0989 13 6666

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. Bất động sản nào đang tốt nhất?

27/08/2021

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU NÊN ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA?

dau tu Bo Dao Nha

  • Đất nước xinh đẹp, xếp thứ 3 thế giới về chỉ số hòa bình: Bồ Đào Nha nổi tiếng là trung tâm của các tuyến đường trọng yếu quốc tế, khí hậu ôn hòa, nắng ấm nhiều, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, hiền hòa với nền văn hóa lâu đời đặc sắc, người dân thân thiện, giao tiếp hầu hết bằng tiếng Anh rất thuận tiện cho các nhà đầu tư định cư, phát triển. Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha cũng được đánh giá là thấp hơn so với các nước trong khối EU với hệ thống thuế cụ thể, minh bạch.
  • Nền kinh tế Bồ Đào Nha hiện đại và không ngừng phát triển: Bồ Đào Nha đứng thứ 43 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế lớn nhất thế giới, là 1 trong những quốc gia đạt được tỷ lệ tăng trưởng GDP cao nhất trong vòng 40 năm qua. Đầu tư vào nền kinh tế Bồ Đào Nha cũng đồng nghĩa với việc tự mở ra con đường hấp dẫn để phát triển doanh nghiệp khi có điều kiện tiếp cận một cách sâu rộng vào thị trường Châu Âu đầy sôi động và tiềm năng với 500 triệu người tiêu dùng.
  • Có nền giáo dục lâu đời nhất thế giới: Đầu tư Bồ Đào Nha theo diện các chương trình định cư, con cái quý nhà đầu tư sẽ tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện, hiện đại; chương trình giáo dục miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học; bằng đại học được công nhận trên toàn châu Âu và tại một số nước phát triển trên thế giới.
  • Chế độ phúc lợi xã hội toàn diện: Bồ Đào Nha đứng thứ 9 thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe, có hệ thống y tế xếp thứ 12 trong danh sách những quốc gia chăm sóc sức khỏe tốt nhất toàn cầu (trên cả Anh, Đức và Thụy Điển). Các dịch vụ y tế tại các bệnh viện và trung tâm y tế công đều được miễn phí gần như 100%. Bên cạnh đó, khi nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, cả gia đình nhà đầu tư còn được bảo vệ bằng hệ thống an ninh an toàn theo chuẩn châu Âu, hưởng mọi quyền lợi như người châu Âu bản địa.

HÌNH THỨC SỰ KIỆN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT VỀ ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA 

Tiếp nối những sự sáng tạo và đổi mới các hình thức tổ chức sự kiện trong ngành đầu tư định cư, BSOP mang đến một hình thức chương trình rất độc đáo, độc nhất, với “phát súng đầu tiên” là sản phẩm định cư mà chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Xin giới thiệu tới quý nhà đầu tư sự kiện đáng mong đợi cuối cùng trong tháng 8: X-SERIES: Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha.

  • Thời gian diễn ra chương trình: 9h00 ngày 28/8/2021
  • Nền tảng tổ chức: webinar và bpass

dau tu Bo Dao Nha

Tại chương trình nay, các khách mời là những chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp thảo luận và đưa ra những phân tích, nhận định về thị trường đầu tư quốc tế và di trú toàn cầu, đồng thời tập trung vào chương trình định cư Bồ Đào Nha. Nhà đầu tư tham dự Investment Insight sẽ nắm bắt được những thông tin mang tính thời sự và chuyên sâu hơn, cũng như có góc nhìn mang tính chuyên môn hoá, khác biệt và sâu sắc đến từ các diễn giả hàng đầu.

Ngoài ra, nếu anh chị có nhu cầu tìm hiểu các chương trình khác trong chuỗi X-SERIES của BSOP, đây là thông tin gửi tới mọi người:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]