0989 13 6666

Year End Party BSOP – Chuỗi hoạt động tổng kết BSOP năm 2019

29/01/2020

Trong 3 ngày liên tiếp, từ ngày 18 - 20/01/2020 vừa qua, BSOP đã tổ chức các hoạt động tổng kết năm 2019 và tiệc Year End Party, cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được, vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất, đề ra những phương hướng phát triển trong năm tới.

Đến hẹn lại lên, khi kết thúc một năm, đại gia đình BSOP sẽ hội tụ về cùng một vùng để gặp gỡ, cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật, lắng nghe các trải nghiệm của một năm, chia sẻ những kế hoạch trong năm mới. Đây là một hoạt động được tất cả các BSOPers mong chờ nhất trong năm.

BSOPers hội ngộ

Bắt đầu từ sáng ngày 18/01/2020, BSOPers từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bồ Đào Nha đã tập trung về hội sở Hà Nội. Ngay buổi chiều hôm đó, đội ngũ DMT toàn quốc tổ chức buổi họp mặt để báo cáo các hạng mục công việc nổi bật của năm qua và đưa ra kế hoạch phát triển các vùng trong năm 2020.

Cũng trong buổi họp mặt này, Tổng Giám Đốc Lưu Minh Ngọc đã đứng lên chia sẻ những kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý công việc, truyền tải những bài học quý giá trước đội ngũ lãnh đạo tiềm năng BSOP. Qua những chia sẻ của ông, các cấp quản lý đã nhìn nhận được mức độ hiệu quả của các công tác quản lý vùng và có thêm được những ý tưởng quản lý mang tính đột phá hơn trong năm tới.

Sports day – Giải bóng đá BSOP Champion League

Sáng 19/01/2020, BSOPers di chuyển đến Kim Bôi – Hòa Bình, tiếp tục các hoạt động vui chơi, tổng kết cuối năm tại Serena Resort. Với tinh thần nâng cao sức khỏe, tinh thần đồng đội của các BSOPer, buổi chiều, giải Bóng đá BSOP giữa các đội Bắc – Trung – Nam đã diễn ra quyết liệt, kịch tính để chọn ra một đội vô địch.

Gala Dinner – Bữa tiệc theo concerp Hoàng Gia Châu Âu hiện đại

Buổi tối cùng ngày, sau những giờ phút sôi động tại sân đấu, BSOPers khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp nhất để đến với bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng tại không gian phòng tiệc của resort. Trong bữa tiệc này, các BSOPers được trò chuyện cùng đồng nghiệp tại các vùng, cùng nâng ly chúc mừng những kết quả đạt được trong năm cũ.

Vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất

Trong năm vừa qua, BSOP đã phát triển mạnh mẽ, khẳng định là đơn vị luôn dẫn đầu trong lĩnh vực. Để đạt được những thành công đó, không thể không nhắc đến sự góp sức và nỗ lực của tập thể BSOPers. Vì vậy, Gala Dinner BSOP đã ghi nhận những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm.

Xem thêm các hạng mục vinh danh BSOP

Năm nay, BSOP có tất cả 26 hạng mục giải thưởng cá nhân, tập thể trao cho BSOPers. Mỗi hạng mục sẽ vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất trong một lĩnh vực nhất định, thể hiện sự đóng góp không ngừng nghỉ của các cá nhân, phòng ban trong công ty.

BSOP’s Got Talent – Cuộc thi tài năng BSOP

Year End Party BSOP 2019 cũng là dịp để các BSOPers thể hiện tài năng của mình, sự sáng tạo và gắn kết trong team thông qua cuộc thi BSOP’s Got Talent. Tại đây, đã có hơn 10 tiết mục mang đến sự vui vẻ, cũng không kém phần xúc động, gắn liền với văn hóa và đặc trưng của BSOP của các team, liên team.

Year End Party BSOP 2019 là một trong những sợi dây giúp gắn kết BSOPers toàn quốc, mang đến nguồn năng lượng mới, thể hiện rõ nét được văn hóa doanh nghiệp tại BSOP, khẳng định đây là môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhiều cơ hội để các cá nhân cống hiến.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]