Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành cánh cửa tốt nhất để có được quyền công dân châu Âu

17 Tháng Mười, 2020

Vừa qua, Chính phủ Síp đã thông báo đình chỉ chương trình đầu tư vào quốc tịch Síp. Việc tạm dừng sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11.

golden visa bo dao nha

Đảo quốc Síp – một quốc gia xinh đẹp ở khu vực Địa Trung Hải đã trao quyền công dân và hộ chiếu cho hơn 3.000 người nước ngoài khi đầu tư ít nhất 2 triệu EUR vào quốc gia này để nhận “tấm hộ chiếu vàng” cho phép người sở hữu được miễn thị thực khắp Liên minh châu Âu và nhiều quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, khi những lo ngại về lỗ hỏng an ninh chương trình vẫn tồn tại, chính phủ Síp đã quyết định cho dừng lại chương trình đầu tư quốc tịch Síp để rà soát lại toàn bộ với hy vọng 3 – 4 tháng nữa, chương trình sẽ có thể mở cửa trở lại với những chính sách chặt chẽ đảm bảo hơn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành con đường hàng đầu để trở thành công dân EU

Liên minh châu Âu (EU) gồm 27 quốc gia thuộc châu Âu cùng chung mục tiêu duy trì hòa bình và tự do, tạo thành một khối liên kết chặt chẽ. Công dân các quốc gia thuộc EU sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền như đi học miễn phí tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu, có quyền được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu của hệ thống y tế EU, quyền được bảo hộ bởi các cơ quan ngoại giao hoặc Lãnh sự quán của bất kỳ quốc gia nào trong khối, quyền sở hữu một trong những hộ chiếu quyền lực hàng đầu thế giới với khả năng đi lại miễn thị thực đến hàng trăm quốc gia trên thế giới.

Bởi những đặc quyền đó, khi chương trình đầu tư quốc tịch Síp dừng lại, nhiều nhà đầu tư thế giới chuyển hướng đến với một chương trình hiện đang vận hành rất tốt và có uy tín để sở hữu được quyền công dân EU – Chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha.

Chương trình thị thực vàng của Bồ Đào Nha được triển khai từ năm 2012, tạo một hướng đi nhanh chóng cho việc cư trú châu Âu. Bên cạnh việc cung cấp cho các nhà đầu tư những lựa chọn đầu tư hợp lý và chỉ yêu cầu cư trú tối thiểu 7 ngày mỗi năm, chương trình này còn cung cấp quyền cư trú và làm việc tại một trong những nền kinh tế năng động và văn hóa sôi động nhất trên thế giới cho các thành viên gia đình.

Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường nhanh nhất để trở thành công dân châu Âu

Quyền cư trú Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư và gia đình được miễn thị thực đến tất cả các quốc gia trong khu vực Schengen và có thể đủ điều kiện để nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm cư trú. Hộ chiếu Bồ Đào Nha hiện được xếp hạng là hộ chiếu mạnh thứ 5 trên thế giới với cơ hội miễn thị thực đến hơn 184 quốc gia.

Đầu tư Golden Visa – Quyền lợi kép cho các nhà đầu tư Việt

Không chỉ thuận lợi về lộ trình trở thành công dân châu Âu, đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha theo lựa chọn bất động sản còn giúp các nhà đầu tư sở hữu tài sản ở một trong những quốc gia có tiềm năng tăng trưởng bất động sản tốt nhất Tây Âu. Sự phục hồi đáng kinh ngạc của Bồ Đào Nha sau cuộc khủng hoảng tài chính, hệ thống thuế thuận lợi, nhu cầu trên thị trường bất động sản từ chương trình Golden Visa,… đã khiến cho lĩnh vực này trở thành một trong những ngành đầu tư hấp dẫn và an toàn nhất so với tất cả các chương trình thị thực vàng khác trên thế giới.

Thị thực vàng Bồ Đào Nha – tương lai rộng mở cho cả gia đình

Khi nhận được cư trú Bồ Đào Nha, con cái có thể đăng ký học tập tại bất kỳ trường công hoặc trường tư ở Bồ Đào Nha với mức học phí thấp hơn đáng kể và hưởng chất lượng giáo dục nổi tiếng chất lượng tốt. Bên cạnh đó, các thành viên gia đình sẽ có thể hưởng lợi từ hệ thống chăm sóc sức khỏe Bồ Đào Nha với các bệnh viện nổi tiếng toàn cầu.

Đầu tư bất động sản nội đô – Nhận Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ từ 350.000 EUR

Dự án Porto Royal Residences và Via Catarina Boutique Aparthotel là hai dự án được các chuyên gia bất động sản nhận định là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt đang quan tâm đến lựa chọn đầu tư bất động sản 350.000 EUR nhận Golden Visa Bồ Đào Nha.

Nếu như dự án Via Catarina Boutique Aparthotel là một sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc 350.000 EUR sở hữu chung thì dự án Porto Royal Residences lại phù hợp cho các nhà đầu tư muốn sở hữu một tài sản ở Bồ Đào Nha để ở hoặc cho thuê.

Cả hai dự án đều tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Porto – Thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha với tỷ lệ lấp đầy phòng trung bình trên 77%. Thành phố cũng liên tục có mặt trong bảng xếp hạng điểm đến hàng đầu châu Âu.

Tìm hiểu chuyên sâu về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – Đối thoại trực tiếp cùng chuyên gia

Tại chuỗi sự kiện chuyên sâu về Golden Visa Bồ Đào Nha được tổ chức vào 24/10/2020 và 25/10/2020 tới đây, nhà đầu tư Việt sẽ được tiếp cận trực tiếp với chương trình, xem các dự án bất động sản Bồ Đào Nha, hỏi đáp cùng với các chuyên gia hàng đầu của BSOP.

Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình đặc biệt chào mừng 10 năm sinh nhật Bắc Sơn Group. Vì vậy, nhà đầu tư đến với chương trình sẽ nhận được những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

TẠI HÀ NỘI: 
Thời gian: 9 giờ – 11 giờ 30, Thứ bảy, Ngày 24/10/2020
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TẠI HỒ CHÍ MINH: 
Thời gian: 9 giờ – 11 giờ 30, Chủ nhật, Ngày 25/10/2020
Địa điểm: Toà nhà Bitexco Nam Long, lầu 6, 63A Võ Văn Tần, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

TẠI HẢI PHÒNG: 
Thời gian: 9 giờ – 11 giờ 30, Chủ nhật, Ngày 25/10/2020
Địa điểm: Toà nhà Bitexco Nam Long, lầu 6, 63A Võ Văn Tần, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

TẠI QUẢNG NINH:
Thời gian: 15 giờ – 17 giờ 30, Thứ bảy, Ngày 24/10/2020
Địa điểm: Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Phú Gia 3-21 Bến Đoan, Hòn Gai, Hạ Long, Quảng 

Mọi thông tin chi tiết, nhà đầu tư có thể theo dõi trực tiếp trên website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn