0904 966 797

BSOP trở thành đối tác chính thức của chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu

20/12/2021

Thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa BSOP và đối tác giúp chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu càng trở nên thân thiện, dễ tiếp cận và đáng tin cậy hơn với các nhà đầu tư Việt.

Một tin rất vui đã đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn – BSOP trong những ngày cuối năm 2021. Đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đầu tư quốc tịch Vanuatu đã quyết định chọn BSOP làm đối tác chính thức tại Việt Nam.

Cụ thể, theo chứng chỉ mới được cấp, BSOP sẽ trở thành đối tác chính thức của Chương trình Hỗ trợ Phát triển Vanuatu – DSP trên phạm vi toàn cầu. Quyết định được đưa ra sau thời gian dài hợp tác giữa 2 phía, giúp đông đảo quý khách hàng người Việt Nam đầu tư thành công, trở thành công dân và hưởng những quyền lợi tuyệt vời tại đất nước Vanuatu xinh đẹp.

Đây là một sự ghi nhận và đánh giá cao nhất đối với những nỗ lực của đội ngũ BSOP trong suốt thời gian qua, nhằm tiếp tục xây những chiếc cầu nối giúp nhà đầu tư Việt Nam bước ra Thế giới, trở thành những “công dân toàn cầu”.

Với sự hợp tác mới này, BSOP một lần nữa cho thấy vị thế của một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế nói chung, đầu tư quốc tịch Vanuatu nói riêng. Quý nhà đầu tư quan tâm đến Vanuatu giờ đã có một đơn vị mang tính chính thức nhất, chuyên nghiệp nhất để gửi trọn niềm tin. Qua đó tránh được những rủi ro liên quan đến thủ tục, pháp lý.

chứng chỉ bsop đại lý đầu tư quốc tịch vanuatu

Vanuatu – thiên đường định cư Tây Thái Bình Dương

Công hòa Vanuatu là một quần đảo nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương, gồm hơn 80 hòn đảo lớn nhỏ. Vanuatu nằm cách các thành phố lớn của Úc và New Zealand chỉ trong khoảng 3,5 giờ bay. Vì vậy mà sự giao thương giữa quốc gia nằm giữa đại dương này với Thế giới rất thuận lợi.

Vanuatu có tổng diện tích 12.190 km2, song dân số chỉ khoảng hơn 300 nghìn người. Tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính thức của Vanuatu. Chính vì vậy Vanuatu được đánh giá là một mảnh đất hiền hòa, dễ sống, đặc biệt là dễ hòa nhập với người nhập cư nước ngoài.

đầu tư quốc tịch vanuatu - thiên đường tây nam đại tây dương

Một trong những đòn bẩy kinh tế quan trọng của Vanuatu đến từ Chương trình Hỗ trợ Phát triển Quốc gia – DSP. Chương trình này cho phép các nhà đầu tư trên toàn Thế giới có cơ hội trở thành công dân Vanuatu với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời:

+ Quá trình thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp, có thể thực hiện mà không cần tới Vanuatu.

+ Thời gian cấp hộ chiếu cực nhanh, chỉ dưới 2 tháng từ ngày nộp hồ sơ.

+ Cấp hộ chiếu cho cả gia đình 3 thế hệ (vợ, chồng, con cái – dưới 26 tuổi, cha mẹ 2 bên).

+ Không yêu cầu thời gian cư trú, không yêu cầu ngoại ngữ.

+ Hộ chiếu Vanuatu cho phép di chuyển miễn thị thực đến hơn 135 quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Ưu đãi thuế quan hấp dẫn: Miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản, thuế thừa kế,…

Với yêu cầu chi phí chỉ từ hơn 3 tỷ đồng, chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu đang ngày càng hấp dẫn hơn trong con mắt của các nhà đầu tư Việt Nam. Đất nước Vanuatu xinh đẹp đang trở thành một điểm đến mới trong làn sóng đầu tư và định cư nước ngoài.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu & chương trình đầu tư tại các quốc gia trên thế giới, hãy liên hệ đến BSOP theo số 0904 966 797 để được tư vấn đầy đủ & chính xác nhất.

Tin tức cùng chuyên mục

18/01/2023

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT QUÝ MÃO 2023

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

07/01/2023

BSOP EVENT: GẶP GỠ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM ...

Trong những ngày đầu năm mới, BSOP tổ chức Event đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng thân thiết & cập nhật những thông tin, ưu đãi mới nhất của năm 2023 từ thị trường đầu tư di trú. Đặc biệt, sự kiện cũng đánh dấu một cột mốc vô cùng ý nghĩa trong quá trình phát triển của BSOP.

21/12/2022

Vị trí vàng của Porto Creative City – tâm điểm ...

Cùng BSOP nhìn qua toàn cảnh vị trí không thể đắc địa hơn của Porto Creative City để có thể phần nào hiểu được sức nóng của dự án nổi bật nhất thị trường Golden Visa Bồ Đào Nha 2023 này.

20/12/2022

Cơ hội du xuân khảo sát đầu tư tại châu ...

Nếu nhà đầu tư có ý định đi khảo sát thị trường đầu tư, tham quan và trải nghiệm cuộc sống văn hóa tại Bồ Đào Nha, Síp, Hungary vào mùa xuân năm 2023, BSOP đã sẵn sàng đồng hành.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]