0989 13 6666

BSOP trở thành đối tác chính thức của chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu

20/12/2021

Thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa BSOP và đối tác giúp chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu càng trở nên thân thiện, dễ tiếp cận và đáng tin cậy hơn với các nhà đầu tư Việt.

Một tin rất vui đã đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn – BSOP trong những ngày cuối năm 2021. Đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đầu tư quốc tịch Vanuatu đã quyết định chọn BSOP làm đối tác chính thức tại Việt Nam.

Cụ thể, theo chứng chỉ mới được cấp, BSOP sẽ trở thành đối tác chính thức của Chương trình Hỗ trợ Phát triển Vanuatu – DSP trên phạm vi toàn cầu. Quyết định được đưa ra sau thời gian dài hợp tác giữa 2 phía, giúp đông đảo quý khách hàng người Việt Nam đầu tư thành công, trở thành công dân và hưởng những quyền lợi tuyệt vời tại đất nước Vanuatu xinh đẹp.

Đây là một sự ghi nhận và đánh giá cao nhất đối với những nỗ lực của đội ngũ BSOP trong suốt thời gian qua, nhằm tiếp tục xây những chiếc cầu nối giúp nhà đầu tư Việt Nam bước ra Thế giới, trở thành những “công dân toàn cầu”.

Với sự hợp tác mới này, BSOP một lần nữa cho thấy vị thế của một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế nói chung, đầu tư quốc tịch Vanuatu nói riêng. Quý nhà đầu tư quan tâm đến Vanuatu giờ đã có một đơn vị mang tính chính thức nhất, chuyên nghiệp nhất để gửi trọn niềm tin. Qua đó tránh được những rủi ro liên quan đến thủ tục, pháp lý.

chứng chỉ bsop đại lý đầu tư quốc tịch vanuatu

Vanuatu – thiên đường định cư Tây Thái Bình Dương

Công hòa Vanuatu là một quần đảo nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương, gồm hơn 80 hòn đảo lớn nhỏ. Vanuatu nằm cách các thành phố lớn của Úc và New Zealand chỉ trong khoảng 3,5 giờ bay. Vì vậy mà sự giao thương giữa quốc gia nằm giữa đại dương này với Thế giới rất thuận lợi.

Vanuatu có tổng diện tích 12.190 km2, song dân số chỉ khoảng hơn 300 nghìn người. Tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính thức của Vanuatu. Chính vì vậy Vanuatu được đánh giá là một mảnh đất hiền hòa, dễ sống, đặc biệt là dễ hòa nhập với người nhập cư nước ngoài.

đầu tư quốc tịch vanuatu - thiên đường tây nam đại tây dương

Một trong những đòn bẩy kinh tế quan trọng của Vanuatu đến từ Chương trình Hỗ trợ Phát triển Quốc gia – DSP. Chương trình này cho phép các nhà đầu tư trên toàn Thế giới có cơ hội trở thành công dân Vanuatu với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời:

+ Quá trình thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp, có thể thực hiện mà không cần tới Vanuatu.

+ Thời gian cấp hộ chiếu cực nhanh, chỉ dưới 2 tháng từ ngày nộp hồ sơ.

+ Cấp hộ chiếu cho cả gia đình 3 thế hệ (vợ, chồng, con cái – dưới 26 tuổi, cha mẹ 2 bên).

+ Không yêu cầu thời gian cư trú, không yêu cầu ngoại ngữ.

+ Hộ chiếu Vanuatu cho phép di chuyển miễn thị thực đến hơn 135 quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Ưu đãi thuế quan hấp dẫn: Miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản, thuế thừa kế,…

Với yêu cầu chi phí chỉ từ hơn 3 tỷ đồng, chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu đang ngày càng hấp dẫn hơn trong con mắt của các nhà đầu tư Việt Nam. Đất nước Vanuatu xinh đẹp đang trở thành một điểm đến mới trong làn sóng đầu tư và định cư nước ngoài.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu & chương trình đầu tư tại các quốc gia trên thế giới, hãy liên hệ đến BSOP theo số 0904 966 797 để được tư vấn đầy đủ & chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

26/03/2024

BSOP EXPO OFFICIALLY COMES BACK WITH SEASON 4!

BSOP EXPO SEASON 4: BSOP will host the biggest international immigration and investment event series again in 2024, with an abundance of attractive experiences, access to investment options, and worldwide networking opportunities for Vietnamese investors and their families.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]