0989 13 6666

BSOP EVENT 20/10: Phụ nữ Việt Nam vươn tầm thế giới

17/10/2023

Sự kiện dành riêng cho những nhà đầu tư nữ đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư và định cư tại nước ngoài. BSOP trân trọng kính mời Quý nhà đầu tư đến tham dự.

1. Ai nên tham dự?

 • Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư doanh nghiệp, bất động sản tại nước ngoài.
 • Nhà đầu tư đang tìm hiểu về các cơ hội hoặc có mong muốn đầu tư & định cư tại nước ngoài, đặc biệt là châu Âu.
 • Nhà đầu tư đang quan tâm đến việc phát triển và nuôi dạy con tại các quốc gia trên thế giới. Để từ đó, đưa ra được lựa chọn phù hợp cho định hướng tương lai của con cái.

2. Những chủ đề sẽ được chia sẻ tại sự kiện, gồm có:

Cập nhật mới về tình hình đầu tư & định cư: Mới đây, một số quốc gia đã thông báo về việc thay đổi, điều chỉnh một số quy định cho các chương trình đầu tư, như:

 • Bồ Đào Nha loại bỏ lựa chọn đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa.
 • Chương trình EB-5 thay đổi về khung thời gian đầu tư bắt buộc và cách USCIS xử lý hồ sơ của những nhà đầu tư có liên quan đến một trung tâm vùng đã chấm dứt hoạt động.
 • Úc tạm ngừng triển khai chương trình Visa 188.

Những thay đổi này có ảnh hưởng như thế nào đến thị trường đầu tư định cư nói chung và quyền lợi các nhà đầu tư nói riêng sẽ được các chuyên gia phân tích chi tiết hơn tại sự kiện.

Đâu là quốc gia phù hợp để phát triển và nuôi dạy con?

Trong phần thảo luận này, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn về các quốc gia có môi trường tốt, phù hợp với định hướng phát triển cho con cái của các nhà đầu tư.

 • Các tiêu chí lựa chọn quốc gia định cư phù hợp với gia đình.
 • Khảo sát về chất lượng giáo dục, y tế, an ninh tại một số quốc gia.
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.

3. Quà tặng đặc biệt

Sự kiện này được tổ chức vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và BSOP đang thực hiện chuỗi ưu đãi chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group 13 tuổi và 8 tuổi BSOP nên sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng tham dự sự kiện.

Những nhà đầu tư đến tham dự kiện sẽ được quay số nhận một trong các quà tặng sau:

 • Bộ gifset BSOP.
 • Mèo bông BSOP.
 • Voucher trị giá 500 EUR.
 • Voucher trị giá 1.000 EUR.

Đặc biệt, với những nhà đầu tư quyết định đồng hành cùng BSOP ngay tại sự kiện sẽ được quay số nhận một trong các quà tặng sau:

 • Chuyến Landtour 4 ngày 3 đêm tại Bồ Đào Nha, hoặc Hungary, hoặc Síp (được phép tùy chọn.
 • Iphone 15 Promax.
 • Voucher giảm phí dịch vụ trị giá 20.000.000 VNĐ.
 • Quà tặng hoặc tiền mặt trị giá 300 EUR.

Đồng thời là các ưu đãi riêng theo từng chương trình nhà đầu tư đã đăng ký.

Tổng giá trị quà tặng lên tới 800 triệu đồng. Số lượng quà tặng có giới hạn, Nhà đầu tư hãy đăng ký sớm với BSOP để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Hotline tư vấn nhanh: 0904 966 797

hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

14/10/2023

BSOP EVENT 21/10: Đầu tư quốc tế – Bệ phóng ...

Nằm trong chuỗi 13 sự kiện chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group (10/10/2010 - 10/10/2023) và BSOP (10/10/2015 - 10/10/2023). Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” sẽ được diễn ra vào ngày 21/10/2023, tại Khách sạn Mercure Hanoi La Gare. BSOP trân trọng kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư và định cư cư tại các quốc gia phát triển Đức, Pháp và Hungary đến tham dự.

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]