BS Magazine số 3: Sự khác biệt giữa quyền công dân châu Âu và Caribbean cần nắm rõ

25 Tháng Ba, 2020

Thị trường đầu tư di trú luôn có những sự cập nhật, thay đổi theo từng mốc thời gian nhất định. Vì vậy, để giúp các nhà đầu tư nắm bắt thời điểm đầu tư thuận lợi nhất. BSOP cho ra mắt BS Magazine, thêm một kênh cập nhật thông tin hữu ích đến với các nhà đầu tư.

Trong thời gian vừa qua, tâm điểm cả thế giới chú ý đến đó là dịch Covid-19. Các quốc gia cũng lập tức đưa ra các biện pháp khẩn cấp nhằm hạn chế sự lây lan của dịch. Trong đó, BS Magazine số 3 đề cập đến các biện pháp của một quốc gia đang triển khai chương trình đầu tư quyền cư trú thành công nhất châu Âu hiện nay – Bồ Đào Nha.

BS Magazine số 3 cũng đề cập đến một số thông tin mà nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn:

– Khi nào nên đầu tư thẻ xanh Síp? Quốc tịch Síp phù hợp cho đối tượng nào?
– Tại sao đầu tư vào châu Âu lại có chi phí cao hơn so với Caribbean?
– Năm 2020, đang có những quốc gia nào triển khai chương trình đầu tư cư trú, quốc tịch?
– Hoạt động BSOP đầu năm 2020
– Cách để BSOP hỗ trợ nhà đầu tư tốt nhất trong thời gian này

Đăng ký nhận bản BS Magazine số 3 online tại đây:

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến thông tin trong BS Magazine, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP thông qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn