BSOP tặng chương trình “Đồng hành trọn đời” có giá trị hàng tỷ đồng cho khách hàng

13 Tháng Tám, 2020

Năm 2020, BSOP không chỉ tiếp tục đa dạng hóa danh mục chương trình đầu tư di trú mà còn ra mắt chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” trị giá cả tỷ đồng dành tặng khách hàng.  

hoi thao bsop

Trong những năm qua, BSOP đã và đang triển khai rất nhiều chương trình đầu tư định cư nước ngoài hấp dẫn đem đến quyền lợi khổng lồ cho nhà đầu tư Việt.

Nhà đầu tư có thể đầu tư vào các quốc gia châu Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp,… để nhận quyền công dân với chi phí thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Chương trình quốc tịch Malta – IIP hay chương trình đầu tư định cư đảo Síp vẫn là con đường ngắn nhất trở thành công dân châu Âu, được sinh sống và làm việc ở một trong những môi trường hàng đầu thế giới.

Ngay cả Canada – quốc gia vốn nổi tiếng khắt khe về di trú định cư cũng cung cấp nhiều chính sách chưa bao giờ có lợi hơn cho công dân nước ngoài.

Không chỉ tư vấn, hỗ trợ và đồng hành giúp các nhà đầu tư định cư thành công, BSOP mong muốn thể hiện sự chia sẻ và gắn bó sâu sát với quý nhà đầu tư hơn nữa thông qua gói quà tặng “Đồng hành trọn đời”. 

Nội dung chương trình ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI được BSOP đưa ra dựa trên thực tiễn mong muốn và nguyện vọng của nhiều khách hàng mà chúng tôi đã hỗ trợ như dịch vụ đưa đón, hòa nhập tại quốc gia mới, tặng toàn bộ chi phí qua quốc gia sở tại làm sinh trắc, giảm chi phí dịch vụ, hỗ trợ tư vấn mở tài khoản ngân hàng… 

Để nhận được phần quà đặc biệt của BSOP cũng như được hỗ trợ thông tin về các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn khác, chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện trong tháng 8 trên toàn quốc.

Tại chương trình, BSOP sẽ đưa đến một số nội dung chính sau đây:

– Giới thiệu các quyền lợi ưu việt của các chương trình Đầu tư định cư Quốc tế

– Miễn phí tư vấn đầu tư định cư 1-1 cùng chuyên gia. Khảo sát hồ sơ cho từng gia đình

– Tặng chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” có giá trị hơn 1 tỷ đồng

– Trả lời trực tuyến các câu hỏi của nhà đầu tư trong phần “Talkshow”

– 50 Nhà đầu tư tham dự đầu tiên sẽ nhận được quà đặc biệt của BSOP

Đăng ký tham gia cùng chúng tôi tại:

1. TP. Hồ Chí Minh, 9:00 Thứ Bảy, ngày 15/08/2020

=> Đăng ký

2. Hải Phòng, 9:00 Thứ Bảy, ngày 22/08/2020

=> Đăng ký

3. Hà Nội, 9:00 Thứ Bảy, ngày 29/08/2020

=> Đăng ký

4. Quảng Ninh, 9:00 Chủ Nhật, ngày 30/08/2020

=> Đăng ký

Đăng ký tham gia hội thảo Online toàn quốc: 8:30 Thứ Bảy, Ngày 22/08/2020

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP.

Website: https://bsop.com.vn/

Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn