0989 13 6666

BSOP trở thành đối tác chính thức của chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu

20/12/2021

Thỏa thuận hợp tác mới nhất giữa BSOP và đối tác giúp chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu càng trở nên thân thiện, dễ tiếp cận và đáng tin cậy hơn với các nhà đầu tư Việt.

Một tin rất vui đã đến với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn – BSOP trong những ngày cuối năm 2021. Đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đầu tư quốc tịch Vanuatu đã quyết định chọn BSOP làm đối tác chính thức tại Việt Nam.

Cụ thể, theo chứng chỉ mới được cấp, BSOP sẽ trở thành đối tác chính thức của Chương trình Hỗ trợ Phát triển Vanuatu – DSP trên phạm vi toàn cầu. Quyết định được đưa ra sau thời gian dài hợp tác giữa 2 phía, giúp đông đảo quý khách hàng người Việt Nam đầu tư thành công, trở thành công dân và hưởng những quyền lợi tuyệt vời tại đất nước Vanuatu xinh đẹp.

Đây là một sự ghi nhận và đánh giá cao nhất đối với những nỗ lực của đội ngũ BSOP trong suốt thời gian qua, nhằm tiếp tục xây những chiếc cầu nối giúp nhà đầu tư Việt Nam bước ra Thế giới, trở thành những “công dân toàn cầu”.

Với sự hợp tác mới này, BSOP một lần nữa cho thấy vị thế của một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế nói chung, đầu tư quốc tịch Vanuatu nói riêng. Quý nhà đầu tư quan tâm đến Vanuatu giờ đã có một đơn vị mang tính chính thức nhất, chuyên nghiệp nhất để gửi trọn niềm tin. Qua đó tránh được những rủi ro liên quan đến thủ tục, pháp lý.

chứng chỉ bsop đại lý đầu tư quốc tịch vanuatu

Vanuatu – thiên đường định cư Tây Thái Bình Dương

Công hòa Vanuatu là một quần đảo nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương, gồm hơn 80 hòn đảo lớn nhỏ. Vanuatu nằm cách các thành phố lớn của Úc và New Zealand chỉ trong khoảng 3,5 giờ bay. Vì vậy mà sự giao thương giữa quốc gia nằm giữa đại dương này với Thế giới rất thuận lợi.

Vanuatu có tổng diện tích 12.190 km2, song dân số chỉ khoảng hơn 300 nghìn người. Tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính thức của Vanuatu. Chính vì vậy Vanuatu được đánh giá là một mảnh đất hiền hòa, dễ sống, đặc biệt là dễ hòa nhập với người nhập cư nước ngoài.

đầu tư quốc tịch vanuatu - thiên đường tây nam đại tây dương

Một trong những đòn bẩy kinh tế quan trọng của Vanuatu đến từ Chương trình Hỗ trợ Phát triển Quốc gia – DSP. Chương trình này cho phép các nhà đầu tư trên toàn Thế giới có cơ hội trở thành công dân Vanuatu với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời:

+ Quá trình thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp, có thể thực hiện mà không cần tới Vanuatu.

+ Thời gian cấp hộ chiếu cực nhanh, chỉ dưới 2 tháng từ ngày nộp hồ sơ.

+ Cấp hộ chiếu cho cả gia đình 3 thế hệ (vợ, chồng, con cái – dưới 26 tuổi, cha mẹ 2 bên).

+ Không yêu cầu thời gian cư trú, không yêu cầu ngoại ngữ.

+ Hộ chiếu Vanuatu cho phép di chuyển miễn thị thực đến hơn 135 quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Ưu đãi thuế quan hấp dẫn: Miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản, thuế thừa kế,…

Với yêu cầu chi phí chỉ từ hơn 3 tỷ đồng, chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu đang ngày càng hấp dẫn hơn trong con mắt của các nhà đầu tư Việt Nam. Đất nước Vanuatu xinh đẹp đang trở thành một điểm đến mới trong làn sóng đầu tư và định cư nước ngoài.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu & chương trình đầu tư tại các quốc gia trên thế giới, hãy liên hệ đến BSOP theo số 0904 966 797 để được tư vấn đầy đủ & chính xác nhất.

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]