0989 13 6666

BSOP trở thành đối tác chính thức của chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu

20/12/2021

Thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa BSOP và đối tác giúp chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu càng trở nên thân thiện, dễ tiếp cận và đáng tin cậy hơn với các nhà đầu tư Việt.

Một tin rất vui đã đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn – BSOP trong những ngày cuối năm 2021. Đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đầu tư quốc tịch Vanuatu đã quyết định chọn BSOP làm đối tác chính thức tại Việt Nam.

Cụ thể, theo chứng chỉ mới được cấp, BSOP sẽ trở thành đối tác chính thức của Chương trình Hỗ trợ Phát triển Vanuatu – DSP trên phạm vi toàn cầu. Quyết định được đưa ra sau thời gian dài hợp tác giữa 2 phía, giúp đông đảo quý khách hàng người Việt Nam đầu tư thành công, trở thành công dân và hưởng những quyền lợi tuyệt vời tại đất nước Vanuatu xinh đẹp.

Đây là một sự ghi nhận và đánh giá cao nhất đối với những nỗ lực của đội ngũ BSOP trong suốt thời gian qua, nhằm tiếp tục xây những chiếc cầu nối giúp nhà đầu tư Việt Nam bước ra Thế giới, trở thành những “công dân toàn cầu”.

Với sự hợp tác mới này, BSOP một lần nữa cho thấy vị thế của một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế nói chung, đầu tư quốc tịch Vanuatu nói riêng. Quý nhà đầu tư quan tâm đến Vanuatu giờ đã có một đơn vị mang tính chính thức nhất, chuyên nghiệp nhất để gửi trọn niềm tin. Qua đó tránh được những rủi ro liên quan đến thủ tục, pháp lý.

chứng chỉ bsop đại lý đầu tư quốc tịch vanuatu

Vanuatu – thiên đường định cư Tây Thái Bình Dương

Công hòa Vanuatu là một quần đảo nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương, gồm hơn 80 hòn đảo lớn nhỏ. Vanuatu nằm cách các thành phố lớn của Úc và New Zealand chỉ trong khoảng 3,5 giờ bay. Vì vậy mà sự giao thương giữa quốc gia nằm giữa đại dương này với Thế giới rất thuận lợi.

Vanuatu có tổng diện tích 12.190 km2, song dân số chỉ khoảng hơn 300 nghìn người. Tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính thức của Vanuatu. Chính vì vậy Vanuatu được đánh giá là một mảnh đất hiền hòa, dễ sống, đặc biệt là dễ hòa nhập với người nhập cư nước ngoài.

đầu tư quốc tịch vanuatu - thiên đường tây nam đại tây dương

Một trong những đòn bẩy kinh tế quan trọng của Vanuatu đến từ Chương trình Hỗ trợ Phát triển Quốc gia – DSP. Chương trình này cho phép các nhà đầu tư trên toàn Thế giới có cơ hội trở thành công dân Vanuatu với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời:

+ Quá trình thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp, có thể thực hiện mà không cần tới Vanuatu.

+ Thời gian cấp hộ chiếu cực nhanh, chỉ dưới 2 tháng từ ngày nộp hồ sơ.

+ Cấp hộ chiếu cho cả gia đình 3 thế hệ (vợ, chồng, con cái – dưới 26 tuổi, cha mẹ 2 bên).

+ Không yêu cầu thời gian cư trú, không yêu cầu ngoại ngữ.

+ Hộ chiếu Vanuatu cho phép di chuyển miễn thị thực đến hơn 135 quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Ưu đãi thuế quan hấp dẫn: Miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản, thuế thừa kế,…

Với yêu cầu chi phí chỉ từ hơn 3 tỷ đồng, chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu đang ngày càng hấp dẫn hơn trong con mắt của các nhà đầu tư Việt Nam. Đất nước Vanuatu xinh đẹp đang trở thành một điểm đến mới trong làn sóng đầu tư và định cư nước ngoài.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu & chương trình đầu tư tại các quốc gia trên thế giới, hãy liên hệ đến BSOP theo số 0904 966 797 để được tư vấn đầy đủ & chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]