0989 13 6666

Chi phí đầu tư quốc tịch Malta năm 2019, cách lấy thường trú nhân Malta rẻ nhất

01/11/2019

Malta là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 2004, quốc gia này có khí hậu chính trị ổn định, bối cảnh chính trị hai đảng phái, nền kinh tế đang phát triển và có một số ngân hàng tốt nhất trên thế giới. 

quoc tich malta

Được giới thiệu vào đầu năm 2014, Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta (IIP) cung cấp quyền công dân cho các gia đình có giá trị ròng cao. IIP Malta là chương trình đầu tư công dân đầu tiên được Ủy ban châu Âu công nhận và cơ quan điều hành của Liên minh châu Âu đã chính thức thừa nhận tính hợp pháp của chương trình.

Khi một ứng viên được trao quyền công dân Malta, đồng nghĩa với quốc tịch EU, họ có thể làm việc, đi lại các quốc gia EU và Thụy Sỹ, thành lập doanh nghiệp tại Malta và tự do đi lại miễn thị thực lên đến gần 170 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Quốc tịch Malta theo chương trình đầu tư có một số tiêu chuẩn chuyên sâu nghiêm ngặt nhất giống với bất kỳ chương trình đầu tư nhập cư nào trên thế giới, đảm bảo cho những người nộp đơn là những người xứng đáng và uy tín.

Đóng góp tài chính

Tất cả cá nhân đăng ký Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta đều phải đóng góp không hoàn lại một khoản cho Quỹ Xã hội và Phát triển Quốc gia do Chính phủ Malta thành lập.

Người nộp đơn chính: 650.000 EUR

Vợ/chồng: 25.000 EUR

Trẻ em nhỏ: 25.000 EUR/người

Trẻ em từ 18 – 26 tuổi (chưa kết hôn): 50.000 EUR người

Mua hoặc cho thuê bất động sản

Ứng viên đầu tư mua bất động sản có giá trị ít nhất 350.000 EUR hoặc thuê bất động sản có giá trị 16.000 EUR và duy trì bất động sản tại Malta tối thiểu 5 năm. Người nộp đơn phải cung cấp bằng chứng về việc sở hữu hoặc cho thuê một tài sản trên quốc đảo trong vòng 4 tháng sau khi nhận được Thư chấp thuận quốc tịch Malta.

Đầu tư trái phiếu

Để nhận được quốc tịch Malta thông qua đầu tư, người nộp đơn phải đầu tư ít nhất 150.000 EUR vào các công cụ tài chính được chính phủ phê duyệt (trái phiếu, cổ phiếu và giấy nợ có lợi cho quốc gia), sau 5 năm có thể bán.

Yêu cầu cư trú

Các ứng viên quốc tịch theo chương trình IIP sẽ được cấp thẻ cư trú để cư trú hợp pháp tại Malta. Tuy nhiên, nhà đầu tư không cần phải dành toàn bộ 365 ngày ở Malta trước khi quốc tịch được cấp mà chỉ cần thời gian lưu trú tối thiểu là 183 ngày.

Các cá nhân có quyền công dân thứ hai bằng đầu tư không cần phải từ bỏ quyền công dân hiện tại của họ. Malta là quốc gia không có giới hạn trong việc sở hữu quốc tịch kép, tuy nhiên, bản thân quốc gia của nhà đầu tư sẽ có trường hợp cấm công dân của họ sở hữu hộ chiếu thứ hai.

Có cách nào lấy quốc tịch Malta với chi phí rẻ hơn không?

Với chương trình Nhà đầu tư Cá nhân IIP, nhà đầu tư sẽ phải có tối thiểu 1.150.000 EUR để nhận ngay quốc tịch châu Âu sau 1 năm. Tuy nhiên, với nhà đầu tư có mức đầu tư ban đầu thấp hơn và có thể lên quốc tịch châu Âu sau vài năm, chương trình MRVP sẽ là một giải pháp phù hợp.

Chương trình đầu tư thẻ cư trú MRVP sẽ yêu cầu nhà đầu tư mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 320.000 EUR hoặc có giá từ 270.000 EUR tại khu vực phía Nam Malta, đóng góp không hoàn lại cho chính phủ Malta là 30.000 EUR, mua trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR và có thể bán lại sau 5 năm. Ngoài ra, nhà đầu tư cần phải chứn minh có thu nhập ít nhất 100.000 EUR/năm hoặc tổng tài sản 500.000 EUR (với số dư ngân hàng 250.000 EUR).

Nhà đầu tư có thể nhận được thẻ cư trú Malta cho 4 thế hệ gia đình với khoản tiền chỉ từ 150.000 EUR khi sử dụng gói dịch vụ hỗ trợ tài chính của BSOP.

Hiện nay, chương trình đầu tư quyền công dân Malta, lấy quốc tịch Malta thông qua đầu tư đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Một khi có được quốc tịch thông qua chương trình, các nhà sẽ được duy trì quyền công dân vĩnh viễn và truyền lại cho các thế hệ tương lai.

nhan quoc tich chau au

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]