Top 5 ngân hàng lớn nhất Canada cho bạn an tâm giữ tiền

30 Tháng Tám, 2018

Danh sách những ngân hàng lớn nhất tại Canada giúp cho người dân và người nước ngoài sang định cư có thể an tâm và an toàn sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Ngân hàng Montreal (BOM)

AppleMark

Được thành lập vào năm 1817, Ngân hàng Montreal là một trong năm ngân hàng lớn nhất tại Canada. Ngân hàng hiện có lực lượng nhân sự đông đảo 45.234 nhân viên, phục vụ khoảng 12 triệu khách hàng. Ngân hàng Montreal cung cấp nhiều dịch vụ như: quản lý tài sản, và các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đầu tư..Tính đến năm 2016, tổng thu nhập của ngân hàng là 15.574 triệu đô la Mỹ và tổng tài sản là 548 tỷ đô la Mỹ.

Ngân hàng Nova Scotia (Scotiabank)

Được thành lập vào năm 1832, Scotiabank có trụ sở tại Toronto tại tỉnh Ontario. Scotiabank hiện đang có khoảng 90.000 nhân lực và phục vụ 23 triệu khách hàng tại 55 quốc gia.

Ngân hàng cung cấp các dịch vụ: ngân hàng cá nhân và thương mại, quản lý tài sản, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư.Năm 2016, tổng thu nhập đạt 20,76 tỷ USD và tổng tài sản đạt 714,4 tỷ USD.

Ngân hàng Thương mại Hoàng gia Canada (CIBC)

Được thành lập vào năm 1867, CIBC có trụ sở chính tại Toronto. Ngân hàng hoạt động thông qua ba đơn vị kinh doanh chiến lược: Ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp, Quản lý tài sản và Thị trường vốn.

CIBC là ngân hàng mạnh thứ ba trên thế giới, theo tạp chí Bloomberg Markets.CIBC mặt ở khắp Hoa Kỳ, Caribbean, Châu Á và Châu Âu.Trong năm 2016, ngân hàng báo cáo tổng thu nhập 12 tỷ USD và tổng tài sản 400 tỷ USD

Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC)

Có trụ sở tại Toronto, Royal Bank of Canada được thành lập vào năm 1864. RBC cung cấp dịch vụ thông qua năm phân đoạn: Ngân hàng cá nhân và thương mại, Quản lý tài sản, Bảo hiểm, Nhà đầu tư và Dịch vụ ngân quỹ và Thị trường vốn. Ngân hàng hiện đang có khoảng 78.000 nhân viên và phục vụ 16 triệu khách hàng.

Tính đến năm 2016, tổng thu nhập của ngân hàng là 28 tỷ USD và tổng tài sản là 1,2 nghìn tỷ USD.

Ngân hàng Toronto-Dominion (TD)

Được thành lập vào năm 1955, Ngân hàng Toronto-Dominion cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cá nhân và thương mại tại Canada, Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Ngân hàng này sử dụng 85.000 cá nhân và phục vụ 11 triệu khách hàng thông qua 1.150 chi nhánh.

Trong năm 2016, tổng thu nhập của ngân hàng lên tới 6.375 triệu đô la Mỹ và tổng tài sản đạt 938 tỷ đô la Mỹ.

Ngân hàng Quốc gia Canada

Được thành lập vào năm 1859, Ngân hàng Quốc gia Canada cung cấp dịch vụ ngân hàng cá nhân, ngân hàng thương mại, bảo hiểm và các dịch vụ và giải pháp thanh toán. Có trụ sở chính tại Montreal, ngân hàng hiện có 22.000 nhân viên và phục vụ 2,4 triệu khách hàng thông qua 450 chi nhánh.

Tính đến năm 2016, tổng thu nhập của ngân hàng là 4,650 triệu đô la Mỹ và tổng tài sản là 185 tỷ đô la Mỹ.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn