0989 13 6666

BSOP EVENT tháng 10 – Nhà đầu tư đã sở hữu được sản phẩm độc quyền

29/10/2019

Chuỗi “Giới thiệu Bất động sản quốc tế - Nhận Thẻ xanh, Quốc tịch” tháng 10 đã chính thức khép lại. 

bsop event

Với mục đích có thể giúp các nhà đầu tư có được những định hướng đúng đắn trong tiến trình đầu tư ra quốc tế, tại sự kiện, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích cụ thể các điểm mạnh – yếu của từng chương trình, tư vấn chuyên sâu đối với các nhà đầu tư tham gia.

1. Nhiều nhà đầu tư đã sở hữu sản phẩm độc quyền tốt nhất

Trong các sự kiện trước đây của BSOP, các nhà đầu tư đã được tìm hiểu chi tiết cách thức đầu tư, chi phí và quy trình đầu tư các chương trình đầu tư định cư, tuy nhiên, tại sự kiện BSOP tháng 10, lần đầu tiên, BSOP tiến hành so sánh trực tiếp các chương trình.

So với cách thức truyền tải thông tin sản phẩm đơn thuần như trước đây, việc so sánh các chương trình đầu tư với nhau sẽ giúp các nhà đầu nhận định được khách quan nhất ưu thế riêng biệt của từng chương trình, nhằm đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính và quyền lợi mà gia đình mong muốn. Vì vậy, đã có rất nhiều nhà đầu tư đã sở hữu sản phẩm độc quyền và giới hạn được nhiều người Việt quan tâm.

2. Hàng trăm nhà đầu tư tham gia chương trình

BSOP EVENT tháng 10 được tổ chức tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu. Vũng Tàu là điểm trạm cuối trong chuỗi sự kiện BSOP tháng 10. Đây cũng là lần đầu tiên, BSOP tổ chức sự kiện chính thức tại thành phố này và đánh dấu thêm một bước đi mới trong hành trình hỗ trợ các nhà đầu tư toàn quốc của BSOP.

Sự kiện BSOP tại các thành phố đã thu hút rất đông các nhà đầu tư quan tâm và con số tổng các vùng lên đến hàng trăm nhà đầu tư đã được hỗ trợ trực tiếp.

BSOP giới thiệu chi tiết thông tin và hình ảnh dự án đang được nhiều người Việt quan tâm và đầu tư tại Bồ Đào Nha, đảo Síp, giúp các nhà đầu tư vừa có thể sở hữu bất động sản tốt nhất tại nước ngoài để đầu tư hoặc định cư và nhận được thẻ cư trú, thẻ xanh, quốc tịch châu Âu.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình “Đầu tư Bất động sản quốc tế – Nhận Thẻ xanh, Quốc tịch”, BSOP thông báo lịch tổ chức sự kiện tháng 11 với nhiều thông tin hấp dẫn đến với các nhà đầu tư

– Cơ hội sở hữu những sản phẩm độc quyền và giới hạn đang được nhiều người Việt quan tâm

– Miễn phí thẩm định hồ sơ đầu tư, tư vấn định hướng chuyên sâu với các chuyên gia kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực

– Ưu đãi đầu tư tháng 11 lên đến hàng tỷ đồng

– Cơ hội trúng chuyến đi châu Âu miễn phí

– Cơ hội tham gia sự kiện bốc thăm lớn nhất năm

Đăng ký ngay để nhận thông tin sớm nhất:

Thành phố Nha Trang: Sáng thứ 7 ngày 02/11/2019
=> Link đăng kýhttp://bit.ly/su-kien-nha-trang

Thành phố Hạ Long: Sáng Chủ Nhật ngày 03/11/2019
=> Link đăng kýhttp://bit.ly/su-kien-ha-long

Thành phố Hà Nội: Sáng thứ 7 ngày 09/11/2019
=> Link đăng ký: http://bit.ly/su-kien-ha-noi

Thành phố Đà Nẵng: Sáng thứ 7 ngày 16/11/2019
=> Link đăng kýhttp://bit.ly/su-kien-da-nang

Thành phố Hải Phòng: Sáng Chủ Nhật ngày 17/11/2019
=> Link đăng ký: http://bit.ly/su-kien-hai-phong

Thành phố Hồ Chí Minh: Sáng thứ 7 ngày 23/11/2019
=> Link đăng kýhttp://bit.ly/su-kien-hcm

Thành phố Cần Thơ: Sáng Chủ Nhật ngày 24/11/2019
=> Link đăng ký: http://bit.ly/su-kien-can-tho

Thành phố Hạ Long: Sáng thứ 7 ngày 30/11/2019
=> Link đăng ký: http://bit.ly/su-kien-quang-ninh

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/05/2022

Anh Tiến, Hà Nội

BSOP đã có cuộc trò chuyện với đôi vợ chồng Long và Hương - một trong những khách hàng đã được tư vấn đầu tư định cư thành công với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Hãy cùng tìm hiểu hành trình của họ cũng như lắng nghe một số chia sẻ về kinh nghiệm của người Việt sống tại Bồ Đào Nha nhé!

29/10/2019

Thành phố Nha Trang là điểm đến đầu tiên trong ...

Trong các hoạt động tiếp xúc nhà đầu tư, BSOP sẽ tiến hành so sánh các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới, qua đó, đưa ra những tư vấn định hướng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư.

12/10/2018

BSOP ra mắt dự án bất động sản 4 mặt ...

Sự kiện giới thiệu dự án bất động sản 5 sao 4 mặt tiền hiếm có nhất châu Âu diễn ra vào 9h-11h30 ngày 20/10/2018 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]