0989 13 6666

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

24/04/2023

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Golden Visa Bồ Đào Nha tiếp tục là một sản phẩm đầu tư nóng hổi tại thị trường Việt Nam và thế giới, bất chấp những tin tức có phần bất lợi về tương lai của chương trình này.

Các số liệu thống kê cho thấy trong thời gian qua, sau khi có các thông tin cập nhật mới hơn, chính xác hơn, các nhà đầu tư đã “biến lo lắng thành hành động”. Kết quả là trong tháng 3, số lượng phê duyệt Golden Visa Bồ Đào Nha đạt 163 hồ sơ, con số cao nhất trong gần 3 năm nay.

Quý I/2023, chương trình đã cấp 386 thị thực dựa trên khoản đầu tư lên tới 177,2 triệu euro. Nếu SEF tiếp tục duy trì tốc độ phê duyệt này trong ba quý còn lại, chương trình được dự đoán sẽ thiết lập kỷ lục mọi thời đại vào năm 2023.

Như vậy, trái với các quan ngại ban đầu, vấn đề tương lai Golden Visa hiện lại trở thành chất xúc tác quan trọng để các nhà đầu tư đẩy nhanh quá trình hoàn tất hồ sơ tham gia của mình.

số golden visa bồ đào nha được phê duyệt qua các năm

Số lượng thị thực vàng Bồ Đào Nha được cấp qua các năm. Ảnh IMI

Trước thực tế trên, nhằm giúp quý anh chị nhà đầu tư Việt yêu quý của mình không bỏ lỡ “thời cơ vàng” này, BSOP quyết định tổ chức sự kiện workshop online với chủ đề: “Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia”.

Một sự kiện rất “trực diện” ngay từ tên gọi, giúp các nhà đầu tư Việt Nam được tiếp cận với các nguồn tin chính xác nhất, cập nhật nhất về Golden Visa Bồ Đào Nha từ các chuyên gia hàng đầu:

+ Ông Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP – chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư & định cư Bồ Đào Nha.

+ Bà Sara Sousa Rebolo, Chủ tịch Hiệp hội Nhập cư, Đầu tư & Tái định cư Bồ Đào Nha – luật sư, chuyên gia hàng đầu về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

Chương trình có những nội dung vô cùng đáng chú ý:

  • Dự thảo mới về Golden Visa và những điều đặc biệt cần lưu ý.
  • Cơ hội đầu tư Bất động sản thương mại an toàn, đảm bảo hoàn vốn và lợi nhuân cao.
  • Các chính sách cam kết bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư của BSOP trước mọi diễn biến về tương lai Golden Visa
  • Tư vấn 1-1 với Chuyên gia và Chủ tịch Hiệp hội Nhập cư, Đầu tư & Tái định cư Bồ Đào Nha.

Số lượng suất tham dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP, hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]