0989 13 6666

Trải nghiệm thực tế đầu tư định cư quốc tế cùng BSOP

16/09/2020

Một tin vui là các biện pháp hạn chế đi lại, đóng cửa biên giới nhằm ngăn đại dịch Covid -19 lây lan đang sẵn sàng nới lỏng khi dịch bệnh được kiểm soát tại một số khu vực nhất định. Trong bối cảnh đó, chính phủ các nước đều tranh thủ điều chỉnh chính sách nhập cư như là một giải pháp thu hút đầu tư nước ngoài, giúp khôi phục nền kinh tế. 

su kien tu van dinh cu

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, BSOP tăng cường tổ chức các sự kiện gặp gỡ với quý nhà đầu tư trên cả ba miền đất nước, hỗ trợ các anh chị cập nhật những quy định di trú mới nhất cũng như đánh giá mức độ phù hợp của từng nhà đầu tư với các chương trình. 

Chưa kể, một hình thức sự kiện hoàn toàn mới được BSOP triển khai: TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ TẠI CÁC VĂN PHÒNG BSOP, giúp nâng cao chất lượng khảo sát các dự án đầu tư định cư và tăng tính linh hoạt trong quá trình tư vấn cho nhà đầu tư. 

SỰ KIỆN BSOP MANG ĐẾN CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHỮNG GÌ?
– Tư vấn, so sánh các chương trình đầu tư định cư trên thế giới
– Tư vấn chuyên sâu theo nhu cầu của nhà đầu tư
– Đồng hành cùng khách hàng qua “HỘ CHIẾU ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ”
– Khách hàng tham gia sẽ nhận được BS Magazine
– Cơ hội tham gia chương trình bốc thăm chuyến đi châu Âu

THAM GIA CHUỖI SỰ KIỆN BSOP THEO LỊCH SAU:

Sài Gòn: ngày 19/9/2020. Đăng ký tại đây:

su kien tu van dinh cu

Hải Phòng: ngày 19/9/2020. Đăng ký tại đây:

su kien tu van dinh cu

Quảng Ninh: ngày 20/9/2020. Đăng ký tại đây:

su kien tu van dinh cu

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hoặc giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

quoc tich sip

Website: https://bsop.com.vn/

Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/10/2019

Thành phố Nha Trang là điểm đến đầu tiên trong ...

Trong các hoạt động tiếp xúc nhà đầu tư, BSOP sẽ tiến hành so sánh các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới, qua đó, đưa ra những tư vấn định hướng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư.

09/03/2019

BSOP Hải Phòng tổ chức sự kiện chuyên sâu đầu ...

Sau chuỗi sự kiện BSOP EXPO, BSOP Hải Phòng lên sóng với sự kiện chuyên sâu về đầu tư định cư châu Âu qua bất động sản Síp và Bồ Đào Nha. Các sự kiện của BSOP vào tháng 3 này sẽ cung cấp cho nhà đầu tư tham dự những thông tin bất động […]

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]