0989 13 6666

BSOP News 02 – người Mỹ khó khăn vào châu Âu người Việt rộng cửa vào châu Úc

22/03/2019

Đồng hành cùng BSOP News 02, chúng tôi đem đến cho quý nhà đầu tư những tin tức nổi bật về các trương trình đầu tư định cư nổi tiếng thế giới, tìm hiểu về quy trình đàu tư lấy Golden Visa và một số hình ảnh về Bồ Đào Nha.

Mở đầu bản tin BSOP News 02 xin giới thiệu một cách thức mới để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 350.000 EUR với lợi nhuận cam kết 3%/năm và mục tiêu 10%/năm.

Thông tin từ đảo Síp gửi về, chính phủ đảo quốc này vừa công bố phát hiện trấn động: một mỏ khí đốt ước tính 1,5-3 nghìn tỷ mét khối ngoài khơi trong vùng đặc quyền kinh tế của Síp.

Lo ngại về độ an toàn của máy bay Boing 737 Max là nguyên nhân của 2 vụ tai nạn hàng không, Tổng cục hàng không dân dụng (CAD) Malta sẽ đóng cửa vùng trời với loại máy bay này.

Từ năm 2021 công dân Mỹ cần phải có visa khi tới hầu hết các quốc gia châu Âu. Điều ngày có nghĩa, công dân Mỹ sẽ gặp nhiều hạn chế khi di chuyển trong khu vực Schenge 26 nước châu Âu hơn so với người Việt Nam sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha.

Chính quyền bang Nam Úc mở lại các loại visa định cư dạng tay nghề và visa 188/132  từ giữa năm 2018. Ở bang Queensland từ ngày 25 tháng 1 năm 2019, chương trình 132A, 188B và 188C cũng sẽ được mở lại để tiếp nhận thêm các hồ sơ xin visa mới. Đây là một thông tin mà các nhà đầu tư định cư Úc đặc biệt quan tâm.

Ngày Hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế BSOP EXPO II sắp trở lại với nhiều chương trình đầu tư hơn, danh mục dự án bất động sản được mở rộng, ưu đãi khủng và sự tham gia của diễn giả hàng đầu thế giới.

Đón chờ bản tin BSOP News số 3 trong thời gian sắp tới để cập nhật tin tức về các chương trình đầu tư, định cư hot nhất thế giới.

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

31/01/2023

YEAR END PARTY 2022: BSOPer hội tụ, nhìn lại một ...

Đến hẹn lại lên, sự kiện Year End Party 2022 là một cái kết đẹp cho 365 ngày phấn đấu của các BSOPer trên toàn hệ thống. Cùng với nhau, họ đã vượt qua mọi thử thách, sóng gió trong năm 2022, để chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho năm mới 2023 đầy "bứt phá".

16/11/2022

BSOP “đổ bộ” thị trường Thanh Hóa với loạt sự ...

Xác định Thanh Hóa là một mảnh đất đầy tiềm năng chưa được khai phá, Bắc Sơn Group & BSOP quyết định triển khai đồng bộ các chiến dịch hành động nhằm xây dựng một cầu nối vững chắc với các nhà đầu tư xứ Thanh.

15/10/2022

LAN TỎA ĐẦU TƯ – NHẬN QUÀ MAY MẮN CÙNG ...

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm sinh nhật Bắc Sơn Group & 7 năm sinh nhật BSOP, các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng BSOP & góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của các chương trình đầu tư định cư sẽ nhận được những món quà tri ân vô cùng đặc biệt.

30/08/2022

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2022

Kính chào quý anh chị nhà đầu tư, Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, xin chúc quý anh chị có một kỳ nghỉ lễ an lành, hạnh phúc tràn đầy bên gia đình và những người thân yêu. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng BSOP trong suốt thời gian […]

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]