0989 13 6666

Ưu đãi khủng đầu tư Malta tháng 11, nhận quốc tịch châu Âu

16/11/2019

Malta là quốc đảo có nền kinh tế phát triển bậc nhất Địa Trung Hải, là thành viên của cả Liên minh châu Âu và Schengen. Đầu tư Malta giúp các nhà đầu tư và gia đình tận hưởng quyền lợi của một công dân EU thực thụ.

dau tu malta

Malta đóng vai trò là điểm nóng thương mại giữa thị trường châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông. Với việc tạo ra chương trình đầu tư quyền công dân Malta, các nhà đầu tư nước ngoài có thể tận hưởng những quyền lợi đi lại, cũng như các cơ hội về việc làm, học tập, sinh sống và thị trường để kinh doanh.

1. Những quyền lợi khi đầu tư định cư Malta

Malta đã cố gắng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài nhằm nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế. Một trong số đó như giảm thuế các chương trình đầu tư quốc tịch, thành lập một tổ chức chính phủ để xử lý bất cứ điều gì liên quan đến đầu tư định cư Malta,… Trong những thập kỷ qua, Malta đã chứng kiến xu hướng ngày càng tăng trong Đầu tư trực tiếp được ngoài (FDI) sau khi tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị của EU và hội đồng.

Quyền lợi khi trở thành công dân Malta:

– Công dân Malta có thể di dời và làm việc tại một quốc gia EU khác mà không cần bất cứ thủ tục bổ sung

– Hưởng mức thuế thấp top đầu thế giới

– Là một trong số ít các quốc gia trên thế giới cho phép quốc tịch kép

– Tự do đi lại hơn 160 quốc gia trên thế giới, bao gồm khối Schengen, Úc, New Zealand

– Malta là một trong 38 quốc gia được miễn thị thực vào Hoa Kỳ

– Malta đứng đầu bảng xếp hạng hộ chiếu CBI tốt nhất năm 2019

2. Ưu đãi lên đến 200 triệu đồng khi đầu tư Malta trong tháng 11

Hiện nay, BSOP hỗ trợ các nhà đầu tư tại Việt Nam đầu tư thường trú nhân Malta, đầu tư quốc tịch Malta trực tiếp với tỷ lệ hồ sơ thành công đạt 100%. Trong 2 tháng cuối năm, BSOP đưa ra những ưu đãi khủng để giúp các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư tại quốc đảo này.

dau tu malta

– Nhận ngay thường trú nhân Malta cho 4 thế hệ gia đình chỉ từ 150.000 EUR, giảm 108.000.000 VNĐ phí xử lý hồ sơ trực tiếp

Tặng chuyến đi Malta làm thủ tục sinh trắc học trị giá 94.500.000 VNĐ, bao gồm vé máy bay, visa, khách sạn, chi phí ăn uống, đi lại, người hỗ trợ trong suốt chuyến đi

Để nhanh chóng nhận được ưu đãi, các nhà đầu tư đăng ký tại:

dau tu malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]