0989 13 6666

Ưu đãi khủng đầu tư Malta tháng 11, nhận quốc tịch châu Âu

16/11/2019

Malta là quốc đảo có nền kinh tế phát triển bậc nhất Địa Trung Hải, là thành viên của cả Liên minh châu Âu và Schengen. Đầu tư Malta giúp các nhà đầu tư và gia đình tận hưởng quyền lợi của một công dân EU thực thụ.

dau tu malta

Malta đóng vai trò là điểm nóng thương mại giữa thị trường châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông. Với việc tạo ra chương trình đầu tư quyền công dân Malta, các nhà đầu tư nước ngoài có thể tận hưởng những quyền lợi đi lại, cũng như các cơ hội về việc làm, học tập, sinh sống và thị trường để kinh doanh.

1. Những quyền lợi khi đầu tư định cư Malta

Malta đã cố gắng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài nhằm nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế. Một trong số đó như giảm thuế các chương trình đầu tư quốc tịch, thành lập một tổ chức chính phủ để xử lý bất cứ điều gì liên quan đến đầu tư định cư Malta,… Trong những thập kỷ qua, Malta đã chứng kiến xu hướng ngày càng tăng trong Đầu tư trực tiếp được ngoài (FDI) sau khi tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị của EU và hội đồng.

Quyền lợi khi trở thành công dân Malta:

– Công dân Malta có thể di dời và làm việc tại một quốc gia EU khác mà không cần bất cứ thủ tục bổ sung

– Hưởng mức thuế thấp top đầu thế giới

– Là một trong số ít các quốc gia trên thế giới cho phép quốc tịch kép

– Tự do đi lại hơn 160 quốc gia trên thế giới, bao gồm khối Schengen, Úc, New Zealand

– Malta là một trong 38 quốc gia được miễn thị thực vào Hoa Kỳ

– Malta đứng đầu bảng xếp hạng hộ chiếu CBI tốt nhất năm 2019

2. Ưu đãi lên đến 200 triệu đồng khi đầu tư Malta trong tháng 11

Hiện nay, BSOP hỗ trợ các nhà đầu tư tại Việt Nam đầu tư thường trú nhân Malta, đầu tư quốc tịch Malta trực tiếp với tỷ lệ hồ sơ thành công đạt 100%. Trong 2 tháng cuối năm, BSOP đưa ra những ưu đãi khủng để giúp các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư tại quốc đảo này.

dau tu malta

– Nhận ngay thường trú nhân Malta cho 4 thế hệ gia đình chỉ từ 150.000 EUR, giảm 108.000.000 VNĐ phí xử lý hồ sơ trực tiếp

Tặng chuyến đi Malta làm thủ tục sinh trắc học trị giá 94.500.000 VNĐ, bao gồm vé máy bay, visa, khách sạn, chi phí ăn uống, đi lại, người hỗ trợ trong suốt chuyến đi

Để nhanh chóng nhận được ưu đãi, các nhà đầu tư đăng ký tại:

dau tu malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]