0904 966 797

Trường đại học công lập tại New Zealand có học phí rẻ nhất

31/08/2018

Trường đại học công lập tại New Zealand nổi tiếng với chất lượng hàng đầu thế giới và cung cấp mức học phí phải chăng cho sinh viên quốc tế.

Đại học Canterbury

Đại học Canterbury là trường đại học công có mức học phí  rẻ nhất ở New Zealand cho sinh viên quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1873, nằm ở Christchurch, New Zealand. Với sự cung cấp một số lượng lớn các khóa học với mức giá phải chăng cho sinh viên quốc tế, Đại học Canterbury ngày nay đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên. Ngoài ra, trường cũng có nhiều suất học bổng cho các khóa học đại học và sau đại học nhằm hỗ trợ sinh viên nhiều hơn.

Một vài khoá nổi tiếng ở trường Canterbury:

 • Các khoá học về ngành y
 • Cơ học
 • Khoa học tự nhiên
 • Nhân văn
 • Quản trị kinh doanh

Đại học Massey

Đây là một trong những trường đại học lọt top những trường có mức phí hợp lý nhất tại New Zealand. Đại học công lập Massey được thành lập vào năm 1927, là trường đại học lớn nhất ở New Zealand. Hằng năm, trường có rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các khóa học tại Đại học Massey bao gồm:

 • Kỹ thuật
 • Dược phẩm
 • Khoa học Xã hội
 • Khóa học kinh doanh

Đại học Lincoln

Khuôn viên trường toạ lạc tại Lincoln, New Zealand. Trường công lập Lincoln được thành lập vào năm 1878, xếp hạng thứ 401-500 trên thế giới theo  tổ chức Times Higher Education (THE) bình chọn. Lincoln được biết đến với nhiều ngành học nổi tiếng như: Nông nghiệp, Quản trị nghỉ dưỡng khách sạn.

Ngoài ra, Một vài khóa học được cung cấp tại Đại học Lincoln, New Zealand là:

 • Kỹ thuật
 • Các khóa học y tế
 • Khoa học tự nhiên
 • Khóa học kinh doanh
 • Khoa học Xã hội

Đại học Laidlaw

Trường công lập Laidlaw được thành lập vào năm 1922, đặt trụ sở tại Henderson. Có nhiều khóa học nổi tiếng khi nhắc đến tên trường như: lịch sử kinh thánh, mục vụ và các khoá lịch sử khác. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều khóa học đa dạng khác, với mức học phí phải chăng cho sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các khóa học được cung cấp:

– Nghiên cứu Kinh Thánh

– Lịch sử

– Quản lý

– Nghiên cứu thần học

– Nghiên cứu mục vụ

Đại học Auckland

Trường được thành lập 1883. Auckland không chỉ là đại học lớn nhất New Zealand mà còn là một trong những trường uy tín nhất, nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới.

Với sự thuận tiện sân bay quốc tế đặt trong thành phố, thì trường Auckland thu hút nhiều nhân tài trên thế giới, với 1/4 tổng số học sinh của trường là sinh viên quốc tế.

Các khóa học được cung cấp:

 • Dược phẩm
 • Kỹ thuật
 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học quản lý
 • Pháp luật
 • Dịch vụ con người

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

26/02/2021

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về ...

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

02/02/2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế ...

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.

28/01/2021

Một số quốc gia đã có kế hoạch cho nhập ...

Năm 2021, các quốc gia tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận quyền cư trú hoặc quyền công dân thông qua đầu như một khoản kinh tế nhằm hỗ trợ quốc gia khắc phục hậu quả sau đại dịch.

27/01/2021

Các chương trình đầu tư định cư đạt con số ...

Khi đại dịch diễn ra, các biện pháp khóa cửa được các quốc gia áp dụng, các đại sứ quán ngưng xử lý các hồ sơ cư trú, nhập cư,… chính điều này đã tác động không nhỏ đến quá trình đầu tư và làm thủ tục nhận thị thực vàng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên trong khó khăn, sự hỗ trợ kịp thời của các chính phủ đã giúp các chương trình đầu tư định cư tiếp tục tăng trưởng đáng nể.

18/01/2021

Điểm lại tin tức đáng chú ý về các chương ...

Một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn