0989 13 6666

[BSOP TALKSHOW] Sở hữu Visa E2 đến Mỹ bằng quốc tịch Caribbean

04/11/2020

BSOP TALKSHOW số 04 cung cấp những thông tin giá trị, mang trải nghiệm thực tế của các chuyên gia xoay quanh câu chuyện về đầu tư quốc tịch khu vực Caribbean, sở hữu quyền lợi đi lại tự do cực kỳ ưu việt.

BSOP mời nhà đầu tư theo dõi chương trình dưới đây:

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group và bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP đã chia sẻ những nội dung chính như sau:

– Chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean có thủ tục nhanh, đơn giản, đối tượng hướng đến chủ yếu là công dân, doanh nhân có nhu cầu nhận quyền đi lại tự do 120-150 quốc gia mà không sinh sống tại các khu vực Caribbean. Chi phí đầu tư thấp hơn so với mặt bằng chung các chương trình đầu tư quốc tịch, nhưng mức độ an toàn của chương trình được quy định đầy đủ theo luật của chính phủ và quốc hội.

– Sở hữu quốc tịch Caribbean cho phép nhà đầu tư lấy Visa E2 dễ dàng. Khi Mỹ và một số quốc gia vùng Caribbean ký kết các hiệp định tự do đi lại với nhau thì Visa E2 là một hình thức thực thi các thoả thuận đó. Visa E2 là visa không cư trú, cấp quyền sinh sống và làm việc ở Mỹ cho người sở hữu đến khi nào doanh nghiệp tại Mỹ của anh chị còn hoạt động. 

– Mức đầu tư Visa E2 không giới hạn, thường từ 150.000 USD sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình chấp thuận Visa của nhà đầu tư. Người đã có quốc tịch Caribbean thường lựa chọn kết hợp đầu tư Visa E2 và Visa EB5 để nhận Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn sau 8-9 năm.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa quyền công dân Châu Âu và quyền công dân Caribbean

Trên đây là một số nội dung đáng chú ý trong BSOP TALKSHOW số mới nhất. Nhà đầu tư cần tư vấn thêm về chương trình quốc tịch Caribbean hoặc những sản phẩm đầu tư định cư khác ở châu Âu, hãy liên hệ tới chúng tôi theo Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hoặc đăng ký nhận thông tin cập nhật về chương trình quốc tịch Caribbean qua email tại đây.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]