0904 966 797

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại BSOP SUMMER EXPO ONLINE

14/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE

BSOP SUMMER EXPO ONLINE trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, củng cố niềm tiền vào các chương trình định cư đầy hứa hẹn trên toàn cầu hiện nay.

Tại đây, nhà đầu tư không chỉ có cơ hội nhận các phần quà giá trị mà còn có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các vấn đề về bất động sản quốc tế, giải đáp những thắc mắc về pháp lý… BSOP SUMMER EXPO ONLINE có sự tham gia của các lãnh sự, đại diện đầu tư, hãng luật, chuyên gia bất động sản… hàng đầu thế giới như:

  • Đại diện phía chính quyền của các chương trình đầu tư định cư như Mr. Afonso Vieira – Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha tại Việt Nam; Mr. Charles Mizzi – Giám đốc Cục quản lý chương trình thẻ xanh Malta; Mr. Percy Clouden – Giám đốc Cục quản lý chương trình quốc tịch Grenada và Mr. Kevin Hosam – Giám đốc công ty di trú Caribbean;… Những người này sẽ là khách mời danh dự xuyên suốt chuỗi sự kiện của BSOP, trực tiếp chia sẻ thông tin, quy trình thủ tục làm hồ sơ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư về các chương trình đầu tư định cư quốc tế. 
  • Các chủ đầu tư lớn tại Síp, Hy Lạp như Mr. Simos Simillides – Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn BĐS hàng đầu Síp; Mr. Barry Winter – Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn BĐS hàng đầu Síp; các luật sư danh tiếng như Mr. Stanislaw – Luật sư Đức; Mr. James Hall – Luật sư Úc; Mr. Stephen Lockyer – Luật sư di trú Canada và Mỹ;… Đây đều là những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đến với BSOP SUMMER EXPO ONLINE,các chuyên gia chia sẻ cho nhà đầu tư Việt kinh nghiệm đầu tư sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, sự am hiểu thị trường và văn hóa người Việt, các chuyên gia đến từ BSOP: Mr. Lưu Minh Ngọc (TGĐ Bac Son Group), Mrs. Nguyễn Hoàng Phương (Giám đốc điều hành BSOP) và Mr. Tạ Minh Thao (Giám đốc Marketing & Truyền thông BSOP) sẽ tư vấn, giúp các nhà đầu tư Việt có góc nhìn chính xác nhất về giá trị trong các chương trình đầu tư bất động sản quốc tế.

Tháng 6 và 7 tới đây, BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến. Nên ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể truy cập vào trang thông tin của BSOP SUMMER EXPO ONLINE để tìm hiểu thông tin chi tiết về các diễn giả hàng đầu của chúng tôi.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]