0989 13 6666

BSOP EVENT 20/10: Phụ nữ Việt Nam vươn tầm thế giới

17/10/2023

Sự kiện dành riêng cho những nhà đầu tư nữ đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư và định cư tại nước ngoài. BSOP trân trọng kính mời Quý nhà đầu tư đến tham dự.

1. Ai nên tham dự?

 • Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư doanh nghiệp, bất động sản tại nước ngoài.
 • Nhà đầu tư đang tìm hiểu về các cơ hội hoặc có mong muốn đầu tư & định cư tại nước ngoài, đặc biệt là châu Âu.
 • Nhà đầu tư đang quan tâm đến việc phát triển và nuôi dạy con tại các quốc gia trên thế giới. Để từ đó, đưa ra được lựa chọn phù hợp cho định hướng tương lai của con cái.

2. Những chủ đề sẽ được chia sẻ tại sự kiện, gồm có:

Cập nhật mới về tình hình đầu tư & định cư: Mới đây, một số quốc gia đã thông báo về việc thay đổi, điều chỉnh một số quy định cho các chương trình đầu tư, như:

 • Bồ Đào Nha loại bỏ lựa chọn đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa.
 • Chương trình EB-5 thay đổi về khung thời gian đầu tư bắt buộc và cách USCIS xử lý hồ sơ của những nhà đầu tư có liên quan đến một trung tâm vùng đã chấm dứt hoạt động.
 • Úc tạm ngừng triển khai chương trình Visa 188.

Những thay đổi này có ảnh hưởng như thế nào đến thị trường đầu tư định cư nói chung và quyền lợi các nhà đầu tư nói riêng sẽ được các chuyên gia phân tích chi tiết hơn tại sự kiện.

Đâu là quốc gia phù hợp để phát triển và nuôi dạy con?

Trong phần thảo luận này, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn về các quốc gia có môi trường tốt, phù hợp với định hướng phát triển cho con cái của các nhà đầu tư.

 • Các tiêu chí lựa chọn quốc gia định cư phù hợp với gia đình.
 • Khảo sát về chất lượng giáo dục, y tế, an ninh tại một số quốc gia.
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.

3. Quà tặng đặc biệt

Sự kiện này được tổ chức vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và BSOP đang thực hiện chuỗi ưu đãi chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group 13 tuổi và 8 tuổi BSOP nên sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng tham dự sự kiện.

Những nhà đầu tư đến tham dự kiện sẽ được quay số nhận một trong các quà tặng sau:

 • Bộ gifset BSOP.
 • Mèo bông BSOP.
 • Voucher trị giá 500 EUR.
 • Voucher trị giá 1.000 EUR.

Đặc biệt, với những nhà đầu tư quyết định đồng hành cùng BSOP ngay tại sự kiện sẽ được quay số nhận một trong các quà tặng sau:

 • Chuyến Landtour 4 ngày 3 đêm tại Bồ Đào Nha, hoặc Hungary, hoặc Síp (được phép tùy chọn.
 • Iphone 15 Promax.
 • Voucher giảm phí dịch vụ trị giá 20.000.000 VNĐ.
 • Quà tặng hoặc tiền mặt trị giá 300 EUR.

Đồng thời là các ưu đãi riêng theo từng chương trình nhà đầu tư đã đăng ký.

Tổng giá trị quà tặng lên tới 800 triệu đồng. Số lượng quà tặng có giới hạn, Nhà đầu tư hãy đăng ký sớm với BSOP để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Hotline tư vấn nhanh: 0904 966 797

hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]