0989 13 6666

BSOP EVENT 21/10: Đầu tư quốc tế – Bệ phóng công dân toàn cầu

14/10/2023

Nằm trong chuỗi 13 sự kiện chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group (10/10/2010 - 10/10/2023) và BSOP (10/10/2015 - 10/10/2023). Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” sẽ được diễn ra vào ngày 21/10/2023, tại Khách sạn Mercure Hanoi La Gare. BSOP trân trọng kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư và định cư cư tại các quốc gia phát triển Đức, Pháp và Hungary đến tham dự.

Các chương trình đầu tư quốc tế hấp dẫn sẽ được giới thiệu tại sự kiện bao gồm

 • Đức với chương trình mở doanh nghiệp chỉ từ 25.000 EUR nhận thẻ định cư cho cả gia đình.
 • Pháp với chương trình Passport Talent hấp dẫn dành giới doanh nhân và nhà đầu tư muốn sống, làm việc và kinh doanh tại Pháp.
 • Hungary với chương trình duy nhất trên thế giới cấp thẻ trước, tiến hành đầu tư mua bất động sản sau, an toàn và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ từ 2-3 tháng.

Ba chương trình này chính là cơ hội để nhà đầu tư mở ra một tương lai mới cho bản thân và gia đình. Với các quyền lợi:

 • Nhà đầu tư và gia đình sẽ được sống và làm việc tại quốc gia phát triển với nền giáo dục, y tế, cơ hội kinh doanh hàng đầu thế giới.
 • Tự do đi lại trong 27 quốc gia Schengen.
 • Tạo dựng cuộc sống an toàn và ổn định cho bản thân và gia đình.
 • Mở rộng cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ – BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” có sự tham gia của các diễn giả:

1. Mr. Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP

 • Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam Hungary Hà Nội.
 • Cố vấn & Partner Iberia Invest.
 • Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế tại các thị trường như Hungary, Bồ Đào Nha, Đức, Mỹ, Canada…
 • Hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế cho nhà đầu tư Việt tại nước ngoài về các lĩnh vực khác nhau: đầu tư định cư, đầu tư & quản lý tài sản, bất động sản, doanh nghiệp…

2. Ms. Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc điều hành BSOP

– Chuyên gia nghiên cứu chính sách đầu tư di trú quốc tế.

– Trực tiếp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đầu tư thẻ xanh, quốc tịch thứ hai.

– Trực tiếp tư vấn và thực chiến cho hàng trăm cá nhân & doanh nghiệp đầu tư thành công cùng BSOP.

3. Ông Tạ Minh Thao, Giám đốc kinh doanh & Marketing BSOP

– Phó chủ tịch Hội cựu Du học sinh Thụy Sỹ 

– Chuyên gia nghiên cứu xu hướng đầu tư di trú quốc tế.

– Trực tiếp đồng hành cùng các nhà đầu tư, doanh nhân thực hiện các chuyến đi khảo sát thị trường đầu tư tại các nước khu vực châu Âu như Hungary, Síp, Đức…

4. Ông S.Stroh, Luật sư thương mại và di trú Đức

Ông là một luật sư độc lập với chuyên môn vững vàng về Luật Di trú và Doanh nghiệp – người từng làm việc trong các Toà án hình sự, trực tiếp tham gia tư vấn, đào tạo luật cho nhiều dự án, chương trình luật, các công ty thương mại tại Đức.

5. Ông Andras T.K, Luật sư M&A mua bán đầu tư bất động sản

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn luật bất động sản, di trú, doanh nghiệp tại Hungary. Ông đã trực tiếp hỗ trợ hàng chục nhà đầu tư BSOP sở hữu thành công thẻ cư trú và bất động sản Hungary.

Hãy tham dự sự kiện “Đầu tư quốc tế – Bệ phóng công dân toàn cầu” để tìm hiểu cơ hội định cư tại các quốc gia phát triển và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt!

Sự kiện giới hạn số khách tham dự, nhà đầu tư hãy đăng ký ngay hôm nay theo hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin dưới đây:

5/5 - (3 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]