0989 13 6666

Tư vấn đầu tư định cư Online – Nhận ưu đãi lên đến 15.000 EUR

25/03/2020

Trong thời gian qua, BSOP liên tục nhận được những thông tin thắc mắc của nhiều nhà đầu tư liên quan đến các chương trình đầu tư trên khắp thế giới và những lo ngại về sự ảnh hưởng của Covid-19 đối với thị trường di trú.

Vì vậy, để tránh gián đoạn quy trình chăm sóc nhà đầu tư trên cả nước, đảm bảo sự an toàn cho các nhà đầu tư, hạn chế đi lại tối đa,…, BSOP tổ chức tư vấn đầu tư định cư online thay thế cho các chuỗi sự kiện được tổ chức trực tiếp.

Các chuyên gian nhận định, Covid-19 có tác động rất mạnh, thậm chí là nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực, không chỉ lĩnh vực đầu tư di trú. Dù vậy, những tín hiệu lạc quan chắc chắn sẽ xuất hiện sau mùa dịch, khi đó, nhiều quốc gia trên thế giới bắt buộc sẽ phải đưa ra những chính sách phát triển và quản lý theo hướng mới, tích cực và ổn định hơn.

Dịch là ngắn hạn, sẽ qua đi, vì vậy, các nhà đầu tư cần có cái nhìn tích cực và đi trước đón đầu các xu thế đầu tư mới, nắm bắt được những cơ hội cho tương lai.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]