0989 13 6666

WEBINAR: BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ – DANH MỤC ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THỜI ĐẠI MỚI

23/06/2023

Các thống kê đáng chú ý về xu hướng đầu tư của giới nhà giàu Việt Nam và Thế giới giai đoạn 2022-2023 là những thông tin chỉ có thể tìm thấy tại sự kiện webinar đặc biệt của BSOP.

Năm 2023 đã gần đi hết nửa chặng đường. Đúng theo thông lệ, hàng loạt các tổ chức, tập đoàn lớn về đầu tư & tài chính quốc tế bắt đầu giới thiệu các bản báo cáo vô cùng đáng chú ý & giá trị về bức tranh toàn cảnh năm 2022 cũng như các xu hướng trong năm 2023.

Một trọng tâm nổi bật ở nhiều bản báo cáo uy tín là các thông tin liên quan đến giới siêu giàu, những người đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong 2-3 năm trở lại đây và được dự đoán sẽ có một năm 2023 bùng nổ.

Vậy giới “nhà giàu” thế giới tích trữ của cải như thế nào? Mong đợi đầu tư ra sao? Đó chắc chắn là những câu hỏi mà mọi nhà đầu tư đều quan tâm. Trong đó chắc chắn không thể thiếu được các anh chị nhà đầu tư yêu quý của BSOP.

Từ thực tế này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện Workshop Online với chủ đề:

“BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ – DANH MỤC ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THỜI ĐẠI MỚI”

Sự kiện có các nội dung vô cùng đáng chú ý:

  • Báo cáo 2022 và xu hướng 2023 của giới nhà giàu – những con số đáng chú ý
  • Lợi thế khi sở hữu bất động sản tại nước ngoài
  • Giới thiệu 3 giải pháp đầu tư bất động sản nhận quyền lợi kép:
    – Bồ Đào Nha – Con đường ngắn nhất nhập quốc tịch châu Âu
    – Đảo Síp – Mua nhà nhận thẻ xanh vĩnh viễn
    – Hungary – Tâm điểm đầu tư của người Việt
  • Q&A trực tiếp cùng các chuyên gia BSOP

Sự kiện được tổ chức online qua nền tảng Zoom Webinar vào hồi 14h30, thứ Tư, 28/06/2023.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

24/07/2023

BSOP EVENT: HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai là gì? Mang lại những quyền lợi vượt trội nào? Thủ tục, quy trình đầu tư sở hữu như thế nào? Tất cả sẽ được BSOP giải đáp trong khuôn khổ event đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 29/07 tới, bên cạnh thông tin về các lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất hiện nay.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]