Year End Party BSOP – Chuỗi hoạt động tổng kết BSOP năm 2019

29 Tháng Một, 2020

Trong 3 ngày liên tiếp, từ ngày 18 – 20/01/2020 vừa qua, BSOP đã tổ chức các hoạt động tổng kết năm 2019 và tiệc Year End Party, cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được, vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất, đề ra những phương hướng phát triển trong năm tới.

Đến hẹn lại lên, khi kết thúc một năm, đại gia đình BSOP sẽ hội tụ về cùng một vùng để gặp gỡ, cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật, lắng nghe các trải nghiệm của một năm, chia sẻ những kế hoạch trong năm mới. Đây là một hoạt động được tất cả các BSOPers mong chờ nhất trong năm.

BSOPers hội ngộ

Bắt đầu từ sáng ngày 18/01/2020, BSOPers từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bồ Đào Nha đã tập trung về hội sở Hà Nội. Ngay buổi chiều hôm đó, đội ngũ DMT toàn quốc tổ chức buổi họp mặt để báo cáo các hạng mục công việc nổi bật của năm qua và đưa ra kế hoạch phát triển các vùng trong năm 2020.

Cũng trong buổi họp mặt này, Tổng Giám Đốc Lưu Minh Ngọc đã đứng lên chia sẻ những kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý công việc, truyền tải những bài học quý giá trước đội ngũ lãnh đạo tiềm năng BSOP. Qua những chia sẻ của ông, các cấp quản lý đã nhìn nhận được mức độ hiệu quả của các công tác quản lý vùng và có thêm được những ý tưởng quản lý mang tính đột phá hơn trong năm tới.

Sports day – Giải bóng đá BSOP Champion League

Sáng 19/01/2020, BSOPers di chuyển đến Kim Bôi – Hòa Bình, tiếp tục các hoạt động vui chơi, tổng kết cuối năm tại Serena Resort. Với tinh thần nâng cao sức khỏe, tinh thần đồng đội của các BSOPer, buổi chiều, giải Bóng đá BSOP giữa các đội Bắc – Trung – Nam đã diễn ra quyết liệt, kịch tính để chọn ra một đội vô địch.

Gala Dinner – Bữa tiệc theo concerp Hoàng Gia Châu Âu hiện đại

Buổi tối cùng ngày, sau những giờ phút sôi động tại sân đấu, BSOPers khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp nhất để đến với bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng tại không gian phòng tiệc của resort. Trong bữa tiệc này, các BSOPers được trò chuyện cùng đồng nghiệp tại các vùng, cùng nâng ly chúc mừng những kết quả đạt được trong năm cũ.

Vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất

Trong năm vừa qua, BSOP đã phát triển mạnh mẽ, khẳng định là đơn vị luôn dẫn đầu trong lĩnh vực. Để đạt được những thành công đó, không thể không nhắc đến sự góp sức và nỗ lực của tập thể BSOPers. Vì vậy, Gala Dinner BSOP đã ghi nhận những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm.

Xem thêm các hạng mục vinh danh BSOP

Năm nay, BSOP có tất cả 26 hạng mục giải thưởng cá nhân, tập thể trao cho BSOPers. Mỗi hạng mục sẽ vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất trong một lĩnh vực nhất định, thể hiện sự đóng góp không ngừng nghỉ của các cá nhân, phòng ban trong công ty.

BSOP’s Got Talent – Cuộc thi tài năng BSOP

Year End Party BSOP 2019 cũng là dịp để các BSOPers thể hiện tài năng của mình, sự sáng tạo và gắn kết trong team thông qua cuộc thi BSOP’s Got Talent. Tại đây, đã có hơn 10 tiết mục mang đến sự vui vẻ, cũng không kém phần xúc động, gắn liền với văn hóa và đặc trưng của BSOP của các team, liên team.

Year End Party BSOP 2019 là một trong những sợi dây giúp gắn kết BSOPers toàn quốc, mang đến nguồn năng lượng mới, thể hiện rõ nét được văn hóa doanh nghiệp tại BSOP, khẳng định đây là môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhiều cơ hội để các cá nhân cống hiến.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn