0904 966 797

[BSOP TALKSHOW] Sở hữu Visa E2 đến Mỹ bằng quốc tịch Caribbean

04/11/2020

BSOP TALKSHOW số 04 cung cấp những thông tin giá trị, mang trải nghiệm thực tế của các chuyên gia xoay quanh câu chuyện về đầu tư quốc tịch khu vực Caribbean, sở hữu quyền lợi đi lại tự do cực kỳ ưu việt.

BSOP mời nhà đầu tư theo dõi chương trình dưới đây:

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group và bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP đã chia sẻ những nội dung chính như sau:

– Chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean có thủ tục nhanh, đơn giản, đối tượng hướng đến chủ yếu là công dân, doanh nhân có nhu cầu nhận quyền đi lại tự do 120-150 quốc gia mà không sinh sống tại các khu vực Caribbean. Chi phí đầu tư thấp hơn so với mặt bằng chung các chương trình đầu tư quốc tịch, nhưng mức độ an toàn của chương trình được quy định đầy đủ theo luật của chính phủ và quốc hội.

– Sở hữu quốc tịch Caribbean cho phép nhà đầu tư lấy Visa E2 dễ dàng. Khi Mỹ và một số quốc gia vùng Caribbean ký kết các hiệp định tự do đi lại với nhau thì Visa E2 là một hình thức thực thi các thoả thuận đó. Visa E2 là visa không cư trú, cấp quyền sinh sống và làm việc ở Mỹ cho người sở hữu đến khi nào doanh nghiệp tại Mỹ của anh chị còn hoạt động. 

– Mức đầu tư Visa E2 không giới hạn, thường từ 150.000 USD sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình chấp thuận Visa của nhà đầu tư. Người đã có quốc tịch Caribbean thường lựa chọn kết hợp đầu tư Visa E2 và Visa EB5 để nhận Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn sau 8-9 năm.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa quyền công dân Châu Âu và quyền công dân Caribbean

Trên đây là một số nội dung đáng chú ý trong BSOP TALKSHOW số mới nhất. Nhà đầu tư cần tư vấn thêm về chương trình quốc tịch Caribbean hoặc những sản phẩm đầu tư định cư khác ở châu Âu, hãy liên hệ tới chúng tôi theo Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hoặc đăng ký nhận thông tin cập nhật về chương trình quốc tịch Caribbean qua email tại đây.

 

Tin tức cùng chuyên mục

21/09/2021

BSOP gửi lời chúc Tết Trung thu sum vầy và ...

Trung Thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, BSOP xin được gửi tới Quý Nhà đầu tư – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn