0989 13 6666

5 chương trình thị thực vàng phổ biến nhất thế giới năm 2018

04/07/2019

Hãy cùng điểm lại một số chương trình thị thực vàng phổ biến nhất thế giới năm 2018.

chương trình thị thực vàng phổ biến nhất thế giới

1. Chương trình EB-5 của Hoa Kỳ
Chấp thuận chính của ứng viên: 2.637
Thay đổi so với năm 2017: + 2%

Quốc hội Hoa Kỳ đã tạo ra chương trình EB-5 vào năm 1990 nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua việc tạo việc làm và đầu tư vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài. Năm 1992, Quốc hội thông qua chương trình đầu tư định Mỹ, còn được gọi là chương trình trung tâm Khu vực. Những người tham gia đầu tư vào các doanh nghiệp thương mại liên kết với các trung tâm vùng được USCIS – Sở Di trú Hoa Kỳ phê duyệt dựa trên các đề xuất có khả năng thúc đẩy kinh tế. Đến nay, chương trình EB-5 Hoa Kỳ vẫn đang dẫn đầu về số lượng hồ sơ tham gia.

Tìm hiểu thêm: Đầu tư Mỹ diện EB-5

2. Chương trình Visa Vàng Tây Ban Nha
Chấp thuận chính của ứng viên: 1.188
Thay đổi so với năm 2017: + 9%

Thị thực vàng Tây Ban Nha ra đời vào năm 2013. Với khoản đầu tư 500.000 EUR vào bất động sản, các nhà đầu tư sẽ có thẻ cư trú cho cả gia đình. Sau 5 năm, nhà đầu tư sẽ có được thẻ thường trú và lên quốc tịch sau 10 năm.

3. Chương trình đầu tư nhập cư Quebec
Chấp thuận chính của ứng viên: 1.460 (ước tính)
Thay đổi so với năm 2017: + 1%

Đến tháng 3/2019, Quebec đang chấp nhận tổng cộng 1.900 đơn đầu tư nhập cư. Chương trình nhà đầu tư nhập cư Quebec có bản chất thụ động, nghĩa là các cá nhân không bắt buộc phải thành lập hoặc chủ động quản lý một doanh nghiệp trong tỉnh.

Tìm hiểu thêm: Chương trình định cư Canada

4. Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
Chấp thuận chính của ứng viên: 1.409
Thay đổi so với năm 2017: + 4%

Thị thực vàng Bồ Đào Nha chính thức được mở vào tháng 10/2012 nhằm khuyến khích đầu tư từ các công dân ngoài EU/EFTA. Bất kỳ công dân nào không thuộc EU/EFTA đều có thể nộp đơn thị thực vàng ở Bồ Đào Nha thông qua các hình thức đầu tư mà chương trình quy định.

Tìm hiểu thêm: Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha

5. Chương trình Visa vàng Hy Lạp
Chấp thuận chính của ứng viên: 1.399
Thay đổi so với năm 2017: + 46%

Thị thực vàng Hy Lạp cũng là một trong những chương trình thị thực vàng phổ biến nhất trên thế giới trong năm 2018. Ra mắt vào tháng 7/2013, chương trình thị thực vàng Hy Lạp cung cấp cho các nhà đầu tư thẻ cư trú 5 năm sau khi họ đã thực hiện một khoản đầu tư vào bất động sản.

Tìm hiểu thêm: Cách thức đầu tư thị thực vàng Hy Lạp

Bên cạnh các chương trình trên, top chương trình thị thực vàng phổ biến nhất trên thế giới còn có Malaysia, visa nhà đầu tư Hàn Quốc, visa cư trú Thái Lan, Visa nhà đầu tư Vương quốc Anh, Visa Nhà đầu tư New Zealand (Loại 1 và 2).

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

27/09/2023

Quốc hội Bồ Đào Nha tái phê chuẩn dự luật ...

Ngày 22/9/2023, dự luật Thêm Nhà ở (Mais Habitação), bao gồm việc loại bỏ lựa chọn đầu tư Golden Visa thông qua bất động sản một lần nữa được biểu quyết thông qua tại Quốc hội Bồ Đào Nha.

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]