0989 13 6666

BSOP EVENT 21/10: Đầu tư quốc tế – Bệ phóng công dân toàn cầu

14/10/2023

Nằm trong chuỗi 13 sự kiện chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group (10/10/2010 - 10/10/2023) và BSOP (10/10/2015 - 10/10/2023). Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” sẽ được diễn ra vào ngày 21/10/2023, tại Khách sạn Mercure Hanoi La Gare. BSOP trân trọng kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư và định cư cư tại các quốc gia phát triển Đức, Pháp và Hungary đến tham dự.

Các chương trình đầu tư quốc tế hấp dẫn sẽ được giới thiệu tại sự kiện bao gồm

 • Đức với chương trình mở doanh nghiệp chỉ từ 25.000 EUR nhận thẻ định cư cho cả gia đình.
 • Pháp với chương trình Passport Talent hấp dẫn dành giới doanh nhân và nhà đầu tư muốn sống, làm việc và kinh doanh tại Pháp.
 • Hungary với chương trình duy nhất trên thế giới cấp thẻ trước, tiến hành đầu tư mua bất động sản sau, an toàn và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ từ 2-3 tháng.

Ba chương trình này chính là cơ hội để nhà đầu tư mở ra một tương lai mới cho bản thân và gia đình. Với các quyền lợi:

 • Nhà đầu tư và gia đình sẽ được sống và làm việc tại quốc gia phát triển với nền giáo dục, y tế, cơ hội kinh doanh hàng đầu thế giới.
 • Tự do đi lại trong 27 quốc gia Schengen.
 • Tạo dựng cuộc sống an toàn và ổn định cho bản thân và gia đình.
 • Mở rộng cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ – BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” có sự tham gia của các diễn giả:

1. Mr. Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP

 • Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam Hungary Hà Nội.
 • Cố vấn & Partner Iberia Invest.
 • Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế tại các thị trường như Hungary, Bồ Đào Nha, Đức, Mỹ, Canada…
 • Hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế cho nhà đầu tư Việt tại nước ngoài về các lĩnh vực khác nhau: đầu tư định cư, đầu tư & quản lý tài sản, bất động sản, doanh nghiệp…

2. Ms. Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc điều hành BSOP

– Chuyên gia nghiên cứu chính sách đầu tư di trú quốc tế.

– Trực tiếp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đầu tư thẻ xanh, quốc tịch thứ hai.

– Trực tiếp tư vấn và thực chiến cho hàng trăm cá nhân & doanh nghiệp đầu tư thành công cùng BSOP.

3. Ông Tạ Minh Thao, Giám đốc kinh doanh & Marketing BSOP

– Phó chủ tịch Hội cựu Du học sinh Thụy Sỹ 

– Chuyên gia nghiên cứu xu hướng đầu tư di trú quốc tế.

– Trực tiếp đồng hành cùng các nhà đầu tư, doanh nhân thực hiện các chuyến đi khảo sát thị trường đầu tư tại các nước khu vực châu Âu như Hungary, Síp, Đức…

4. Ông S.Stroh, Luật sư thương mại và di trú Đức

Ông là một luật sư độc lập với chuyên môn vững vàng về Luật Di trú và Doanh nghiệp – người từng làm việc trong các Toà án hình sự, trực tiếp tham gia tư vấn, đào tạo luật cho nhiều dự án, chương trình luật, các công ty thương mại tại Đức.

5. Ông Andras T.K, Luật sư M&A mua bán đầu tư bất động sản

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn luật bất động sản, di trú, doanh nghiệp tại Hungary. Ông đã trực tiếp hỗ trợ hàng chục nhà đầu tư BSOP sở hữu thành công thẻ cư trú và bất động sản Hungary.

Hãy tham dự sự kiện “Đầu tư quốc tế – Bệ phóng công dân toàn cầu” để tìm hiểu cơ hội định cư tại các quốc gia phát triển và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt!

Sự kiện giới hạn số khách tham dự, nhà đầu tư hãy đăng ký ngay hôm nay theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin dưới đây:

5/5 - (3 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

06/03/2024

Livestream từ Budapest: Giải đáp tất tần tật về chương ...

Hãy tham gia sự kiện LIVESTREAM TRỰC TIẾP TỪ BUDAPEST: GIẢI ĐÁP GOLDEN VISA HUNGARY – PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình, cũng như những lưu ý khi đầu tư vào giai đoạn đầu năm 2024.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]