0989 13 6666

BSOP EXPO – Trọn vẹn, chuyên nghiệp, đầy hứa hẹn

30/01/2019

Như vậy, BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế đã được diễn ra thành công tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, để lại những dấu ấn đầy bất ngờ cho nhà đầu tư, khách hàng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, định cư.

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO là một sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực đầu tư quốc tế và di trú được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện sẽ được diễn ra liên tục tại 4 thành phố lớn nhất của Việt Nam: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và hàng chục đối tác phát triển dự án, luật sư hàng đầu trên thế giới, các đại diện cơ quan chính quyền các nước đến tham dự và chia sẻ, hỗ trợ thông tin.

Hàng trăm khách hàng tham dự

So với dự kiến ban đầu, số lượng khách hàng đến với BSOP EXPO tăng đột biến, cụ thể, số khách hàng tham dự tại BSOP EXPO TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội khoảng 200 – 250 khách hàng mỗi sự kiện, số lượng khách hàng tham sự BSOP Đà Nẵng, Hải Phòng khoảng 100 – 150 khách hàng. Điều này đã gây ra những bất ngờ cho đối tác nước ngoài, khách hàng tham dự và cả những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, định cư.

10 chuyến đi Síp, Malta, Bulgaria đã được tặng cho khách hàng tham dự

Bên cạnh những món quà đặc biệt mà 100% khách hàng đến tham dự sẽ nhận được, chương trình BSOP EXPO còn dành tặng cho khách hàng chuyến đi Síp, Malta, Bulgaria miễn phí với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Cụ thể, tại BSOP EXPO, 4 chuyến đi Síp, 4 chuyến đi Malta, 2 chuyến đi Bulgaria đã được trao tặng công khai cho khách hàng ngay tại sự kiện. Thủ tục nhận giải thưởng được thực hiện ngay trong chương trình nhằm đảm bảo tính minh bạch cho các khách hàng tham gia.

Kênh truyền thông rộng rãi, tức thời

Toàn bộ các thông tin liên quan đến BSOP EXPO được liên tục cập nhật trên website, fanpage và các trang báo điện tử. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin liên quan đến sự kiện, thông tin diễn giả, tài liệu, ưu đãi,… trên toàn bộ các kênh Google, Facebook, Website,…

Trong một thời gian ngắn, từ khóa “BSOP EXPO” đã đến rộng rãi với khách hàng toàn quốc, gây được tiếng vang lớn dành cho các nhà đầu tư.

Hàng chục khách hàng đầu tư ngay tại sự kiện

So với các Hội thảo trước đây, BSOP EXPO đã thay đổi hoàn toàn format. Thay vì đưa đến một chương trình đầu tư định cư cụ thể, BSOP EXPO giới thiệu nhiều chương trình đầu tư, định cư khác nhau: đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha, nhận thẻ cư trú Malta qua Bất động sản, nhận Quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Bulgaria, Định cư Mỹ theo diện EB5, Visa Úc, New Zealand, Canada,…. Chính điều này đã giúp khách hàng dễ dàng đánh giá được chương trình và thúc đẩy quyết định đầu tư để được hưởng những ưu đãi ngay tại sự kiện.

100% khách hàng, đối tác đánh giá cao sự chuyên nghiệp của BSOP

BSOP EXPO là một sự kiện không hề nhỏ bởi quy tụ được rất nhiều diễn giả, tham tán, lãnh sự danh dự từ các quốc gia trên thế giới, có sự tham gia của hàng trăm khách hàng, hàng chục chuyên viên tư vấn được huy động,… Tuy nhiên, nhìn vào các hoạt động của BSOP EXPO, khó có thể phát hiện được một sai sót nhỏ nhờ khâu chuẩn bị, tổ chức cẩn thận. Toàn bộ khách hàng, đối tác đến với BSOP EXPO đều nhận định rằng, đây là một chương trình đầu tư, định cư vô cùng chuyên nghiệp, rõ ràng các khâu đoạn và thúc đẩy mong muốn hợp tác giữa họ và BSOP trong tương lai.

Khép lại BSOP EXPO quý I – 2019 hoành tráng, trọn vẹn, chúng ta sẽ cùng đón chờ một BSOP EXPO sắp tới với một diện mạo hoàn hảo hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]