0989 13 6666

Trường đại học tốt nhất trong hệ thống giáo dục New Zealand

31/08/2018

Hệ thống giáo dục New Zealand cung cấp cơ hội tốt nhất để sinh viên được sống, học tập trong môi trường tuyệt đẹp để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đại học Auckland – xếp thứ 1 New Zealand và thứ 192  trên thế giới

Trường được thành lập năm 1883. Auckland không chỉ là trường đại học lớn nhất New Zealand mà còn là một trong những trường uy tín nhất, nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới.

Với sự thuận tiện sân bay quốc tế đặt trong thành phố, trường Auckland thu hút nhiều nhân tài trên thế giới với 1/4 tổng số học sinh của trường là sinh viên quốc tế.

Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài như: Chủ tịch của ngân hàng quốc tế nổi tiếng HSBC Vincent Cheng, Thủ tướng thứ 37 của New Zealand Helen Clark hay nhà biên kịch Philippe Boyens đạt giải Oscar.

Đại học Otago – Xếp thứ 2 New Zealand và 201 thế giới

Khuôn viên rộng lớn của Đại học Otago và nét kiến ​​trúc chịu ảnh hưởng của Scotland xa hoa, đã  mang đến một trong những khuôn viên trường đại học đẹp nhất trên trái đất. Được thành lập vào năm 1869 trên bờ biển phía đông nam của đảo Nam, Otago là trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand.

Trường đại học Otago nổi tiếng về lĩnh vực khoa học y tế, với nhiều chương trình đại học và tiến sĩ được đào tạo trong lĩnh vực này. Bên ngoài thị trấn sinh viên Dunedin, Otago có các viện khoa học y tế nổi tiếng ở Christchurch và Wellington.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt, với sự hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế với hơn 90 trường đại học trên toàn cầu. Otago cũng đã trao học bổng Rhodes từ năm 1904 cho một nhóm sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand.

Đại học Canterbury – Xếp thứ 3 Canada và 351 thế giới.

Đây là một trong những trường lâu đời nhất tại New Zealand, toạ lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất Đảo Nam. Với 14.900 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 1.100 sinh viên quốc tế.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

15/06/2022

“Thẻ vàng” của EU với quốc tịch Vanuatu có thể ...

Thông tin Liên minh châu Âu - EU ngừng miễn thị thực vào khối Schengen với người sở hữu quốc tịch Vanuatu có thể sẽ không đến mức quá nghiêm trọng. Tất cả hiện phụ thuộc hoàn toàn vào thiện chí thay đổi từ chính phía Vanuatu.

14/03/2022

Saint Kitts and Nevis là nước nào? Có gì hấp ...

Saint Kitts and Nevis là một cái tên còn khá xa lạ với người Việt. Tuy nhiên với giới đầu tư định cư nước ngoài, đảo quốc nhỏ bé này đang là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]