0904 966 797

BSOP EXPO – Trọn vẹn, chuyên nghiệp, đầy hứa hẹn

30/01/2019

Như vậy, BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế đã được diễn ra thành công tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, để lại những dấu ấn đầy bất ngờ cho nhà đầu tư, khách hàng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, định cư.

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO là một sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực đầu tư quốc tế và di trú được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện sẽ được diễn ra liên tục tại 4 thành phố lớn nhất của Việt Nam: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và hàng chục đối tác phát triển dự án, luật sư hàng đầu trên thế giới, các đại diện cơ quan chính quyền các nước đến tham dự và chia sẻ, hỗ trợ thông tin.

Hàng trăm khách hàng tham dự

So với dự kiến ban đầu, số lượng khách hàng đến với BSOP EXPO tăng đột biến, cụ thể, số khách hàng tham dự tại BSOP EXPO TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội khoảng 200 – 250 khách hàng mỗi sự kiện, số lượng khách hàng tham sự BSOP Đà Nẵng, Hải Phòng khoảng 100 – 150 khách hàng. Điều này đã gây ra những bất ngờ cho đối tác nước ngoài, khách hàng tham dự và cả những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, định cư.

10 chuyến đi Síp, Malta, Bulgaria đã được tặng cho khách hàng tham dự

Bên cạnh những món quà đặc biệt mà 100% khách hàng đến tham dự sẽ nhận được, chương trình BSOP EXPO còn dành tặng cho khách hàng chuyến đi Síp, Malta, Bulgaria miễn phí với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Cụ thể, tại BSOP EXPO, 4 chuyến đi Síp, 4 chuyến đi Malta, 2 chuyến đi Bulgaria đã được trao tặng công khai cho khách hàng ngay tại sự kiện. Thủ tục nhận giải thưởng được thực hiện ngay trong chương trình nhằm đảm bảo tính minh bạch cho các khách hàng tham gia.

Kênh truyền thông rộng rãi, tức thời

Toàn bộ các thông tin liên quan đến BSOP EXPO được liên tục cập nhật trên website, fanpage và các trang báo điện tử. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin liên quan đến sự kiện, thông tin diễn giả, tài liệu, ưu đãi,… trên toàn bộ các kênh Google, Facebook, Website,…

Trong một thời gian ngắn, từ khóa “BSOP EXPO” đã đến rộng rãi với khách hàng toàn quốc, gây được tiếng vang lớn dành cho các nhà đầu tư.

Hàng chục khách hàng đầu tư ngay tại sự kiện

So với các Hội thảo trước đây, BSOP EXPO đã thay đổi hoàn toàn format. Thay vì đưa đến một chương trình đầu tư định cư cụ thể, BSOP EXPO giới thiệu nhiều chương trình đầu tư, định cư khác nhau: đầu tư Bất động sản Bồ Đào Nha, nhận thẻ cư trú Malta qua Bất động sản, nhận Quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Bulgaria, Định cư Mỹ theo diện EB5, Visa Úc, New Zealand, Canada,…. Chính điều này đã giúp khách hàng dễ dàng đánh giá được chương trình và thúc đẩy quyết định đầu tư để được hưởng những ưu đãi ngay tại sự kiện.

100% khách hàng, đối tác đánh giá cao sự chuyên nghiệp của BSOP

BSOP EXPO là một sự kiện không hề nhỏ bởi quy tụ được rất nhiều diễn giả, tham tán, lãnh sự danh dự từ các quốc gia trên thế giới, có sự tham gia của hàng trăm khách hàng, hàng chục chuyên viên tư vấn được huy động,… Tuy nhiên, nhìn vào các hoạt động của BSOP EXPO, khó có thể phát hiện được một sai sót nhỏ nhờ khâu chuẩn bị, tổ chức cẩn thận. Toàn bộ khách hàng, đối tác đến với BSOP EXPO đều nhận định rằng, đây là một chương trình đầu tư, định cư vô cùng chuyên nghiệp, rõ ràng các khâu đoạn và thúc đẩy mong muốn hợp tác giữa họ và BSOP trong tương lai.

Khép lại BSOP EXPO quý I – 2019 hoành tráng, trọn vẹn, chúng ta sẽ cùng đón chờ một BSOP EXPO sắp tới với một diện mạo hoàn hảo hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn