0989 13 6666

BSOP lọt top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương

01/03/2021

Ngày 24/4 vừa qua, tại Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021” lần thứ VII, BSOP vinh dự khi được xướng tên trong "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương" do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương tổ chức.

thuong hieu tieu bieu chau a

Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức thường niên do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá, bình chọn đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng KH & CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Trong lễ trao giải lần này, BSOP vinh dự là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư & di trú lọt “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021”. Điều đó cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của BSOP đã ghi nhận và đánh giá cao. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là động lực để BSOP phải luôn cố gắng, đổi mới và phát triển từng ngày.

BSOP được thành lập năm 2015 với đội ngũ nhân sự là những thành viên đã từng du học và có kinh nghiệm sinh sống, làm việc tại các nước phát triển, trong đó có những nhân sự đã có quốc tịch châu Âu. Đến nay, BSOP đặc biệt thành công và trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường khi triển khai các chương trình đầu tư và di trú tại các quốc gia châu Âu (Golden Visa Bồ Đào Nha, đầu tư thẻ xanh đảo Síp, đầu tư thẻ cư trú Hungary, đâu tư quốc tịch và thường trú nhân Malta…). Bên cạnh đó, BSOP cũng ghi dấu ấn tại các thị trường khác như định cư Úc theo chương trình Visa 188, 132, đầu tư thẻ xanh EB-5 Mỹ, đầu tư nhập quốc tịch các quốc gia Caribbean

Hiện nay, BSOP có hệ thống văn phòng phủ sóng rộng khắp trong nước (Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh) và quốc tế (văn phòng tại Bồ Đào Nha, đại diện tại đảo Síp và Hungary) để có thể hỗ trợ nhà đầu tư Việt mọi lúc mọi nơi.

Năm 2021, BSOP sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa nhiều chương trình đầu tư quốc tế về Việt Nam cũng như trực tiếp hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài tiến vào thị trường Việt Nam.

BSOP – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC SƠN

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2023

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA ...

Với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu đến từ Malta, mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư về chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ và chính thức nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

04/04/2023

Thẻ xanh & Quốc tịch Síp: Bước đệm chuyển mình ...

Mới đây, Cộng hòa Síp đã có tổng thống mới là cựu Ngoại trưởng Nikos Christodoulides. Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, ông Christodoulides đã nói rằng người dân Síp sẽ là trung tâm của mọi chính sách của chúng tôi.

29/03/2023

BSOP EVENT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN PORTO CREATIVE CITY

Sự kiện được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dự án Porto Creative City, sau tiếng vang mà chuỗi sự kiện mở bán dự án đã tạo ra trong cộng đồng đầu tư di trú Việt Nam.

10/03/2023

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội ...

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

24/02/2023

Chính thức mở bán Porto Creative City – Trung tâm ...

Tháng 3 tới đây, BSOP chính thức mở bán dự án trung tâm thương mại Porto Creative City tại Thành phố Hồ Chí Minh (04/03) và Hà Nội (18/03). Đây là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư có thể đầu tư với chi phí ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]