0989 13 6666

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. Bất động sản nào đang tốt nhất?

27/08/2021

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU NÊN ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA?

dau tu Bo Dao Nha

  • Đất nước xinh đẹp, xếp thứ 3 thế giới về chỉ số hòa bình: Bồ Đào Nha nổi tiếng là trung tâm của các tuyến đường trọng yếu quốc tế, khí hậu ôn hòa, nắng ấm nhiều, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, hiền hòa với nền văn hóa lâu đời đặc sắc, người dân thân thiện, giao tiếp hầu hết bằng tiếng Anh rất thuận tiện cho các nhà đầu tư định cư, phát triển. Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha cũng được đánh giá là thấp hơn so với các nước trong khối EU với hệ thống thuế cụ thể, minh bạch.
  • Nền kinh tế Bồ Đào Nha hiện đại và không ngừng phát triển: Bồ Đào Nha đứng thứ 43 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế lớn nhất thế giới, là 1 trong những quốc gia đạt được tỷ lệ tăng trưởng GDP cao nhất trong vòng 40 năm qua. Đầu tư vào nền kinh tế Bồ Đào Nha cũng đồng nghĩa với việc tự mở ra con đường hấp dẫn để phát triển doanh nghiệp khi có điều kiện tiếp cận một cách sâu rộng vào thị trường Châu Âu đầy sôi động và tiềm năng với 500 triệu người tiêu dùng.
  • Có nền giáo dục lâu đời nhất thế giới: Đầu tư Bồ Đào Nha theo diện các chương trình định cư, con cái quý nhà đầu tư sẽ tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện, hiện đại; chương trình giáo dục miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học; bằng đại học được công nhận trên toàn châu Âu và tại một số nước phát triển trên thế giới.
  • Chế độ phúc lợi xã hội toàn diện: Bồ Đào Nha đứng thứ 9 thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe, có hệ thống y tế xếp thứ 12 trong danh sách những quốc gia chăm sóc sức khỏe tốt nhất toàn cầu (trên cả Anh, Đức và Thụy Điển). Các dịch vụ y tế tại các bệnh viện và trung tâm y tế công đều được miễn phí gần như 100%. Bên cạnh đó, khi nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, cả gia đình nhà đầu tư còn được bảo vệ bằng hệ thống an ninh an toàn theo chuẩn châu Âu, hưởng mọi quyền lợi như người châu Âu bản địa.

HÌNH THỨC SỰ KIỆN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT VỀ ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA 

Tiếp nối những sự sáng tạo và đổi mới các hình thức tổ chức sự kiện trong ngành đầu tư định cư, BSOP mang đến một hình thức chương trình rất độc đáo, độc nhất, với “phát súng đầu tiên” là sản phẩm định cư mà chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Xin giới thiệu tới quý nhà đầu tư sự kiện đáng mong đợi cuối cùng trong tháng 8: X-SERIES: Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha.

  • Thời gian diễn ra chương trình: 9h00 ngày 28/8/2021
  • Nền tảng tổ chức: webinar và bpass

dau tu Bo Dao Nha

Tại chương trình nay, các khách mời là những chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp thảo luận và đưa ra những phân tích, nhận định về thị trường đầu tư quốc tế và di trú toàn cầu, đồng thời tập trung vào chương trình định cư Bồ Đào Nha. Nhà đầu tư tham dự Investment Insight sẽ nắm bắt được những thông tin mang tính thời sự và chuyên sâu hơn, cũng như có góc nhìn mang tính chuyên môn hoá, khác biệt và sâu sắc đến từ các diễn giả hàng đầu.

Ngoài ra, nếu anh chị có nhu cầu tìm hiểu các chương trình khác trong chuỗi X-SERIES của BSOP, đây là thông tin gửi tới mọi người:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]