0989 13 6666

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

08/06/2023

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

MIỄN VISA CANADA

8 quốc gia còn lại trong danh sách bổ sung gồm có:

Argentina

– Costa Rica

– Morocco

– Panama

– Philippines

– Seychelles

– Thái Lan

– Uruguay

Theo đó, kể từ ngày 06/06/2023, khách du lịch đến từ các quốc gia trên đã có thị thực Canada trong 10 năm qua hoặc đang có thị thực không di dân hợp lệ của Mỹ hiện có thể đăng ký eTA thay vì phải xin thị thực trước khi đến Canada bằng đường hàng không.

Thời hạn khách du lịch được ở lại đất nước này lên đến 6 tháng mỗi lần.

eTA là gì?

eTA là tên viết tắt của cụm từ Electronic Travel Authorization – Chương trình cấp phép du lịch điện tử. Đây là giấy tờ bắt buộc đối với khách du lịch đến từ các quốc gia được miễn thị thực đến Canada bằng đường hàng không.

eTA có giá trị đến 5 năm hoặc cho đến khi hộ chiếu hết hạn. Có eTA của, du khách tự do đến Canada một cách dễ dàng so với việc xin thị thực.

Để có được eTA, khách du lịch phải có hộ chiếu của bất kỳ quốc gia nào có tên trong chương trình eTA và cũng đáp ứng các điều kiện sau:

– Đã có thị thực du lịch Canada trong 10 năm qua hoặc đang có thị thực không di dân hợp lệ của Mỹ.

– Đến Canada với mục đích thăm thân, công tác hoặc du lịch ngắn hạn (thông thường thời gian lưu trú tối đa 6 tháng)

– Bay đến hoặc quá cảnh qua sân bay Canada bằng hộ chiếu hợp lệ từ một trong những quốc gia đủ điều kiện yêu cầu thị thực

eTA không bắt buộc với:

– Công dân và thường trú nhân Canada

– Người có thị thực Canada hợp lệ.

Làm cách nào để đăng ký eTA để đi du lịch đến Canada?

Để đăng ký eTA du khách chỉ cần có hộ chiếu hợp lệ, thẻ tín dụng, địa chỉ email. Chi phí nộp đơn là 7 CAD và hầu hết đơn đăng ký sẽ tự động được phê duyệt (qua email) trong vòng vài phút.

Kể từ khi chương trình eTA được triển khai vào tháng 8/2015 đến nay, Canada đã cho phép 55 quốc gia và vùng lãnh thổ được miễn thi thực theo chương trình eTA.

Nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu hộ chiếu của Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis hoặc Saint Lucia để có thể nhập cảnh vào Canada mà không cần phải xin thị thực như trước đây, hãy liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

27/09/2023

Quốc hội Bồ Đào Nha tái phê chuẩn dự luật ...

Ngày 22/9/2023, dự luật Thêm Nhà ở (Mais Habitação), bao gồm việc loại bỏ lựa chọn đầu tư Golden Visa thông qua bất động sản một lần nữa được biểu quyết thông qua tại Quốc hội Bồ Đào Nha.

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]