0904 966 797

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. Bất động sản nào đang tốt nhất?

27/08/2021

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU NÊN ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA?

dau tu Bo Dao Nha

  • Đất nước xinh đẹp, xếp thứ 3 thế giới về chỉ số hòa bình: Bồ Đào Nha nổi tiếng là trung tâm của các tuyến đường trọng yếu quốc tế, khí hậu ôn hòa, nắng ấm nhiều, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, hiền hòa với nền văn hóa lâu đời đặc sắc, người dân thân thiện, giao tiếp hầu hết bằng tiếng Anh rất thuận tiện cho các nhà đầu tư định cư, phát triển. Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha cũng được đánh giá là thấp hơn so với các nước trong khối EU với hệ thống thuế cụ thể, minh bạch.
  • Nền kinh tế Bồ Đào Nha hiện đại và không ngừng phát triển: Bồ Đào Nha đứng thứ 43 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế lớn nhất thế giới, là 1 trong những quốc gia đạt được tỷ lệ tăng trưởng GDP cao nhất trong vòng 40 năm qua. Đầu tư vào nền kinh tế Bồ Đào Nha cũng đồng nghĩa với việc tự mở ra con đường hấp dẫn để phát triển doanh nghiệp khi có điều kiện tiếp cận một cách sâu rộng vào thị trường Châu Âu đầy sôi động và tiềm năng với 500 triệu người tiêu dùng.
  • Có nền giáo dục lâu đời nhất thế giới: Đầu tư Bồ Đào Nha theo diện các chương trình định cư, con cái quý nhà đầu tư sẽ tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện, hiện đại; chương trình giáo dục miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học; bằng đại học được công nhận trên toàn châu Âu và tại một số nước phát triển trên thế giới.
  • Chế độ phúc lợi xã hội toàn diện: Bồ Đào Nha đứng thứ 9 thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe, có hệ thống y tế xếp thứ 12 trong danh sách những quốc gia chăm sóc sức khỏe tốt nhất toàn cầu (trên cả Anh, Đức và Thụy Điển). Các dịch vụ y tế tại các bệnh viện và trung tâm y tế công đều được miễn phí gần như 100%. Bên cạnh đó, khi nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, cả gia đình nhà đầu tư còn được bảo vệ bằng hệ thống an ninh an toàn theo chuẩn châu Âu, hưởng mọi quyền lợi như người châu Âu bản địa.

HÌNH THỨC SỰ KIỆN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT VỀ ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA 

Tiếp nối những sự sáng tạo và đổi mới các hình thức tổ chức sự kiện trong ngành đầu tư định cư, BSOP mang đến một hình thức chương trình rất độc đáo, độc nhất, với “phát súng đầu tiên” là sản phẩm định cư mà chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Xin giới thiệu tới quý nhà đầu tư sự kiện đáng mong đợi cuối cùng trong tháng 8: X-SERIES: Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha.

  • Thời gian diễn ra chương trình: 9h00 ngày 28/8/2021
  • Nền tảng tổ chức: webinar và bpass

dau tu Bo Dao Nha

Tại chương trình nay, các khách mời là những chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp thảo luận và đưa ra những phân tích, nhận định về thị trường đầu tư quốc tế và di trú toàn cầu, đồng thời tập trung vào chương trình định cư Bồ Đào Nha. Nhà đầu tư tham dự Investment Insight sẽ nắm bắt được những thông tin mang tính thời sự và chuyên sâu hơn, cũng như có góc nhìn mang tính chuyên môn hoá, khác biệt và sâu sắc đến từ các diễn giả hàng đầu.

Ngoài ra, nếu anh chị có nhu cầu tìm hiểu các chương trình khác trong chuỗi X-SERIES của BSOP, đây là thông tin gửi tới mọi người:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

17/10/2021

Ưu đãi lớn mừng sinh nhật Bắc Sơn Group và ...

Nhân dịp kỷ niệm đón sinh nhật lần thứ 11 Bắc Sơn Group (10/10/2010 – 10/10/2021) và 6 năm thành lập BSOP (10/10/2015 – 10/10/2021), chúng tôi trân trọng gửi tới khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì sự đồng hành và tin tưởng của Qúy nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.

22/09/2021

[CỰC HẤP DẪN] BSOP X-SERIES – TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ ...

Quốc đảo Síp không chỉ là điểm đến du lịch ưa thích của nhiều du khách mà còn là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Chính vì lý do đó mà đảo Síp đã thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sở hữu những bất động sản có giá trị sinh lời cao.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

30/08/2021

X-SERIES EXPERT Q&A nối dài chuỗi thành tích bất bại

X-SERIES EXPERT Q&A tiếp tục ghi dấu ấn trong sự kiện sắp tới: Hỏi - đáp cùng chuyên gia Úc - Canada, đón tiếp hàng trăm nhà đầu tư Việt tới tham dự và nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

23/08/2021

X SERIES – EXPERT Q&A: Chuyên gia đánh giá thế ...

Vào ngày 24/8/2021 sắp tới, X SERIES - EXPERT Q&A tiếp tục mời đến các diễn giả đánh giá, phân tích chi tiết chương trình định cư Malta và Síp, tạo cơ hội cho nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư trên thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]