0989 13 6666

Trải nghiệm khảo sát đầu tư định cư online cùng BSOP

28/08/2020

Đại dịch Covid-19 tạo ra những hạn chế trong việc đi lại giữa các quốc gia, khiến quá trình khảo sát đầu tư định cư bị gián đoạn. Do đó, BSOP triển khai chương trình "Trải nghiệm khảo sát đầu tư định cư online" nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư có thể khảo sát toàn bộ dự án thông qua nền tảng trực tuyến. 

dau tu dinh cu online

Một số quốc gia châu Âu đang triển khai chương trình đầu tư di trú như Síp, Malta, Bồ Đào Nha hay quốc gia các khu vực khác như Canada, Úc,… đều buộc phải hạn chế đi lại do cần triển khai những biện pháp hạn chế lây lan của Covid-19, đường bay thương mại gần như ngừng hẳn, chính phủ đóng cửa biên giới để cách ly phòng dịch. Chính điều này đã tạo ra những cản trở nhất định cho nhiều nhà đầu tư đang trong tiến trình đầu tư hoặc đang có nhu cầu khảo sát đầu tư thực tế.

Để khắc phục những trở ngại này, BSOP đưa ra hình thức KHẢO SÁT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ONLINE, giới thiệu các chương trình đầu tư thông qua nền tảng Webinar và một số công cụ khác của BSOP. 

QUY TRÌNH THAM GIA TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ONLINE CÙNG BSOP:

Bước 1: Đăng ký tham gia: https://bit.ly/34vblkH 

Bước 2: Đến trực tiếp văn phòng của BSOP Hà Nội, địa chỉ: 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Bước 3: Lắng nghe tư vấn các chương trình đầu tư định cư theo từng khu vực/quốc gia 

Bước 4: Tham quan dự án và gặp gỡ đối tác online được trình chiếu ngay tại văn phòng

Ngay tại không gian trải nghiệm của BSOP, nhà đầu tư sẽ có thể:

– Tiến hành khảo sát bất động sản thực tế, đi vào chi tiết tiện ích và nội thất từng căn hộ

– Nhà đầu tư không phải tiếp xúc với đông người nhưng vẫn tiếp nhận đầy đủ thông tin các hạng mục đầu tư

– Tất cả thông tin dự án sẽ gói gọn chỉ trong 2 tiếng đồng hồ trải nghiệm

– Tham quan các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, hệ thống giao thông, nhà hàng xung quanh dự án…

– Nhà đầu tư trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và đại diện các quốc gia về những thắc mắc trong quá trình đầu tư…

– Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn của BSOP

BSOP đang triển khai những biện pháp hỗ trợ tích cực nhằm khắc phục những lo ngại về đại dịch và hạn chế đi lại của các quốc gia. Ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể đăng ký để nhận thư mời tham gia miễn phí.

 

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]