0989 13 6666

BS Magazine số 3: Sự khác biệt giữa quyền công dân châu Âu và Caribbean cần nắm rõ

25/03/2020

Thị trường đầu tư di trú luôn có những sự cập nhật, thay đổi theo từng mốc thời gian nhất định. Vì vậy, để giúp các nhà đầu tư nắm bắt thời điểm đầu tư thuận lợi nhất. BSOP cho ra mắt BS Magazine, thêm một kênh cập nhật thông tin hữu ích đến với các nhà đầu tư.

Trong thời gian vừa qua, tâm điểm cả thế giới chú ý đến đó là dịch Covid-19. Các quốc gia cũng lập tức đưa ra các biện pháp khẩn cấp nhằm hạn chế sự lây lan của dịch. Trong đó, BS Magazine số 3 đề cập đến các biện pháp của một quốc gia đang triển khai chương trình đầu tư quyền cư trú thành công nhất châu Âu hiện nay – Bồ Đào Nha.

BS Magazine số 3 cũng đề cập đến một số thông tin mà nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn:

– Khi nào nên đầu tư thẻ xanh Síp? Quốc tịch Síp phù hợp cho đối tượng nào?
– Tại sao đầu tư vào châu Âu lại có chi phí cao hơn so với Caribbean?
– Năm 2020, đang có những quốc gia nào triển khai chương trình đầu tư cư trú, quốc tịch?
– Hoạt động BSOP đầu năm 2020
– Cách để BSOP hỗ trợ nhà đầu tư tốt nhất trong thời gian này

Đăng ký nhận bản BS Magazine số 3 online tại đây:

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến thông tin trong BS Magazine, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP thông qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]