0989 13 6666

BSOP EXPO – Trọn vẹn, chuyên nghiệp, đầy hứa hẹn

30/01/2019

Như vậy, BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế đã được diễn ra thành công tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, để lại những dấu ấn đầy bất ngờ cho nhà đầu tư, khách hàng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, định cư.

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO là một sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực đầu tư quốc tế và di trú được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện sẽ được diễn ra liên tục tại 4 thành phố lớn nhất của Việt Nam: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và hàng chục đối tác phát triển dự án, luật sư hàng đầu trên thế giới, các đại diện cơ quan chính quyền các nước đến tham dự và chia sẻ, hỗ trợ thông tin.

Hàng trăm khách hàng tham dự

So với dự kiến ban đầu, số lượng khách hàng đến với BSOP EXPO tăng đột biến, cụ thể, số khách hàng tham dự tại BSOP EXPO TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội khoảng 200 – 250 khách hàng mỗi sự kiện, số lượng khách hàng tham sự BSOP Đà Nẵng, Hải Phòng khoảng 100 – 150 khách hàng. Điều này đã gây ra những bất ngờ cho đối tác nước ngoài, khách hàng tham dự và cả những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, định cư.

10 chuyến đi Síp, Malta, Bulgaria đã được tặng cho khách hàng tham dự

Bên cạnh những món quà đặc biệt mà 100% khách hàng đến tham dự sẽ nhận được, chương trình BSOP EXPO còn dành tặng cho khách hàng chuyến đi Síp, Malta, Bulgaria miễn phí với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Cụ thể, tại BSOP EXPO, 4 chuyến đi Síp, 4 chuyến đi Malta, 2 chuyến đi Bulgaria đã được trao tặng công khai cho khách hàng ngay tại sự kiện. Thủ tục nhận giải thưởng được thực hiện ngay trong chương trình nhằm đảm bảo tính minh bạch cho các khách hàng tham gia.

Kênh truyền thông rộng rãi, tức thời

Toàn bộ các thông tin liên quan đến BSOP EXPO được liên tục cập nhật trên website, fanpage và các trang báo điện tử. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin liên quan đến sự kiện, thông tin diễn giả, tài liệu, ưu đãi,… trên toàn bộ các kênh Google, Facebook, Website,…

Trong một thời gian ngắn, từ khóa “BSOP EXPO” đã đến rộng rãi với khách hàng toàn quốc, gây được tiếng vang lớn dành cho các nhà đầu tư.

Hàng chục khách hàng đầu tư ngay tại sự kiện

So với các Hội thảo trước đây, BSOP EXPO đã thay đổi hoàn toàn format. Thay vì đưa đến một chương trình đầu tư định cư cụ thể, BSOP EXPO giới thiệu nhiều chương trình đầu tư, định cư khác nhau: đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha, nhận thẻ cư trú Malta qua Bất động sản, nhận Quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Bulgaria, Định cư Mỹ theo diện EB5, Visa Úc, New Zealand, Canada,…. Chính điều này đã giúp khách hàng dễ dàng đánh giá được chương trình và thúc đẩy quyết định đầu tư để được hưởng những ưu đãi ngay tại sự kiện.

100% khách hàng, đối tác đánh giá cao sự chuyên nghiệp của BSOP

BSOP EXPO là một sự kiện không hề nhỏ bởi quy tụ được rất nhiều diễn giả, tham tán, lãnh sự danh dự từ các quốc gia trên thế giới, có sự tham gia của hàng trăm khách hàng, hàng chục chuyên viên tư vấn được huy động,… Tuy nhiên, nhìn vào các hoạt động của BSOP EXPO, khó có thể phát hiện được một sai sót nhỏ nhờ khâu chuẩn bị, tổ chức cẩn thận. Toàn bộ khách hàng, đối tác đến với BSOP EXPO đều nhận định rằng, đây là một chương trình đầu tư, định cư vô cùng chuyên nghiệp, rõ ràng các khâu đoạn và thúc đẩy mong muốn hợp tác giữa họ và BSOP trong tương lai.

Khép lại BSOP EXPO quý I – 2019 hoành tráng, trọn vẹn, chúng ta sẽ cùng đón chờ một BSOP EXPO sắp tới với một diện mạo hoàn hảo hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 14h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]