0989 13 6666

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên toàn cầu?

17/06/2021

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

Bởi vì quốc tịch châu Âu là một trong những quốc tịch mạnh nhất thế giới, cho phép công dân nước ngoài đến và sinh sống, làm việc hoặc học tập tại bất kỳ quốc gia nào trong châu Âu giống như người bản địa.

Quốc tịch châu Âu thoả khát khao trở thành công dân toàn cầu. Quyền bảo hộ xuyên biên giới

Khi sở hữu quốc tịch châu Âu, công dân nghiễm nhiên được học và làm việc ở bất kỳ nơi nào trong các nước thành viên như khối G7 hoặc G20. Hộ chiếu của châu Âu lại được xem là quyền lực nhất trên thế giới (với sức mạnh cho phép miễn visa lên đến 180 quốc gia như quốc tịch Malta). Hoặc nếu muốn lựa chọn bất kỳ một quốc gia nào trong châu Âu để sinh sống, học tập và làm việc đều nằm trong khả năng (hưởng lợi từ các luật tự do đi lại trong một liên minh). Bên cạnh đó, công dân châu Âu còn được bảo hộ quyền công dân trên toàn lục địa. Công dân châu Âu có quyền được tự do bầu cử và ứng cử tại nước có quốc tịch và trong nghị viện chung của Liên minh châu Âu. Như vậy, một khi đã sở hữu hộ chiếu châu Âu, công dân được phép lựa chọn môi trường và con đường phát triển bản thân một cách linh hoạt, tuỳ theo nhu cầu chứ không chỉ gói gọn trong một quốc gia hay khu vực nhất định.

Sở hữu quốc tịch châu Âu – Sở hữu ngôi nhà thứ hai trên bản đồ thế giới

Đối với một số người, việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại một quốc gia khác là một cảm xúc hoàn toàn mới. Nó vượt qua ranh giới địa lý thông thường. Khi sở hữu ngôi nhà thứ 2 này, nhà đầu tư và gia đình có thể cảm thấy an tâm và đẳng cấp hơn. Chưa kể, công dân nước ngoài sẽ sở hữu nhà hoặc bất kỳ tài sản nào tại châu Âu với tư cách chủ sở hữu vĩnh viễn (được đảm bảo quyền lợi theo luật pháp, được chào đón và tôn trọng như bất kỳ công dân châu Âu nào).

Chỉ 5 bước đơn giản nhận quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư bất động sản

Giúp con cái được hưởng nền giáo dục tiên tiến

Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của châu Âu là một trong những quyền lợi đắt giá nhất mà công dân nước ngoài tìm kiếm cho con cái của mình, giúp con cái được đào tạo, phát triển trong những môi trường chất lượng ưu việt, nhằm khai phóng những giá trị bản thân. Bởi vì thực tế đa phần các trường đại học hàng đầu thế giới đều nằm ở châu Âu và Mỹ, chưa kể chỉ cần có quốc tịch châu Âu thì gần như việc học tạp tại trường công của con cái đều được miễn phí.

Giúp gia đình được hưởng chế độ y tế tiêu chuẩn cao nhất thế giới

Không chỉ nền giáo dục và môi trường sống ưu việt, hệ thống chăm sóc sức khoẻ tại các quốc gia châu Âu nhìn chung đều tốt và đạt tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Điển hình có thể kể đến như hệ thống y tế quốc gia của Bồ Đào Nha xếp thứ 13 tốt nhất lục địa và đứng thứ 12 trong danh sách các quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới, vượt qua Anh, Đức và Thụy Điển.. Hungary sở hữu hệ thống y tế phát triển nhất thế giới. Theo tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD, Hungary dành tới 7,8% GDP mỗi năm để chăm sóc sức khỏe cho người dân. 100% công dân Hungary được đảm bảo chăm sóc sức khỏe y tế.

Mở ra cánh cửa tiếp cận thiên đường thuế

Đây hẳn nhiên là điều quan trọng nhất mà phần lớn những nhà kinh doanh muốn sở hữu quốc tịch châu Âu hướng đến. Bởi vì công dân châu Âu được tự chọn lựa cho mình một sắc thuế/ luật thuế của bất kỳ quốc gia và vùng lãnh thổ nào mà bản thân cảm thấy phù hợp, thuận tiện nhất để đăng ký kinh doanh và hưởng quyền lợi thuế tối ưu nhất (mà thông thường thuế áp dụng trong nội bộ châu Âu thấp hơn rất nhiều so với nước ngoài hoặc khu vực khác).

Những quốc gia nào ở châu Âu có chương trình đầu tư quốc tịch?

Với những quyền lợi ưu thế như vậy, làm thế nào để sở hữu quốc tịch châu Âu đơn giản và thuận tiện nhất, kính mời quý nhà đầu tư theo dõi sự kiện chuyên sâu GIẢI PHÁP MỚI: NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU CHỈ TỪ 350.000 EUR nằm trong chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE được tổ chức vào:

  • 15h00 Ngày 18.6.2021
  • Nền tảng: Zoom và Bpass

quoc tich chau au

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]