BSOP NEWS số 19: Những biến động trong thị trường đầu tư định cư hiện nay

24 Tháng Mười Một, 2020

Trong bối cảnh thị trường đầu tư định cư đang có rất nhiều thay đổi cả về điều kiện cũng như quyền lợi hoặc chính sách nhập cư, BSOP NEWS số 19 tổng hợp những thông tin mới nhất xoay quanh chủ đề này, giúp nhà đầu tư Việt sàng lọc thông tin hiệu quả và có sự an tâm nhất định với những chương trình uy tín.

Bản tin BSOP NEWS 19 mang đến những tin chính sau:

Bồ Đào Nha trở thành Điểm đến hàng đầu châu Âu năm thứ tư liên tiếp;

– Thời gian công nhận quyền công dân cho trẻ em sinh ra tại Bồ Đào Nha được điều chỉnh;

Bất động sản Hungary được người Việt quan tâm rất lớn;

– Thị thực H-1B có thể bị kết thúc bất kể ai là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ;

Canada tổ chức lễ rút thăm Express Entry, phát hành số lượng thư mời lớn nhất từ trước đến nay;

– Chương trình đầu tư Quốc tịch Síp dừng lại và các định hướng đầu tư quốc tế được các chuyên gia nhận định hot nhất thời điểm này.

Bản tin Đầu tư Định cư BSOP – BSOP NEWS ra mắt số đầu tiên từ ngày 05/03/2019 nhằm tổng hợp những thông tin quan trọng về các chương trình Đầu tư Định cư hấp dẫn nhất trên thị trường. Để nhận những thông tin đầu tư định cư mới nhất, các nhà đầu tư có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn