0989 13 6666

BSOP tư vấn thành công 10 người Việt đầu tư dự án khách sạn 5 sao 4 mặt tiền

23/10/2018

Sự kiện giới thiệu dự án bất động sản 5 sao 4 mặt tiền hiếm có nhất châu Âu diễn ra vào 9h-11h30 ngày 20/10/2018 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vào ngày 20/10 khi cả nước đang hân hoan chúc mừng cho những người phụ nữ thì tại khách sạn Meliá Lý Thường Kiệt, BSOP tổ chức hội thảo “Ra mắt dự án bất động sản hàng đầu châu Âu – Từ lợi nhuận hấp dẫn tới quyển công dân”. Tới tham dự sự kiện lần này cùng BSOP có ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Bắc Sơn Group, ông Afonso Vielra – Lãnh sự quán Bồ Đào Nha tại Việt Nam, ông Joao Madeira – Giám đốc phát triển bất động sản tập đoàn lớn nhất Bồ Đào Nha, ông Alexandre Mansour – Giám đốc quỹ đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha.

sự kiện 20/10

Đặc biệt, tại sự kiện ông Lưu Minh Ngọc – người có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển dự án bất động sản trong vào ngoài nước.. Với kiến thức của mình ông sẽ mang đến sự đặc biệt tại hội thảo để giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắc về dự án khách sạn phức hợp Palacio do Comercio.

sự kiện 20/10

Palacio do Comercio là dự án khách sạn căn hộ phức hợp có vị thế hàng đầu của Bồ Đào Nha. Palacio do Comercio nằm giữa khu phố sầm uất, nổi lên như một kiệt tác kiến trúc giữa trái tim thành phố du lịch Porto. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa nét sang trọng hạng 5 sao với sự ấm áp, gần gũi như một tổ ấm. Tại Palacio do Comercio các chi tiết nội thất đều được trau chuốt cầu ky với những vật liệu thuộc hàng quý tộc như đá tự nhiên, gỗ tuyển chọn, thủy tinh và kim loại nguyên chất. 88 căn hộ căn hộ, cùng 16 căn penthouse được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Palacio do Comercio ở vị trí “vàng” 4 mặt tiền nằm giữa trung tâm thành phố. Bao quanh đó là các điểm du lịch hấp dẫn nhất của Porto.

Tại sự kiện lần này chúng tôi vô cùng vui mừng khi được chào đón gần 100 nhà đầu tư Việt quan tâm tới các dự án bất động sản tại nước ngoài. Tuy chỉ có 3 tiếng ngăn ngủi nhưng BSOP đã đem đến cho quý nhà đầu tư những thông tin hữu ích về dự án. Chính vì thế, ngay tại hội thảo đã có tới 10 nhà đầu tư quyết định đăng ký sở hữu căn hộ tại dự án bất động sản Palacio do Comercio đẳng cấp châu Âu.

Như vậy, sẽ chỉ còn 10 suất cuối cùng cho nhà đầu tư Việt quan tâm tới dự án Palacio do Comercio này. Để sở hữu những suất cuối cùng, quý nhà đầu tư hãy nhanh chóng liên lạc với nhân viên tư vấn của BSOP theo số hotline: 0904 966 797

Bên cạnh đó, vào ngày 27/10/2018 tới đây, BSOP chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh cũng tổ chức sự kiện ra mắt dự án bất động sản Palacio do Comercio này cho nhà đầu tư phía Nam.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới dự án này, mong muốn trở thành những người cuối cùng may mắn nhất sở hữu căn hộ cao cấp châu Âu thì hãy đăng ký sớm với BSOP để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ có tại sự kiện.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/05/2022

Anh Tiến, Hà Nội

BSOP đã có cuộc trò chuyện với đôi vợ chồng Long và Hương - một trong những khách hàng đã được tư vấn đầu tư định cư thành công với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Hãy cùng tìm hiểu hành trình của họ cũng như lắng nghe một số chia sẻ về kinh nghiệm của người Việt sống tại Bồ Đào Nha nhé!

29/10/2019

Thành phố Nha Trang là điểm đến đầu tiên trong ...

Trong các hoạt động tiếp xúc nhà đầu tư, BSOP sẽ tiến hành so sánh các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới, qua đó, đưa ra những tư vấn định hướng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư.

12/10/2018

BSOP ra mắt dự án bất động sản 4 mặt ...

Sự kiện giới thiệu dự án bất động sản 5 sao 4 mặt tiền hiếm có nhất châu Âu diễn ra vào 9h-11h30 ngày 20/10/2018 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]