0989 13 6666

Tư vấn định cư nước ngoài ở những nơi có cà phê ngon nhất thế giới

13/11/2018

Những thành phố có cà phê ngon nhất thế giới luôn được ưu tiên khi tư vấn định cư nước ngoài cho những nhà đầu tư là tín đồ của cà phê

Nếu bạn là tín đồ của cà phê thì việc sinh sống tại những nơi có cà phê ngon thực sự mang ý nghĩa quan trọng. Dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài của BSOP luôn chú ý và quan tâm đến nhu cầu riêng biệt này của các nhà đầu tư. Trên thế giới, có những quốc gia đem cà phê trở thành văn hóa đặc trưng. Hãy dừng chân ở những quốc gia này để định cư và tận hưởng những tách cà phê ngon nhất trên thế giới.

Wellington, New Zealand

tư vấn định cư nước ngoài

Người New Zealand làm nên một hương vị cà phê mạnh mẽ với những trang trại cà phê có chất lượng hàng đầu. Bạn có thể thưởng thức cà phê ở bất cứ đâu tại đất nước này. Chất lượng luôn tuyệt vời và in sâu vào tâm trí của người dùng.

San Diego, California

Hiện có hơn 10 nhà máy rang xay cà phê và 430 quán cà phê tại địa phương. Sự đa dạng và tính sẵn có luôn là điều tuyệt vời nhất tại đây. Những loại cà phê hảo hạng nhất được tuyển chọn để phục vụ du khách. Thậm chí, bạn có thể thưởng thức cà phê ngay trên bãi biển.

Melbourne, Úc

Đối với người dân Úc, cà phê không chỉ là một thức uống đơn thuần. Nó là một nỗi ám ảnh, một điểm nhấn, là niềm tự hào của quốc gia. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy rằng người Úc phụ thuộc quá nhiều vào cà phê. Họ uống cà phê vào mọi thời gian trong ngày, kể cả buổi tối trước khi đi ngủ.

Sydney, Úc

Sydney, Úc là quê hương của cà phê rang xay. Tại đây, có những nhà máy rang xay đẳng cấp thế giới làm nên những ly cà phê tuyệt hảo. Các hạt cà phê họ làm được phục vụ trên khắp nước Úc và Vương quốc Anh. Tại đây, dần hình thành văn hóa cà phê nổi tiếng khắp thế giới.

Reykjavik, Iceland

Một tác phẩm nổi tiếng đoạt giải Nobel của Iceland, Halldór Laxness đã viết về những cảnh về uống cà phê tại Iceland. Nơi đây, người dân sẽ tiêu thụ bốn hoặc năm ly cà phê trong một ngày. Họ thưởng thức cà phê trong khung cảnh giản dị, thư giãn.

Nairobi, Kenya

Văn hóa cà phê hiện đại bắt đầu tại Kenya, lần đầu tiên mở cửa vào năm 1999 tại một trung tâm mua sắm. Sau một thời gian, nó đã mở rộng đến những nơi xung quanh thành phố. Trong quá khứ, bạn chỉ tìm được cà phê Kenya tốt nhất ở Mỹ hay châu Âu. Hiện nay, bạn có thể thưởng thức nó từ các nhà rang xay địa phương, gần gũi và quen thuộc.

Bogotá, Colombia

tư vấn định cư nước ngoài

Cà phê là không có nguồn gốc từ Colombia, nhưng đất nước này đã xuất khẩu cà phê từ đầu những năm 1800. Ngày nay, Colonbia là một trong những nhà sản xuất cà phê hàng đầu trên thế giới.

Hầu hết các trung tâm sản xuất cà phê đều tập trung xung quanh khu vực nông thôn. Tuy nhiên, Bogotá là một đô thị phù hợp nhất để thưởng thức cà phê tại Colombia. Văn hóa cà phê tại Bogotá được đánh giá rất cao. Như một hiệu ứng dây chuyền, các thành phố ở Úc liên tục được sử dụng để đặt tên quán cà phê.

Manchester, Anh

Văn hóa cà phê phát triển rất mạnh mẽ ở Manchester. Số lượng các nhà rang xay độc lập và quán cà phê đã bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Lễ hội cà phê được tổ chức hàng năm để thúc đẩy giáo dục văn hóa cà phê và hỗ trợ các điểm sản xuất ở địa phương. Người Anh thưởng thức cà phê trong một môi trường ấm áp và thư giãn khiến cho cơ thể trở nên thoải mái, đầy sức sống.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

19/06/2024

Bất động sản Tây Ban Nha: Xu hướng đầu tư ...

Việc đầu tư bất động sản Tây Ban Nha đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt Nam, không chỉ bởi cơ hội nhận thị thực vàng mà còn là sức hút của thị trường bất động sản sôi động.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]