0989 13 6666

BSOP NEWS số 19: Những biến động trong thị trường đầu tư định cư hiện nay

24/11/2020

Trong bối cảnh thị trường đầu tư định cư đang có rất nhiều thay đổi cả về điều kiện cũng như quyền lợi hoặc chính sách nhập cư, BSOP NEWS số 19 tổng hợp những thông tin mới nhất xoay quanh chủ đề này, giúp nhà đầu tư Việt sàng lọc thông tin hiệu quả và có sự an tâm nhất định với những chương trình uy tín.

Bản tin BSOP NEWS 19 mang đến những tin chính sau:

Bồ Đào Nha trở thành Điểm đến hàng đầu châu Âu năm thứ tư liên tiếp;

– Thời gian công nhận quyền công dân cho trẻ em sinh ra tại Bồ Đào Nha được điều chỉnh;

Bất động sản Hungary được người Việt quan tâm rất lớn;

– Thị thực H-1B có thể bị kết thúc bất kể ai là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ;

Canada tổ chức lễ rút thăm Express Entry, phát hành số lượng thư mời lớn nhất từ trước đến nay;

– Chương trình đầu tư Quốc tịch Síp dừng lại và các định hướng đầu tư quốc tế được các chuyên gia nhận định hot nhất thời điểm này.

Bản tin Đầu tư Định cư BSOP – BSOP NEWS ra mắt số đầu tiên từ ngày 05/03/2019 nhằm tổng hợp những thông tin quan trọng về các chương trình Đầu tư Định cư hấp dẫn nhất trên thị trường. Để nhận những thông tin đầu tư định cư mới nhất, các nhà đầu tư có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]