0989 13 6666

BSOP trở thành đối tác chính thức của Chương trình đầu tư Quốc tịch Saint Lucia

08/09/2023

Sự ghi nhận giúp khẳng định uy tín & kinh nghiệm của BSOP trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư nhận Quốc tịch Saint Lucia qua chương trình đầu tư vô cùng hấp dẫn của đảo quốc này.

Trong những ngày đầu tháng 9/2023, một tin rất vui đã đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn – BSOP. Đó là việc BSOP được đơn vị triển khai chương trình đầu tư nhận quốc tịch của Chính phủ Saint Lucia chọn làm đối tác chính thức tại Việt Nam.

Quyết định được đưa ra sau thời gian dài hợp tác giữa 2 phía. Vì vậy có thể coi nó như một tấm chứng chỉ, lời khẳng định từ phía Saint Lucia về uy tín và kinh nghiệm của BSOP, trong vai trò đơn vị quảng bá chương trình & hỗ trợ, tư vấn cho đông đảo khách hàng người Việt đầu tư sở hữu thành công quốc tịch của đất nước xinh đẹp vùng Caribbean.

Đây là một sự ghi nhận và đánh giá cao nhất đối với những nỗ lực của đội ngũ BSOP trong suốt thời gian qua, nhằm tiếp tục xây những chiếc cầu nối giúp nhà đầu tư Việt Nam bước ra Thế giới, trở thành những “công dân toàn cầu”.

Qua cột mốc đặc biệt này, BSOP một lần nữa cho thấy vị thế của một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế nói chung, đầu tư quốc tịch Saint Lucia nói riêng. Quý nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến Saint Lucia hoàn toàn có thể tin tưởng vào BSOP – đơn vị mang tính chính thức nhất, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam về chương trình này. Qua đó tránh được những rủi ro liên quan đến thủ tục, pháp lý.

Chương trình Quốc tịch Saint Lucia – Sở hữu hộ chiếu thứ hai và trở thành công dân toàn cầu

Saint Lucia là một đảo quốc nằm ở phía đông vùng biển Caribbean. Kinh tế Saint Lucia chủ yếu dựa vào phát triển các đồn điền chuối, ca cao và dừa.

Ngoài nông nghiệp, ngành du lịch đang được chú trọng và phát triển. Việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống đường bộ và khách sạn đầy đủ tiện nghi đã thu hút du khách đến bờ biển phía Tây, nơi có những bờ biển tuyệt đẹp và những phong cảnh núi non đầy ấn tượng.

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Saint Lucia được nước này triển khai như một kênh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài quan trọng. Dòng vốn từ chương trình sẽ đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của Saint Lucia, giúp hình ảnh của đảo quốc này thêm đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Chương trình Đầu tư Quốc tịch Saint Lucia cho phép các nhà đầu tư trên toàn Thế giới có cơ hội trở thành công dân Saint Lucia với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời:

+ Chi phí đầu tư chỉ từ 100.000 USD.

+ Quá trình thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp, có thể thực hiện mà không cần tới Saint Lucia.

+ Thời gian cấp hộ chiếu cực nhanh, chỉ dưới 2 tháng từ ngày nộp hồ sơ.

+ Cấp hộ chiếu cho cả gia đình 3 thế hệ (vợ, chồng, con cái – dưới 30 tuổi, cha mẹ hoặc ông bà trên 55 tuổi).

+ Không yêu cầu thời gian cư trú, không yêu cầu ngoại ngữ.

+ Hộ chiếu Saint Lucia mạnh thứ 33 thế giới, cho phép di chuyển miễn thị thực đến 146 quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Ưu đãi thuế quan hấp dẫn: Miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản, thuế thừa kế,…

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư Quốc tịch Saint Lucia & chương trình đầu tư tại các quốc gia trên thế giới, hãy liên hệ đến BSOP theo số 0904 966 797 để được tư vấn đầy đủ & chính xác nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

27/09/2023

Quốc hội Bồ Đào Nha tái phê chuẩn dự luật ...

Ngày 22/9/2023, dự luật Thêm Nhà ở (Mais Habitação), bao gồm việc loại bỏ lựa chọn đầu tư Golden Visa thông qua bất động sản một lần nữa được biểu quyết thông qua tại Quốc hội Bồ Đào Nha.

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]