Tư vấn online toàn quốc: Giải đáp tất tần tật các vấn đề về đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha

18 Tháng Tám, 2020

Chương trình tư vấn online toàn quốc của BSOP mang đến cơ hội nhận thông tin hữu ích và cập nhập nhất của chương trình đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha cho quý nhà đầu tư.

su kien bsop

Rõ ràng là khi dòng tiền của các gia đình Việt được đảm bảo, quý anh chị sẽ có nhu cầu đầu tư mở rộng tài sản cũng như nâng cấp môi trường sống trở nên hiện đại và văn minh hơn.

Thấu hiểu điều đó, BSOP cố gắng đa dạng hóa danh mục đầu tư, lựa chọn các quốc gia có chỉ số thịnh vượng cao như ở Úc, Canada và các quốc gia châu Âu, mở ra cánh cửa học tập và sinh sống tại những môi trường phát triển nhất thế giới đến cho nhà đầu tư Việt.

Ngoài ra, Bồ Đào Nha luôn luôn chiếm nhu cầu ưu tiên hàng đầu của quý nhà đầu tư khi tìm hiểu các chương trình đầu tư di trú nước ngoài. Hạng mục Golden Visa – Thị thực Vàng Bồ Đào Nha đầu tư bất động sản chỉ từ 350.000 EUR giúp quý nhà đầu tư nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha chỉ sau 6 tháng nộp hồ sơ và có cơ hội lên quốc tịch sau 5 năm. 

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, BSOP kính mới quý nhà đầu tư tham gia Hội thảo Online “TRẢ LỜI TRỰC TUYẾN: CÁC VẤN ĐỀ ĐẦU TƯ GOLDEN VISA – BỒ ĐÀO NHA”.

Thời gian: 8 giờ 30, Thứ Bảy, Ngày 22/08/2020
Hình thức: Online
Nền tảng: Webinar

Đăng ký tham gia hội thảo Online toàn quốc: 8:30 Thứ Bảy, Ngày 22/08/2020

Chương trình sẽ đưa đến một số nội dung chính sau đây:

– Giới thiệu quyền lợi Ưu Việt của Golden Visa sau khi luật thay đổi
– Trả lời trực tuyến các câu hỏi của nhà đầu tư trong phần “Talkshow”
– Tặng chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” có giá trị hơn 1 tỷ đồng
– 50 nhà đầu tư tham dự đầu tiên sẽ nhận quà đặc biệt của BSOP

Tháng 8 này BSOP còn có các hội thảo khác cho quý nhà đầu tư:
Hải Phòng, 9:00 Thứ Bảy, ngày 22/08/2020

=> Đăng ký

Hà Nội, 9:00 Thứ Bảy, ngày 29/08/2020

=> Đăng ký

Quảng Ninh, 9:00 Chủ Nhật, ngày 30/08/2020

=> Đăng ký

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn