0904 966 797

Trải nghiệm khảo sát đầu tư định cư online cùng BSOP

28/08/2020

Đại dịch Covid-19 tạo ra những hạn chế trong việc đi lại giữa các quốc gia, khiến quá trình khảo sát đầu tư định cư bị gián đoạn. Do đó, BSOP triển khai chương trình "Trải nghiệm khảo sát đầu tư định cư online" nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư có thể khảo sát toàn bộ dự án thông qua nền tảng trực tuyến. 

dau tu dinh cu online

Một số quốc gia châu Âu đang triển khai chương trình đầu tư di trú như Síp, Malta, Bồ Đào Nha hay quốc gia các khu vực khác như Canada, Úc,… đều buộc phải hạn chế đi lại do cần triển khai những biện pháp hạn chế lây lan của Covid-19, đường bay thương mại gần như ngừng hẳn, chính phủ đóng cửa biên giới để cách ly phòng dịch. Chính điều này đã tạo ra những cản trở nhất định cho nhiều nhà đầu tư đang trong tiến trình đầu tư hoặc đang có nhu cầu khảo sát đầu tư thực tế.

Để khắc phục những trở ngại này, BSOP đưa ra hình thức KHẢO SÁT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ONLINE, giới thiệu các chương trình đầu tư thông qua nền tảng Webinar và một số công cụ khác của BSOP. 

QUY TRÌNH THAM GIA TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ONLINE CÙNG BSOP:

Bước 1: Đăng ký tham gia: https://bit.ly/34vblkH 

Bước 2: Đến trực tiếp văn phòng của BSOP Hà Nội, địa chỉ: 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Bước 3: Lắng nghe tư vấn các chương trình đầu tư định cư theo từng khu vực/quốc gia 

Bước 4: Tham quan dự án và gặp gỡ đối tác online được trình chiếu ngay tại văn phòng

Ngay tại không gian trải nghiệm của BSOP, nhà đầu tư sẽ có thể:

– Tiến hành khảo sát bất động sản thực tế, đi vào chi tiết tiện ích và nội thất từng căn hộ

– Nhà đầu tư không phải tiếp xúc với đông người nhưng vẫn tiếp nhận đầy đủ thông tin các hạng mục đầu tư

– Tất cả thông tin dự án sẽ gói gọn chỉ trong 2 tiếng đồng hồ trải nghiệm

– Tham quan các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, hệ thống giao thông, nhà hàng xung quanh dự án…

– Nhà đầu tư trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và đại diện các quốc gia về những thắc mắc trong quá trình đầu tư…

– Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn của BSOP

BSOP đang triển khai những biện pháp hỗ trợ tích cực nhằm khắc phục những lo ngại về đại dịch và hạn chế đi lại của các quốc gia. Ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể đăng ký để nhận thư mời tham gia miễn phí.

 

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn

Tin tức cùng chuyên mục

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn