0904 966 797

Báo cáo tình hình đầu tư và thị trường định cư di trú năm 2020

02/12/2020

Năm 2020 chứng kiến những xu hướng dịch chuyển của các cá nhân có tài sản cao khi thế giới phải trải qua khoảng thời gian khủng hoảng do tác động của đại dịch Covid-19.

Năm 2020, một loạt các chương trình đầu tư định cư nổi tiếng toàn cầu có sự thay đổi bất ngờ.

Chương trình đầu tư quốc tịch Síp dừng lại: Quyền công dân Síp theo chương trình đầu tư đã bị bãi bỏ từ ngày 1 tháng 11 năm 2020 theo quyết định của hội đồng bộ trưởng do sự lạm dụng phổ biến của chương trình. Chương trình sẽ xem xét và có thể mở lại trong 3 – 4 tháng tới.

Chương trình đầu tư IIP Malta đình chỉ: Chương trình nhà đầu tư cá nhân Malta đã chấm dứt vào ngày 31 tháng 9 năm 2020. IIP v2 sẽ được mở rộng và khởi chạy lại sau khi đạt đến giới hạn 1800.

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ sớm áp dụng nguyên tắc mới: Vào tháng 2 năm 2020, Bồ Đào Nha đã bỏ phiếu để chấm dứt thị thực vàng cho các khoản đầu tư bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve. Có thể nguyên tắc này sẽ bắt đầu áp dụng từ đầu năm 2021.

https://bsop.com.vn/tai-sao-nha-dau-tu-chay-dua-dau-tu-golden-visa-bo-dao-nha-giai-doan-cuoi-nam-2020/

Grenada loại bỏ yêu cầu PR: Grenada loại bỏ yêu cầu phải có PR trước khi nhận quốc tịch, tăng độ tuổi người phụ thuộc từ 26 lên 29 tuổi.

Hàng loạt quốc gia giảm số tiền tối thiểu cho khoản đầu tư: Một số quốc gia vùng Caribbean (Grenada, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, Dominica,…) giảm tiền đầu tư.

Danh sách các quốc gia phổ biến nhất cho việc dịch chuyển của HNWI (High-net-worth individual: Cá nhân có tài sản ròng cao) trong năm 2020

dau tu dinh cu chau au

Xu hướng đầu tư năm 2020

dau tu dinh cu chau au

Dựa theo bảng thống kê của Invetment Migration Insider, dễ thấy các chương trình đầu tư định cư châu Âu đều ghi nhận mức tăng trưởng đều đặn. Trong vòng 8 năm, sự lựa chọn luôn được ưa thích nhất và có mức tăng đều đặn là các hạng mục quốc tịch như Quốc tịch Síp hay Malta. Các chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hy Lạp chiếm ưu thế rõ ràng trong dòng thẻ cư trú. Một quốc tịch hoặc thẻ cư trú cực kỳ thuận tiện cho nhà đầu tư tiếp cận và định cư không giới hạn trên khắp Liên minh Châu Âu.

Để nắm bắt những xu hướng đầu tư toàn cầu mới, cơ hội đầu tư tốt nhất ở cuối năm 2020, đầu năm 2021, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp BSOP – Đơn vị tư vấn đầu tư định cư quốc tế theo số Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666.

Tin tức cùng chuyên mục

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

13/07/2021

Một số đường bay quốc tế từ Việt Nam có ...

Theo thông tin mới nhất được công bố từ ngày 12-7, từ tháng 7 đến tháng 10-2021, Vietnam Airlines dự kiến mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và một số điểm đến tại châu Á, châu Âu và Úc,...

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn