0989 13 6666

Canada – Quốc gia đáng sống nhất thế giới đứng đầu về tiếp nhận người nhập cư

02/01/2021

Năm 2020, với những chính sách chăm lo toàn diện cho cuộc sống của người dân, định cư Canada - quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng mới nhất. Đồng thời đây cũng là quốc gia cho phép lượng người nhập cư nhiều top đầu.

dinh cu canada

Canada tiếp tục giữ ngôi vương quốc gia đáng sống nhất thế giới 

Liên tiếp 5 năm gần đây (2015-2020), Canada luôn đứng đầu trong bảng chất lượng cuộc sống. Bảng xếp hạng này được thực hiện dựa trên việc khảo sát hơn 20.000 công dân toàn cầu. Trong đó, 9 chỉ tiêu xếp hạng chất lượng cuộc sống để đưa ra mức điểm trung bình là: chi phí sinh sống phải chăng, thị trường việc làm tốt, ổn định kinh tế, cộng đồng người thân thiện với gia đình, thu nhập bình đẳng, ổn định chính trị, an toàn, hệ thống giáo dục và y tế công cộng phát triển. 

Theo những người tham gia khảo sát, Canada là quốc gia đứng đầu về ổn định chính trị, có hệ thống giáo dục công phát triển thứ 4 và thị trường việc làm xếp thứ 2. Canada cũng được đánh giá sở hữu hệ thống chăm sóc sức khỏe công phát triển nhất. Có đến 4/10 thành phố đáng sống nhất thế giới ở đất nước lá phong

Ngoài ra trong bảng xếp hạng 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới, chiếm đa phần vẫn là khu vực châu Âu (7), Bắc Mỹ (1) và châu Úc (2) chi tiết như sau:

Canada: hạng 1

Đan Mạch: hạng 2

Thụy Điển: hạng 3

Na Uy: hạng 4

Úc: hạng 5

Hà Lan: hạng 6

Thụy Sĩ: hạng 7

New Zealand: hạng 8

Phần Lan: hạng 9

Đức: hạng 10

Canada có chính sách “mở” chào đón người nhập cư 

Gallup – một công ty phân tích và tư vấn có trụ sở tại Mỹ, đã thực hiện một cuộc thăm dò dư luận trên diện rộng vào năm 2019. Có 145 quốc gia được đưa vào nghiên cứu và khoảng 1.000 người từ mỗi quốc gia tham gia khảo sát. Những người tham gia khảo sát được hỏi liệu rằng việc người nhập cư đang sinh sống trên đất nước của họ, trở thành hàng xóm của họ và kết hôn với gia đình họ hoặc là một người họ quen biết thì là điều tốt hay điều xấu. Các câu trả lời sẽ được đánh giá theo một bộ chỉ số riêng với thang điểm từ 0 đến 9.

Kết quả là Canada đạt điểm cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào được khảo sát, đạt tổng cộng 8,46/9,0 điểm về Chỉ số Chấp nhận Nhập cư (Gallup’s Migrant Acceptance Index).

Cùng với chất lượng cuộc sống được đánh giá đáng sống nhất và sự cởi mở trong chính sách nhập cư trở thành những lý do quan trọng thu hút nhiều công dân quốc tế lựa chọn định cư Canada. Đất nước này đang triển khai nhiều chương trình nhập cư. Trong đó, đầu tư định cư là lựa chọn an toàn, chính thống và mang lại quyền lợi đảm bảo nhất cho nhà đầu tư. 

https://bsop.com.vn/dinh-cu-canada-co-thuc-su-don-gian-cho-doanh-nhan-viet/

Định cư Canada mang đến những quyền lợi ưu việt

Một khi trở thành công dân Canada hoặc có thẻ cư trú của quốc gia này, nhà đầu tư sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn sau: 

– Hộ chiếu Canada là hộ chiếu quyền lực thứ 5 trên thế giới, cho phép tự do đi lại 183 nước trên toàn cầu. Đây là mơ ước của nhiều gia đình nhà đầu tư.

– Hưởng chế độ sống như người bản địa tại đất nước lớn thứ hai thế giớichất lượng không khí sạch thứ 4 trên thế giới.

– Có cơ hội kinh doanh và học tập, phát triển sự nghiệp tại nền kinh tế tăng trưởng thuộc top đầu toàn cầu, với hệ thống thuế và chi phí kinh doanh ở mức thấp.

– Canada luôn có nhiều chính sách hỗ trợ công dân và người nhập cư. Giữa cuộc khủng hoảng sức khoẻ, Canada đã ban hành nhiều gói cứu trợ đến những đối tượng không phải là công dân của mình. 

– Nhà đầu tư và gia đình được hưởng chất lượng chăm sóc sức khỏe tối tân và hiện đại, tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thuộc top 5 thế giới. Từ khi có quyền cư trú, con cái nhà đầu tư đã được học miễn phí tại các trường công từ tiểu học đến hết THPT.

https://bsop.com.vn/day-la-nhung-ly-do-hang-dau-de-dinh-cu-canada/

Các chương trình định cư Canada tốt nhất hiện nay

Chương trình định cư Canada có nhiều lựa chọn sau: 

Định cư BC diện doanh nhân Base Category: yêu cầu ứng viên mua lại hoặc thành lập doanh nghiệp mới ở BC có chi phí là 200.000 CAD, tạo ít nhất 01 việc làm cho công dân hoặc thường trú nhân Canada, có tài sản tối thiểu là 600.000 CAD và chứng minh kinh nghiệm kinh doanh trong 10 năm gần nhất.

Định cư BC diện doanh nhân Regional Pilot: yêu cầu mức đầu tư tối thiểu là 100,000 CAD vào doanh nghiệp mới thành lập tại khu vực được chỉ định và ứng viên phải sở hữu ít nhất 51% cổ phần/phần vốn góp tại doanh nghiệp đó; có tài sản ít nhất là 300.000 CAD và chứng minh kinh nghiệm kinh doanh trong 5 năm gần nhất.

Định cư ngành nông nghiệp Canada: mang đến cơ hội nhận Thường trú nhân sinh sống lâu dài tại Canada khi tham gia lao động vào ngành nông nghiệp – thực phẩm.

Tại thị trường Việt Nam, BSOP là một đơn vị tư vấn đầu tư định cư Canada có tỷ lệ hồ sơ khách hàng thành công 100%. Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến các chương trình định cư Canada, nhà đầu tư có thể truy cập trực tiếp vào website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia. 

Nguồn: theo cicnews.com

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]