0989 13 6666

BSOP News 02 – người Mỹ khó khăn vào châu Âu người Việt rộng cửa vào châu Úc

22/03/2019

Đồng hành cùng BSOP News 02, chúng tôi đem đến cho quý nhà đầu tư những tin tức nổi bật về các trương trình đầu tư định cư nổi tiếng thế giới, tìm hiểu về quy trình đàu tư lấy Golden Visa và một số hình ảnh về Bồ Đào Nha.

Mở đầu bản tin BSOP News 02 xin giới thiệu một cách thức mới để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 350.000 EUR với lợi nhuận cam kết 3%/năm và mục tiêu 10%/năm.

Thông tin từ đảo Síp gửi về, chính phủ đảo quốc này vừa công bố phát hiện trấn động: một mỏ khí đốt ước tính 1,5-3 nghìn tỷ mét khối ngoài khơi trong vùng đặc quyền kinh tế của Síp.

Lo ngại về độ an toàn của máy bay Boing 737 Max là nguyên nhân của 2 vụ tai nạn hàng không, Tổng cục hàng không dân dụng (CAD) Malta sẽ đóng cửa vùng trời với loại máy bay này.

Từ năm 2021 công dân Mỹ cần phải có visa khi tới hầu hết các quốc gia châu Âu. Điều ngày có nghĩa, công dân Mỹ sẽ gặp nhiều hạn chế khi di chuyển trong khu vực Schenge 26 nước châu Âu hơn so với người Việt Nam sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha.

Chính quyền bang Nam Úc mở lại các loại visa định cư dạng tay nghề và visa 188/132  từ giữa năm 2018. Ở bang Queensland từ ngày 25 tháng 1 năm 2019, chương trình 132A, 188B và 188C cũng sẽ được mở lại để tiếp nhận thêm các hồ sơ xin visa mới. Đây là một thông tin mà các nhà đầu tư định cư Úc đặc biệt quan tâm.

Ngày Hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế BSOP EXPO II sắp trở lại với nhiều chương trình đầu tư hơn, danh mục dự án bất động sản được mở rộng, ưu đãi khủng và sự tham gia của diễn giả hàng đầu thế giới.

Đón chờ bản tin BSOP News số 3 trong thời gian sắp tới để cập nhật tin tức về các chương trình đầu tư, định cư hot nhất thế giới.

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

18/10/2023

Đầu tư đúng trúng Iphone 15 Pro Max mừng sinh ...

5 chiếc Iphone Pro Max, 2 chuyến landtour châu Âu 4N3Đ, 6 voucher 20.000.000 VNĐ và 8 suất quà là tiền mặt trị 300 EUR đang đợi chủ nhân đến nhận nhân dịp sinh nhật Bắc Sơn Group và BSOP.

17/10/2023

Ưu đãi lớn chưa từng có, Bắc Sơn tặng quà ...

Lần đầu tiên, BSOP áp dụng đồng loạt các chương trình ưu đãi, tặng quà khủng trên tinh thần "tất cả khách hàng đến với BSOP đều được nhận quà", bao gồm: Đầu tư đúng - Trúng quà khủng, Khách quý thăm nhà - Nhận quà may mắn, ưu đãi chuyến đi khảo sát đầu tư, ưu đãi theo từng chương trình đầu tư riêng...

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]