0989 13 6666

Ưu đãi khủng đầu tư Malta tháng 11, nhận quốc tịch châu Âu

16/11/2019

Malta là quốc đảo có nền kinh tế phát triển bậc nhất Địa Trung Hải, là thành viên của cả Liên minh châu Âu và Schengen. Đầu tư Malta giúp các nhà đầu tư và gia đình tận hưởng quyền lợi của một công dân EU thực thụ.

dau tu malta

Malta đóng vai trò là điểm nóng thương mại giữa thị trường châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông. Với việc tạo ra chương trình đầu tư quyền công dân Malta, các nhà đầu tư nước ngoài có thể tận hưởng những quyền lợi đi lại, cũng như các cơ hội về việc làm, học tập, sinh sống và thị trường để kinh doanh.

1. Những quyền lợi khi đầu tư định cư Malta

Malta đã cố gắng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài nhằm nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế. Một trong số đó như giảm thuế các chương trình đầu tư quốc tịch, thành lập một tổ chức chính phủ để xử lý bất cứ điều gì liên quan đến đầu tư định cư Malta,… Trong những thập kỷ qua, Malta đã chứng kiến xu hướng ngày càng tăng trong Đầu tư trực tiếp được ngoài (FDI) sau khi tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị của EU và hội đồng.

Quyền lợi khi trở thành công dân Malta:

– Công dân Malta có thể di dời và làm việc tại một quốc gia EU khác mà không cần bất cứ thủ tục bổ sung

– Hưởng mức thuế thấp top đầu thế giới

– Là một trong số ít các quốc gia trên thế giới cho phép quốc tịch kép

– Tự do đi lại hơn 160 quốc gia trên thế giới, bao gồm khối Schengen, Úc, New Zealand

– Malta là một trong 38 quốc gia được miễn thị thực vào Hoa Kỳ

– Malta đứng đầu bảng xếp hạng hộ chiếu CBI tốt nhất năm 2019

2. Ưu đãi lên đến 200 triệu đồng khi đầu tư Malta trong tháng 11

Hiện nay, BSOP hỗ trợ các nhà đầu tư tại Việt Nam đầu tư thường trú nhân Malta, đầu tư quốc tịch Malta trực tiếp với tỷ lệ hồ sơ thành công đạt 100%. Trong 2 tháng cuối năm, BSOP đưa ra những ưu đãi khủng để giúp các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư tại quốc đảo này.

dau tu malta

– Nhận ngay thường trú nhân Malta cho 4 thế hệ gia đình chỉ từ 150.000 EUR, giảm 108.000.000 VNĐ phí xử lý hồ sơ trực tiếp

Tặng chuyến đi Malta làm thủ tục sinh trắc học trị giá 94.500.000 VNĐ, bao gồm vé máy bay, visa, khách sạn, chi phí ăn uống, đi lại, người hỗ trợ trong suốt chuyến đi

Để nhanh chóng nhận được ưu đãi, các nhà đầu tư đăng ký tại:

dau tu malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]