0989 13 6666

Express Entry: Mục tiêu nhập cư Canada cao nhất lịch sử

13/01/2021

Bất chấp đại dịch Covid-19, năm 2020 là một năm phá kỷ lục đối với Express Entry khi chính phủ Canada đã cấp 108.350 Thư mời nộp đơn thường trú (ITA) cho các ứng viên Express Entry. Tuy nhiên năm 2021 dự kiến ​​sẽ là một năm lớn hơn nữa.

nhap cu Canada

Canada kỳ vọng ​​sẽ chào đón 401.000 người nhập cư mới, trong số này, 108.500 người được phân bổ thông qua chương trình Express Entry. Các mục tiêu này ​​sẽ tăng lên trong ba năm tới, lên 110.500 vào năm 2022 và 113.750 vào năm 2023.

https://bsop.com.vn/dinh-cu-canada-quoc-gia-dang-song-nhat-the-gioi/

Canada đã bắt đầu năm mới khi ban hành lời mời cho các ứng viên Express Entry có đề cử cấp tỉnh vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã mời những ứng viên có điểm tối thiểu là 813. Các ứng cử viên đã nhận được đề cử từ Chương trình Đề cử cấp tỉnh (PNP) phù hợp với Express Entry sẽ tự động được cộng 600 điểm vào điểm tổng thể của họ, đó là lý do tại sao yêu cầu về điểm số tương đối cao so với các vòng mời khác. 250 ứng viên được mời hiện có thể chính thức nộp đơn để trở thành thường trú nhân Canada

nhap cu Canada

Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sẽ nhận được ITA để thường trú thông qua các vòng mời Express Entry. Sau khi họ nộp đơn, IRCC sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về đơn xin nhập cư của họ và gửi Xác nhận Thường trú nếu đơn của họ thành công. Bước cuối cùng dành cho thường trú nhân được chấp thuận là hạ cánh đến Canada và đăng ký thẻ PR của họ. Tại thời điểm này, họ đã chính thức nhập cư vào Canada và cuối cùng có thể xin nhập quốc tịch nếu đáp ứng đủ yêu cầu cư trú cũng như thời gian theo quy định. 

Không chỉ Canada gia tăng số lượng người nhập cư mà một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. 

BSOP vẫn đồng hành cùng nhà đầu tư Việt trên hành trình lựa chọn một chương trình đầu tư định cư phù hợp với gia đình. Đăng ký để gặp gỡ trực tiếp những chuyên gia hàng đầu.

Nguồn: CIC News

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]