0904 966 797

BSOP tặng chương trình “Đồng hành trọn đời” có giá trị hàng tỷ đồng cho khách hàng

13/08/2020

Năm 2020, BSOP không chỉ tiếp tục đa dạng hóa danh mục chương trình đầu tư di trú mà còn ra mắt chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” trị giá cả tỷ đồng dành tặng khách hàng.  

hoi thao bsop

Trong những năm qua, BSOP đã và đang triển khai rất nhiều chương trình đầu tư định cư nước ngoài hấp dẫn đem đến quyền lợi khổng lồ cho nhà đầu tư Việt.

Nhà đầu tư có thể đầu tư vào các quốc gia châu Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp,… để nhận quyền công dân với chi phí thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Chương trình quốc tịch Malta – IIP hay chương trình đầu tư định cư đảo Síp vẫn là con đường ngắn nhất trở thành công dân châu Âu, được sinh sống và làm việc ở một trong những môi trường hàng đầu thế giới.

Ngay cả Canada – quốc gia vốn nổi tiếng khắt khe về di trú định cư cũng cung cấp nhiều chính sách chưa bao giờ có lợi hơn cho công dân nước ngoài.

Không chỉ tư vấn, hỗ trợ và đồng hành giúp các nhà đầu tư định cư thành công, BSOP mong muốn thể hiện sự chia sẻ và gắn bó sâu sát với quý nhà đầu tư hơn nữa thông qua gói quà tặng “Đồng hành trọn đời”. 

Nội dung chương trình ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI được BSOP đưa ra dựa trên thực tiễn mong muốn và nguyện vọng của nhiều khách hàng mà chúng tôi đã hỗ trợ như dịch vụ đưa đón, hòa nhập tại quốc gia mới, tặng toàn bộ chi phí qua quốc gia sở tại làm sinh trắc, giảm chi phí dịch vụ, hỗ trợ tư vấn mở tài khoản ngân hàng… 

Để nhận được phần quà đặc biệt của BSOP cũng như được hỗ trợ thông tin về các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn khác, chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện trong tháng 8 trên toàn quốc.

Tại chương trình, BSOP sẽ đưa đến một số nội dung chính sau đây:

– Giới thiệu các quyền lợi ưu việt của các chương trình Đầu tư định cư Quốc tế

– Miễn phí tư vấn đầu tư định cư 1-1 cùng chuyên gia. Khảo sát hồ sơ cho từng gia đình

– Tặng chương trình “ĐỒNG HÀNH THẤU HIỂU” có giá trị hơn 1 tỷ đồng

– Trả lời trực tuyến các câu hỏi của nhà đầu tư trong phần “Talkshow”

– 50 Nhà đầu tư tham dự đầu tiên sẽ nhận được quà đặc biệt của BSOP

Đăng ký tham gia cùng chúng tôi tại:

1. TP. Hồ Chí Minh, 9:00 Thứ Bảy, ngày 15/08/2020

=> Đăng ký

2. Hải Phòng, 9:00 Thứ Bảy, ngày 22/08/2020

=> Đăng ký

3. Hà Nội, 9:00 Thứ Bảy, ngày 29/08/2020

=> Đăng ký

4. Quảng Ninh, 9:00 Chủ Nhật, ngày 30/08/2020

=> Đăng ký

Đăng ký tham gia hội thảo Online toàn quốc: 8:30 Thứ Bảy, Ngày 22/08/2020

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP.

Website: https://bsop.com.vn/

Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

16/06/2021

[BSOP SUMMER EXPO ONLINE] Cách thức sở hữu quốc tịch ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2021 do BSOP triển khai sẽ tiếp tục diễn ra vào vào 15h00 ngày 18/6 (thứ Sáu) với hai chủ đề về cách thức sở hữu quốc tịch thứ hai với chi phí thấp đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

24/12/2020

BSOP chúc mừng Quý khách hàng, đối tác nhân dịp ...

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp, của mùa đông giá lạnh, thời khắc Giáng sinh và Năm mới đang gõ cửa, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

17/11/2020

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng ...

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn