0989 13 6666

BSOP tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt kiều châu Âu lần thứ 12 tại Hungary

12/10/2023

Ngày 30/9 vừa qua, Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP - ông Lưu Minh Ngọc đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt kiều châu Âu lần thứ 12, được tổ chức tại thủ đô Budapest, Hungary do Liên Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu phối hợp với Đại sứ quán, Thương vụ Việt Nam tại Hungary tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại Giao, kết hợp với Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương.

TGĐ Lưu Minh Ngọc giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn đại biểu tại Diễn đàn

Đây là một hoạt động thường niên lớn nhất của cộng đồng các doanh nhân Việt Nam tại châu Âu nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại giữa Việt nam và châu Âu.

Diễn đàn năm nay có sự tham dự của đại diện Bộ Công Thương, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài; Đại Sứ quán, Tham tán Thương vụ Việt Nam tại một số nước châu Âu; Doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu và gần 400 doanh nghiệp, doanh nhân đến từ nhiều nước châu Âu và Việt Nam.

Việc BSOP vinh dự được tham dự diễn đàn lần này chính là cơ hội để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối & mở rộng mạng lưới hợp tác, tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới. Đồng thời triển khai hoạt động tư vấn, trợ giúp các doanh nghiệp, doanh nhân Việt trong việc đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là thị trường châu Âu.

TGĐ Lưu Minh Ngọc và nhân sự BSOP giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm với ông Baloghdi Tibor, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam

BSOP hiện đang là một trong những đơn vị tư vấn đầu tư quốc tế và di trú toàn cầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng xúc tiến quan hệ hợp tác phát triển mở rộng thị trường tại châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm tại thị trường châu Âu, BSOP đã tư vấn và hỗ trợ cho hàng nghìn nhà đầu tư tiếp cận và tiến hành đầu tư mở doanh nghiệp, mua bán tài sản, bất động sản, đầu tư quỹ… tại các nước châu Âu.

Bên cạnh đó là các hoạt động hỗ trợ đầu tư nhận thẻ cư trú, quốc tịch, định cư tại quốc gia mới, nhập học, quản lý và vận hành tài sản – bất động sản, hoạt động ngoại hối…

Chúng tôi hiện đã có văn phòng và đại diện tại châu Âu như Bồ Đào Nha, Síp, Hungary, Đức… để việc hỗ trợ cho các nhà đầu tư được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Các nhà đầu tư quan tâm đến các hoạt động đầu tư tại châu Âu nói riêng và các quốc gia khác nói chung có thể liên hệ với BSOP để được tư vấn và tiếp cận các cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]