0989 13 6666

Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Bắc Sơn Group

12/04/2021

Ông Lưu Minh Ngọc, thành viên Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, người sáng lập Bắc Sơn Group và BSOP.

luu minh ngoc

Ông từng nhận học bổng toàn phần của nhà nước Việt Nam để du học Hungary và đã tốt nghiệp Thạc sỹ quản lý dự án tại Đại học Bách khoa Budapest – một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Hungary. Sau gần 10 năm làm việc tại Hungary, ông Lưu Minh Ngọc về nước năm 2008 và bắt đầu tham gia các công việc về quản lý dự án và phát triển các dự án bất động sản trong nước và nước ngoài.

Năm 2010, ông sáng lập Bắc Sơn Group – đơn vị tiên phong hỗ trợ các nhà đầu tư Việt đầu tư ra quốc tế. Hiện ông là Phó Tổng thư ký CLB BĐS Hà Nội đồng thời là thường vụ BCH Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary Hà Nội

Ông là người đầu tiên đưa sản phẩm đầu tư định cư đảo Síp về thị trường Việt Nam, trực tiếp thực hiện hàng chục chuyến khảo sát, tìm kiếm đối tác, chủ đầu tư để mở rộng hệ thống BSOP tại Bồ Đào NhaCộng hoà Síp. Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha tại Việt Nam gọi ông Lưu Minh Ngọc là “người Bồ Đào Nha” vì sự am hiểu, tìm tòi, gắn bó và những đóng góp của ông cho việc triển khai chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha từ rất sớm tại Việt Nam.

“Những sản phẩm tôi đưa đến cho nhà đầu tư Việt Nam là các hoạt động đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp, góp phần xúc tiến thương mại giữa Việt Nam với thế giới thông qua mở rộng doanh nghiệp, chi nhánh tại các quốc gia; đầu tư dự án hoặc mở rộng các chương trình đưa công dân Việt Nam trở thành công dân toàn cầu” – Lưu Minh Ngọc.

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary

Ông là một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, một người làm việc bền bỉ, say mê và có tầm nhìn chiến lược. Nhờ những tố chất đó, ông lãnh đạo Bắc Sơn Group liên tiếp đạt được các thành công, là đối tác lớn của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành đơn vị duy nhất trong ngành có hệ thống văn phòng trên toàn đất nước và nước ngoài, đồng hành trọn đời cùng hơn 20.000 khách hàng, xây dựng “mái nhà” cho gần trăm nhân sự. 

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với ông Ngọc theo địa chỉ email: [email protected]

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]