0989 13 6666

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. Bất động sản nào đang tốt nhất?

27/08/2021

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU NÊN ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA?

dau tu Bo Dao Nha

  • Đất nước xinh đẹp, xếp thứ 3 thế giới về chỉ số hòa bình: Bồ Đào Nha nổi tiếng là trung tâm của các tuyến đường trọng yếu quốc tế, khí hậu ôn hòa, nắng ấm nhiều, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, hiền hòa với nền văn hóa lâu đời đặc sắc, người dân thân thiện, giao tiếp hầu hết bằng tiếng Anh rất thuận tiện cho các nhà đầu tư định cư, phát triển. Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha cũng được đánh giá là thấp hơn so với các nước trong khối EU với hệ thống thuế cụ thể, minh bạch.
  • Nền kinh tế Bồ Đào Nha hiện đại và không ngừng phát triển: Bồ Đào Nha đứng thứ 43 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế lớn nhất thế giới, là 1 trong những quốc gia đạt được tỷ lệ tăng trưởng GDP cao nhất trong vòng 40 năm qua. Đầu tư vào nền kinh tế Bồ Đào Nha cũng đồng nghĩa với việc tự mở ra con đường hấp dẫn để phát triển doanh nghiệp khi có điều kiện tiếp cận một cách sâu rộng vào thị trường Châu Âu đầy sôi động và tiềm năng với 500 triệu người tiêu dùng.
  • Có nền giáo dục lâu đời nhất thế giới: Đầu tư Bồ Đào Nha theo diện các chương trình định cư, con cái quý nhà đầu tư sẽ tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện, hiện đại; chương trình giáo dục miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học; bằng đại học được công nhận trên toàn châu Âu và tại một số nước phát triển trên thế giới.
  • Chế độ phúc lợi xã hội toàn diện: Bồ Đào Nha đứng thứ 9 thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe, có hệ thống y tế xếp thứ 12 trong danh sách những quốc gia chăm sóc sức khỏe tốt nhất toàn cầu (trên cả Anh, Đức và Thụy Điển). Các dịch vụ y tế tại các bệnh viện và trung tâm y tế công đều được miễn phí gần như 100%. Bên cạnh đó, khi nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, cả gia đình nhà đầu tư còn được bảo vệ bằng hệ thống an ninh an toàn theo chuẩn châu Âu, hưởng mọi quyền lợi như người châu Âu bản địa.

HÌNH THỨC SỰ KIỆN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT VỀ ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA 

Tiếp nối những sự sáng tạo và đổi mới các hình thức tổ chức sự kiện trong ngành đầu tư định cư, BSOP mang đến một hình thức chương trình rất độc đáo, độc nhất, với “phát súng đầu tiên” là sản phẩm định cư mà chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Xin giới thiệu tới quý nhà đầu tư sự kiện đáng mong đợi cuối cùng trong tháng 8: X-SERIES: Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha.

  • Thời gian diễn ra chương trình: 9h00 ngày 28/8/2021
  • Nền tảng tổ chức: webinar và bpass

dau tu Bo Dao Nha

Tại chương trình nay, các khách mời là những chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp thảo luận và đưa ra những phân tích, nhận định về thị trường đầu tư quốc tế và di trú toàn cầu, đồng thời tập trung vào chương trình định cư Bồ Đào Nha. Nhà đầu tư tham dự Investment Insight sẽ nắm bắt được những thông tin mang tính thời sự và chuyên sâu hơn, cũng như có góc nhìn mang tính chuyên môn hoá, khác biệt và sâu sắc đến từ các diễn giả hàng đầu.

Ngoài ra, nếu anh chị có nhu cầu tìm hiểu các chương trình khác trong chuỗi X-SERIES của BSOP, đây là thông tin gửi tới mọi người:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]