0989 13 6666

BSOP tặng chương trình “Đồng hành trọn đời” có giá trị hàng tỷ đồng cho khách hàng

13/08/2020

Năm 2020, BSOP không chỉ tiếp tục đa dạng hóa danh mục chương trình đầu tư di trú mà còn ra mắt chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” trị giá cả tỷ đồng dành tặng khách hàng.  

hoi thao bsop

Trong những năm qua, BSOP đã và đang triển khai rất nhiều chương trình đầu tư định cư nước ngoài hấp dẫn đem đến quyền lợi khổng lồ cho nhà đầu tư Việt.

Nhà đầu tư có thể đầu tư vào các quốc gia châu Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp,… để nhận quyền công dân với chi phí thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Chương trình quốc tịch Malta – IIP hay chương trình đầu tư định cư đảo Síp vẫn là con đường ngắn nhất trở thành công dân châu Âu, được sinh sống và làm việc ở một trong những môi trường hàng đầu thế giới.

Ngay cả Canada – quốc gia vốn nổi tiếng khắt khe về di trú định cư cũng cung cấp nhiều chính sách chưa bao giờ có lợi hơn cho công dân nước ngoài.

Không chỉ tư vấn, hỗ trợ và đồng hành giúp các nhà đầu tư định cư thành công, BSOP mong muốn thể hiện sự chia sẻ và gắn bó sâu sát với quý nhà đầu tư hơn nữa thông qua gói quà tặng “Đồng hành trọn đời”. 

Nội dung chương trình ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI được BSOP đưa ra dựa trên thực tiễn mong muốn và nguyện vọng của nhiều khách hàng mà chúng tôi đã hỗ trợ như dịch vụ đưa đón, hòa nhập tại quốc gia mới, tặng toàn bộ chi phí qua quốc gia sở tại làm sinh trắc, giảm chi phí dịch vụ, hỗ trợ tư vấn mở tài khoản ngân hàng… 

Để nhận được phần quà đặc biệt của BSOP cũng như được hỗ trợ thông tin về các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn khác, chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện trong tháng 8 trên toàn quốc.

Tại chương trình, BSOP sẽ đưa đến một số nội dung chính sau đây:

– Giới thiệu các quyền lợi ưu việt của các chương trình Đầu tư định cư Quốc tế

– Miễn phí tư vấn đầu tư định cư 1-1 cùng chuyên gia. Khảo sát hồ sơ cho từng gia đình

– Tặng chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” có giá trị hơn 1 tỷ đồng

– Trả lời trực tuyến các câu hỏi của nhà đầu tư trong phần “Talkshow”

– 50 Nhà đầu tư tham dự đầu tiên sẽ nhận được quà đặc biệt của BSOP

Đăng ký tham gia cùng chúng tôi tại:

1. TP. Hồ Chí Minh, 9:00 Thứ Bảy, ngày 15/08/2020

=> Đăng ký

2. Hải Phòng, 9:00 Thứ Bảy, ngày 22/08/2020

=> Đăng ký

3. Hà Nội, 9:00 Thứ Bảy, ngày 29/08/2020

=> Đăng ký

4. Quảng Ninh, 9:00 Chủ Nhật, ngày 30/08/2020

=> Đăng ký

Đăng ký tham gia hội thảo Online toàn quốc: 8:30 Thứ Bảy, Ngày 22/08/2020

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP.

Website: https://bsop.com.vn/

Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]