0904 966 797

BSOP tặng chương trình “Đồng hành trọn đời” có giá trị hàng tỷ đồng cho khách hàng

13/08/2020

Năm 2020, BSOP không chỉ tiếp tục đa dạng hóa danh mục chương trình đầu tư di trú mà còn ra mắt chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” trị giá cả tỷ đồng dành tặng khách hàng.  

hoi thao bsop

Trong những năm qua, BSOP đã và đang triển khai rất nhiều chương trình đầu tư định cư nước ngoài hấp dẫn đem đến quyền lợi khổng lồ cho nhà đầu tư Việt.

Nhà đầu tư có thể đầu tư vào các quốc gia châu Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp,… để nhận quyền công dân với chi phí thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Chương trình quốc tịch Malta – IIP hay chương trình đầu tư định cư đảo Síp vẫn là con đường ngắn nhất trở thành công dân châu Âu, được sinh sống và làm việc ở một trong những môi trường hàng đầu thế giới.

Ngay cả Canada – quốc gia vốn nổi tiếng khắt khe về di trú định cư cũng cung cấp nhiều chính sách chưa bao giờ có lợi hơn cho công dân nước ngoài.

Không chỉ tư vấn, hỗ trợ và đồng hành giúp các nhà đầu tư định cư thành công, BSOP mong muốn thể hiện sự chia sẻ và gắn bó sâu sát với quý nhà đầu tư hơn nữa thông qua gói quà tặng “Đồng hành trọn đời”. 

Nội dung chương trình ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI được BSOP đưa ra dựa trên thực tiễn mong muốn và nguyện vọng của nhiều khách hàng mà chúng tôi đã hỗ trợ như dịch vụ đưa đón, hòa nhập tại quốc gia mới, tặng toàn bộ chi phí qua quốc gia sở tại làm sinh trắc, giảm chi phí dịch vụ, hỗ trợ tư vấn mở tài khoản ngân hàng… 

Để nhận được phần quà đặc biệt của BSOP cũng như được hỗ trợ thông tin về các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn khác, chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện trong tháng 8 trên toàn quốc.

Tại chương trình, BSOP sẽ đưa đến một số nội dung chính sau đây:

– Giới thiệu các quyền lợi ưu việt của các chương trình Đầu tư định cư Quốc tế

– Miễn phí tư vấn đầu tư định cư 1-1 cùng chuyên gia. Khảo sát hồ sơ cho từng gia đình

– Tặng chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” có giá trị hơn 1 tỷ đồng

– Trả lời trực tuyến các câu hỏi của nhà đầu tư trong phần “Talkshow”

– 50 Nhà đầu tư tham dự đầu tiên sẽ nhận được quà đặc biệt của BSOP

Đăng ký tham gia cùng chúng tôi tại:

1. TP. Hồ Chí Minh, 9:00 Thứ Bảy, ngày 15/08/2020

=> Đăng ký

2. Hải Phòng, 9:00 Thứ Bảy, ngày 22/08/2020

=> Đăng ký

3. Hà Nội, 9:00 Thứ Bảy, ngày 29/08/2020

=> Đăng ký

4. Quảng Ninh, 9:00 Chủ Nhật, ngày 30/08/2020

=> Đăng ký

Đăng ký tham gia hội thảo Online toàn quốc: 8:30 Thứ Bảy, Ngày 22/08/2020

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP.

Website: https://bsop.com.vn/

Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn