0904 966 797

Trường đại học tốt nhất trong hệ thống giáo dục New Zealand

31/08/2018

Hệ thống giáo dục New Zealand cung cấp cơ hội tốt nhất để sinh viên được sống, học tập trong môi trường tuyệt đẹp để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đại học Auckland – xếp thứ 1 New Zealand và thứ 192  trên thế giới

Trường được thành lập năm 1883. Auckland không chỉ là trường đại học lớn nhất New Zealand mà còn là một trong những trường uy tín nhất, nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới.

Với sự thuận tiện sân bay quốc tế đặt trong thành phố, trường Auckland thu hút nhiều nhân tài trên thế giới với 1/4 tổng số học sinh của trường là sinh viên quốc tế.

Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài như: Chủ tịch của ngân hàng quốc tế nổi tiếng HSBC Vincent Cheng, Thủ tướng thứ 37 của New Zealand Helen Clark hay nhà biên kịch Philippe Boyens đạt giải Oscar.

Đại học Otago – Xếp thứ 2 New Zealand và 201 thế giới

Khuôn viên rộng lớn của Đại học Otago và nét kiến ​​trúc chịu ảnh hưởng của Scotland xa hoa, đã  mang đến một trong những khuôn viên trường đại học đẹp nhất trên trái đất. Được thành lập vào năm 1869 trên bờ biển phía đông nam của đảo Nam, Otago là trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand.

Trường đại học Otago nổi tiếng về lĩnh vực khoa học y tế, với nhiều chương trình đại học và tiến sĩ được đào tạo trong lĩnh vực này. Bên ngoài thị trấn sinh viên Dunedin, Otago có các viện khoa học y tế nổi tiếng ở Christchurch và Wellington.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt, với sự hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế với hơn 90 trường đại học trên toàn cầu. Otago cũng đã trao học bổng Rhodes từ năm 1904 cho một nhóm sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand.

Đại học Canterbury – Xếp thứ 3 Canada và 351 thế giới.

Đây là một trong những trường lâu đời nhất tại New Zealand, toạ lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất Đảo Nam. Với 14.900 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 1.100 sinh viên quốc tế.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

26/02/2021

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về ...

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

02/02/2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế ...

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.

28/01/2021

Một số quốc gia đã có kế hoạch cho nhập ...

Năm 2021, các quốc gia tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận quyền cư trú hoặc quyền công dân thông qua đầu như một khoản kinh tế nhằm hỗ trợ quốc gia khắc phục hậu quả sau đại dịch.

27/01/2021

Các chương trình đầu tư định cư đạt con số ...

Khi đại dịch diễn ra, các biện pháp khóa cửa được các quốc gia áp dụng, các đại sứ quán ngưng xử lý các hồ sơ cư trú, nhập cư,… chính điều này đã tác động không nhỏ đến quá trình đầu tư và làm thủ tục nhận thị thực vàng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên trong khó khăn, sự hỗ trợ kịp thời của các chính phủ đã giúp các chương trình đầu tư định cư tiếp tục tăng trưởng đáng nể.

18/01/2021

Điểm lại tin tức đáng chú ý về các chương ...

Một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn