0989 13 6666

[BSOP TALKSHOW] Sở hữu Visa E2 đến Mỹ bằng quốc tịch Caribbean

04/11/2020

BSOP TALKSHOW số 04 cung cấp những thông tin giá trị, mang trải nghiệm thực tế của các chuyên gia xoay quanh câu chuyện về đầu tư quốc tịch khu vực Caribbean, sở hữu quyền lợi đi lại tự do cực kỳ ưu việt.

BSOP mời nhà đầu tư theo dõi chương trình dưới đây:

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group và bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP đã chia sẻ những nội dung chính như sau:

– Chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean có thủ tục nhanh, đơn giản, đối tượng hướng đến chủ yếu là công dân, doanh nhân có nhu cầu nhận quyền đi lại tự do 120-150 quốc gia mà không sinh sống tại các khu vực Caribbean. Chi phí đầu tư thấp hơn so với mặt bằng chung các chương trình đầu tư quốc tịch, nhưng mức độ an toàn của chương trình được quy định đầy đủ theo luật của chính phủ và quốc hội.

– Sở hữu quốc tịch Caribbean cho phép nhà đầu tư lấy Visa E2 dễ dàng. Khi Mỹ và một số quốc gia vùng Caribbean ký kết các hiệp định tự do đi lại với nhau thì Visa E2 là một hình thức thực thi các thoả thuận đó. Visa E2 là visa không cư trú, cấp quyền sinh sống và làm việc ở Mỹ cho người sở hữu đến khi nào doanh nghiệp tại Mỹ của anh chị còn hoạt động. 

– Mức đầu tư Visa E2 không giới hạn, thường từ 150.000 USD sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình chấp thuận Visa của nhà đầu tư. Người đã có quốc tịch Caribbean thường lựa chọn kết hợp đầu tư Visa E2 và Visa EB5 để nhận Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn sau 8-9 năm.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa quyền công dân Châu Âu và quyền công dân Caribbean

Trên đây là một số nội dung đáng chú ý trong BSOP TALKSHOW số mới nhất. Nhà đầu tư cần tư vấn thêm về chương trình quốc tịch Caribbean hoặc những sản phẩm đầu tư định cư khác ở châu Âu, hãy liên hệ tới chúng tôi theo Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hoặc đăng ký nhận thông tin cập nhật về chương trình quốc tịch Caribbean qua email tại đây.

 

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 14h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]