0989 13 6666

Đây là những lý do hàng đầu để định cư Canada

23/08/2019

Canada là quốc gia phát triển nói tiếng Anh duy nhất có chính sách nhập cư khách quan, được xác định là rõ ràng và hợp lý. Do đó, quốc gia này nằm ở vị trí hàng đầu khi nói đến các điểm nhập cư tốt nhất trên thế giới.

định cư Canada

Nói đến những lý do hàng đầu để định cư Canada sẽ có hàng nghìn lý do. Tuy nhiên, bài viết sẽ chỉ đưa ra một số những yếu tố được lựa chọn hàng đầu.

1. Canada là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới

Theo chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2019, Canada được xếp hạng là quốc gia hòa bình thứ 6 trên thế giới. Chính chỉ số an toàn quốc gia cao là một yếu tố giúp Canada trở thành điểm đến hoàn hảo dành cho những ai quan tâm đến sự an toàn.

2. Canada là quốc gia đáng sống nhất thế giới

Năm 2019 là năm thứ tư liên tiếp, Canada được xếp hạng là quốc gia hàng đầu để sống. Cụ thể, Canada được xếp hạng là quốc gia tốt thứ ba (chỉ sau Thụy Sỹ và Nhật Bản). Báo cáo cũng liệt kê Canada là quốc gia tốt thứ hai khi nói đến quyền công dân dựa trên các yếu tố như quyền con người, môi trường, bình đẳng giới và tự do tôn giáo.

định cư Canada

Ngoài ra, Canada cũng được xếp hạng là quốc gia tốt thứ ba – các quốc gia tốt nhất cho phụ nữ (chỉ sau Thụy Điển và Đan Mạch).

3. Hệ thống giáo dục top đầu thế giới

Canada đứng thứ 3 quốc gia có giáo dục tốt nhất trên thế giới. Canada được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục xuất sắc. Quốc gia này đứng ngang hàng với Thụy Điển trong hạng mục đầu ra. Một số khảo sát và nghiên cứu đã được thực hiện để tìm ra những quốc gia có nền giáo dục nhất trên thế giới dựa trên số lượng cư dân trưởng thành trong độ tuổi từ 25 – 64 đã nhận bằng đại học, cao đằng hoặc thông qua chương trình dạy nghề,… Canada xếp hạng số một về chất lượng khi hơn 56% người trưởng thành đáp ứng được các tiêu chí của OECD.

định cư Canada

Nếu sống ở bất cứ đâu Canada với tư cách công dân, con cái của bạn sẽ được tiếp cận với giáo dục ông miễn phí tại địa phương cho đến khi chúng 19 tuổi.

4. Hệ thống chăm sóc sức khỏe – Y tế hàng đầu

Canada là quốc gia dành nhiều chi phí cho Y tế và chăm sóc sức khỏe. Trong đánh giá hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới 2019 của US News & World Report, Canada xếp thứ hai trong số các quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới.

định cư Canada

Canada cũng cũng đứng đầu trong danh sách các quốc gia lành mạnh nhất thế giới nhờ các chỉ số tốt về tuổi thọ, chi tiêu y tế chính phủ, mức độ hạnh phúc của quốc gia,…

5. Kinh tế phát triển 

Canada có một thị trường việc làm tuyệt vời và nhiều cơ hội để những người lao động có tay nghề có được một công việc ổn định và thu nhập cao. Được xếp hạng là quốc gia phát triển, nền kinh tế Canada là một nền kinh tế đa dạng và GDP xếp trong top 10 của thế giới. Tỷ lệ thất nghiệp của Canada đạt mức thấp chưa từng thấy trong 10 năm trở lại đây.

Ngoài ra, những chính sách cởi mở về nhập cư, phong cảnh đẹp,… cũng chính là những yếu tố định cư Canada là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

17/11/2023

Canada đặt mục tiêu chào đón 485.000 thường trú nhân ...

Ngày 1/11 vừa qua, Bộ Di trú Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố Kế hoạch mức độ nhập cư 2024-2026. Theo đó, Canada đặt mục tiêu sẽ tiếp nhận 485.000 thường trú nhân mới vào năm 2024 và năm 2025 -2026 là 500.000 thường trú nhân mỗi năm. Đây là mức cao nhất trong lịch sử của quốc gia này.

30/08/2021

X-SERIES EXPERT Q&A nối dài chuỗi thành tích bất bại

X-SERIES EXPERT Q&A tiếp tục ghi dấu ấn trong sự kiện sắp tới: Hỏi - đáp cùng chuyên gia Úc - Canada, đón tiếp hàng trăm nhà đầu tư Việt tới tham dự và nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

26/02/2021

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về ...

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

13/01/2021

Express Entry: Mục tiêu nhập cư Canada cao nhất lịch ...

Bất chấp đại dịch Covid-19, năm 2020 là một năm phá kỷ lục đối với Express Entry khi chính phủ Canada đã cấp 108.350 Thư mời nộp đơn thường trú (ITA) cho các ứng viên Express Entry. Tuy nhiên năm 2021 dự kiến ​​sẽ là một năm lớn hơn nữa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]