0989 13 6666

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA DỄ HAY KHÓ?

13/05/2023

Với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu đến từ Malta, mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư về chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ và chính thức nhất.

Thị trường đầu tư & di trú châu Âu sau một thời gian phát triển nở rộ, đã gặp phải nhiều trở ngại trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây. Sự thắt chặt quản lý các chương trình Hộ chiếu vàng, Thị thực vàng của Liên minh châu Âu EU dẫn tới hệ quả tất yếu là nhiều chương trình đầu tư di trú lần lượt nối tiếp nhau đóng cửa, hoặc có những thay đổi lớn.

Trong bối cảnh đó, Malta nổi lên là quốc gia hiếm hoi trong EU vẫn đang tiếp tục triển khai cả 2 chương trình đầu tư quốc tịch (MEIN) và đầu tư thẻ xanh (MPRP). Với yêu cầu đầu tư hợp lý, đi kèm với quyền lợi tuyệt vời cho các nhà đầu tư, các chương trình đầu tư của Malta đã và đang thu hút được dòng vốn rất lớn từ khắp nơi trên thế giới.

Các nhà đầu tư Việt Nam vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới Malta. Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến các chương trình định cư Malta MEIN và MPRP của Malta đã tăng mạnh thời gian gần đây, trong bối cảnh nhiều chương trình lớn của châu Âu đứng trước các thay đổi quan trọng. Nhiều nhà đầu tư từ quan tâm ở mức tham khảo đã chuyển sang tìm hiểu một cách cụ thể và nghiêm túc về chương trình, như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của họ trong tương lai gần.

event Malta

Đón đầu xu hướng này, BSOP quyết định tổ chức chuỗi sự kiện “ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA DỄ HAY KHÓ?” tại Hà Nội và TP.HCM. Chương trình nhằm tạo diễn đàn cho các nhà đầu tư Việt Nam tìm hiểu về cơ hội đầu tư Malta với các cập nhật mới nhất.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời vô cùng đặc biệt:

  • Ông Alexander Muscat, Chủ tịch Ủy ban Kinh tế và Tài chính Malta, Thành viên Quốc hội Malta.
  • Ông O.Said, Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thẻ xanh và quốc tịch Malta.

Hai vị khách quý cùng với các chuyên gia hàng đầu của BSOP sẽ có các chia sẻ về chương trình đầu tư Malta & trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Khung thời gian diễn ra chuỗi sự kiện trên như sau:

Tại Hà Nội: 14h30 – 16h30 ngày 18/05/2023
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy.

Tại TP.HCM: 14h30 – 16h30 ngày 19/05/2023
Địa điểm: Tầng 6, tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3.

Số lượng khách mời dự chương trình được BSOP giới hạn, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng có điều kiện được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia. Vì vậy các anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sự kiện hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để đăng ký tham dự.

Quý khách cũng nó thể tìm hiểu chi tiết về: “Chương trình định cư Malta” của BSOP

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

14/10/2023

BSOP EVENT 21/10: Đầu tư quốc tế – Bệ phóng ...

Nằm trong chuỗi 13 sự kiện chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group (10/10/2010 - 10/10/2023) và BSOP (10/10/2015 - 10/10/2023). Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” sẽ được diễn ra vào ngày 21/10/2023, tại Khách sạn Mercure Hanoi La Gare. BSOP trân trọng kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư và định cư cư tại các quốc gia phát triển Đức, Pháp và Hungary đến tham dự.

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]