Tư vấn đầu tư định cư Online – Nhận ưu đãi lên đến 15.000 EUR

25 Tháng Ba, 2020

Trong thời gian qua, BSOP liên tục nhận được những thông tin thắc mắc của nhiều nhà đầu tư liên quan đến các chương trình đầu tư trên khắp thế giới và những lo ngại về sự ảnh hưởng của Covid-19 đối với thị trường di trú.

Vì vậy, để tránh gián đoạn quy trình chăm sóc nhà đầu tư trên cả nước, đảm bảo sự an toàn cho các nhà đầu tư, hạn chế đi lại tối đa,…, BSOP tổ chức tư vấn đầu tư định cư online thay thế cho các chuỗi sự kiện được tổ chức trực tiếp.

Các chuyên gian nhận định, Covid-19 có tác động rất mạnh, thậm chí là nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực, không chỉ lĩnh vực đầu tư di trú. Dù vậy, những tín hiệu lạc quan chắc chắn sẽ xuất hiện sau mùa dịch, khi đó, nhiều quốc gia trên thế giới bắt buộc sẽ phải đưa ra những chính sách phát triển và quản lý theo hướng mới, tích cực và ổn định hơn.

Dịch là ngắn hạn, sẽ qua đi, vì vậy, các nhà đầu tư cần có cái nhìn tích cực và đi trước đón đầu các xu thế đầu tư mới, nắm bắt được những cơ hội cho tương lai.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn