0989 13 6666

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị hiện diện

14/07/2021

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

dien gia BSOP EXPO

Thông qua sự kết nối của BSOP, những diễn giả BSOP EXPO sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ chân thành nhất cùng nhà đầu tư Việt.

1. Ông S. StrohLuật sư thương mại doanh nghiệp và di trú Đức, Người sáng lập và Đối tác của tập đoàn luật hàng đầu tại Đức. Ông là một luật sư độc lập với chuyên môn vững vàng về Luật Di trú và Doanh nghiệp – người từng làm việc trong các Toà án hình sự, trực tiếp tham gia tư vấn, đào tạo luật cho nhiều dự án, chương trình luật, các công ty thương mại tại Đức.

2. Ông S. LockyerGiám đốc điều hành công ty di trú Canada, một doanh nhân đa tài và thông thạo nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Ông đã được đào tạo bài bản về các ngành như Kinh tế thương mại, Kế toán, Đầu tư quốc tế và Di trú toàn cầu. Đặc biệt, ông là thành viên của nhiều cơ quan, tổ chức quan trọng về nhập cư trong chính quyền Canada như Viện Giám đốc Doanh nghiệp, và là Tư vấn viên Nhập cư Canada theo Quy định (RCIC). Thành tích của ông và doanh nghiệp của mình là đã hỗ trợ gần 4000 gia đình nhập cư thành công vào Canada. Đồng thời ông cũng là người trực tiếp xử lý, tư vấn cấp cao các vấn đề pháp lý cho người nước ngoài trong quá trình đầu tư di trú Canada của mình.

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại BSOP SUMMER EXPO ONLINE

3. Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn Bắc Sơn, Phó tổng Thư ký CLB Bất động sản Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Hữu nghị Việt Nam – Hungary. Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, bất động sản tại Hungary, ông đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế, đặc biệt là châu Âu. Với kiến thức và kinh nghiệm của ông sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Quý quan khách khi tham gia sự kiện. Ông không chỉ xuất hiện trong sự kiện về đầu tư doanh nghiệp tại Canada, ĐứcPháp mà sẽ đồng hành trong toàn chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

4. Bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP có gần 10 năm sống và làm việc tại châu Âu. Bà có nhiều năm làm việc cho các tổ chức tài chính Quốc tế lớn ở Việt Nam và am hiểu về các lĩnh vực định cư. Đồng thời, với kinh nghiêm tư vấn, xử lý gần 200 hồ sơ (Thẻ xanh và Quốc tịch), bà sẽ mang đến những kiến thức chuyên ngành và tư vấn chương trình, quy trình đầu tư tại sự kiện. Bà sẽ là tư vấn giải đáp thắc mắc cho quý nhà đầu tư tại tất cả sự kiện trong tháng 6 và tháng 7 này.

5. Ông Tạ Minh ThaoGiám đốc Marketing Truyền thông BSOP, ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại Thụy Sỹ, đồng thời là Phó chủ tịch Hội cựu Du học sinh Thụy Sỹ phụ trách khu vực phía Bắc. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – Sale – Xúc tiến thương mại và là chuyên gia tư vấn truyền thông cho các dự án đầu tư, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các diễn giả BSOP EXPO cùng các phần quà hấp dẫn nhất mà quý khách hàng chỉ nhận được khi tham gia sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]