0989 13 6666

[BSOP TALKSHOW] Sở hữu Visa E2 đến Mỹ bằng quốc tịch Caribbean

04/11/2020

BSOP TALKSHOW số 04 cung cấp những thông tin giá trị, mang trải nghiệm thực tế của các chuyên gia xoay quanh câu chuyện về đầu tư quốc tịch khu vực Caribbean, sở hữu quyền lợi đi lại tự do cực kỳ ưu việt.

BSOP mời nhà đầu tư theo dõi chương trình dưới đây:

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group và bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP đã chia sẻ những nội dung chính như sau:

– Chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean có thủ tục nhanh, đơn giản, đối tượng hướng đến chủ yếu là công dân, doanh nhân có nhu cầu nhận quyền đi lại tự do 120-150 quốc gia mà không sinh sống tại các khu vực Caribbean. Chi phí đầu tư thấp hơn so với mặt bằng chung các chương trình đầu tư quốc tịch, nhưng mức độ an toàn của chương trình được quy định đầy đủ theo luật của chính phủ và quốc hội.

– Sở hữu quốc tịch Caribbean cho phép nhà đầu tư lấy Visa E2 dễ dàng. Khi Mỹ và một số quốc gia vùng Caribbean ký kết các hiệp định tự do đi lại với nhau thì Visa E2 là một hình thức thực thi các thoả thuận đó. Visa E2 là visa không cư trú, cấp quyền sinh sống và làm việc ở Mỹ cho người sở hữu đến khi nào doanh nghiệp tại Mỹ của anh chị còn hoạt động. 

– Mức đầu tư Visa E2 không giới hạn, thường từ 150.000 USD sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình chấp thuận Visa của nhà đầu tư. Người đã có quốc tịch Caribbean thường lựa chọn kết hợp đầu tư Visa E2 và Visa EB5 để nhận Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn sau 8-9 năm.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa quyền công dân Châu Âu và quyền công dân Caribbean

Trên đây là một số nội dung đáng chú ý trong BSOP TALKSHOW số mới nhất. Nhà đầu tư cần tư vấn thêm về chương trình quốc tịch Caribbean hoặc những sản phẩm đầu tư định cư khác ở châu Âu, hãy liên hệ tới chúng tôi theo Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hoặc đăng ký nhận thông tin cập nhật về chương trình quốc tịch Caribbean qua email tại đây.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]