Bén duyên Hải Phòng, BSOP khai trương chi nhánh mới

25 Tháng Một, 2019

Sau thời gian làm việc với hơn 1.000 nhà đầu tư tới từ thành phố Hải Phòng, BSOP quyết định mở chi nhánh tiếp theo để tư vấn, chăm sóc hiệu quả, chu đáo hơn.

Công ty BSOP và thành phố Hải Phòng có mối quan hệ gắn bó từ lâu. Ngay những ngày đầu thành lập, BSOP đã nhận định nhà đầu tư tại “thành phố hoa phượng đỏ” rất nhanh nhạy, hiểu biết về kinh doanh, quan tâm nhiều tới thị trường đầu tư không chỉ bó hẹp trong nước mà còn có tầm nhìn vươn ra thị trường quốc tế. Nhà đầu tư ở đây vừa định hướng tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh, vừa mong muốn tạo dựng tiền đề vững chắc về cuộc sống, tài chính, an sinh xã hội cho bản thân, gia đình, đặc biệt là thế hệ tương lai sau này.

Tuy nhiên, nhận thấy không phải nhà đầu tư nào cũng am hiểu về thị trường quốc tế, rất nhiều nhà đầu tư không có kinh nghiệm làm việc với các chủ đầu tư cùng như không nắm rõ những quy định đầu tư, định cư tại các quốc gia đó. Đây không phải bất lợi của nhà đầu tư Hải Phòng mà còn là nỗi niềm chung của rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Chính vì vậy, BSOP quyết định mở văn phòng tiếp theo Hải Phòng và bắt đầu đi vào hoạt động kể từ tháng 1 năm 2019. Chắc chắn rằng, đây sẽ là điểm đến tin cậy cho nhà đầu tư tại các thành phố vùng Đông Bắc khi khao khát vươn ra thị trường toàn cầu.

Văn phòng BSOP tại Hải Phòng được đặt tại tầng 8, tòa nhà BIDV, Lô 30, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền. Đây sẽ là “thành viên” tiếp theo trong hệ thống tổ hợp văn phòng tiêu chuẩn châu Âu được thiết kế hiện đại, kích thích sáng tạo và thiết kế đồng bộ dành riêng cho BSOP trong nước tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng như BSOP ở nước ngoài tại Cộng hòa Síp và Bồ Đào Nha.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại văn phòng mới đều là những nhân sự có thời gian sống, tiếp xúc và rất am hiểu tâm lý, nhu cầu của nhà đầu tư Hải Phòng. Không chỉ có vậy, BSOP dành rất nhiều thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên tại đây để có thể tư vấn sâu sát, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình lựa chọn chương trình đầu tư phù hợp, dự án tiềm năng, hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Tại ngày khai trương chi nhánh BSOP Hải Phòng dành tặng 500 EUR cho mọi nhà đầu tư tới thăm quan văn phòng.

Đặc biệt, ngày khai trương cũng chính là thời gian diễn ra chuỗi sự kiện “BSOP EXPO – Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế” lớn nhất trong năm. Sự kiện sẽ được tổ chức vào: 8h30 ngày 26/01/2019 tại khách sạn Avani, 12 Trần Phú, Ngô Quyền. Đến tham dự sự kiện, quý quan khách sẽ được tiếp cận với các chương trình đầu tư hấp dẫn nhất thế giới như:

 Đầu tư Bồ Đào Nha từ 350.000 EUR nhận quốc tịch châu Âu

Đầu tư Malta nhận từ 172.000 EUR nhận thẻ cư trú, quốc tịch châu Âu

Đầu tư đảo Síp từ 300.000 EUR sở hữu thẻ xanh và quốc tịch châu Âu

Đầu tư Bulgaria từ 300.000 EUR (gói tài chính) nhận quốc tịch châu Âu

Tư vấn các chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hungary, Anh Quốc

Đến tham dự sự kiện quý nhà đầu tư Hải Phòng sẽ được gặp gỡ trực tiếp với các khách mời đặc biệt như lãnh sự châu Âu, chủ đầu tư uy tín, chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam. Mọi nhà đầu tư tham sự sự kiện BSOP EXPO sẽ được nhận phần quà giá trị cao như chuyến đi khảo sát đầu châu Âu tại Síp, Malta, Bulgaria tổng giá trị 1 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trao tay khác.

Liên hệ với BSOP ngay theo số hotline 0904 966 797 để nhận được vé tham dự có giới hạn.

Tìm hiểu thêm về BSOP EXPO tại batdongsanquocte.net

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP