0904 966 797

BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ

20/09/2021

Chào mừng các nhà đầu tư đã quay trở lại với BSOP X-SERIES. Trong kỳ này các chuyên gia của BSOP sẽ giải đáp những khúc mắc xoay quanh vấn đề các hình thức thẻ cư trú.

hinh thuc the cu tru

Trong những năm gần đây khi mà xu hướng công dân toàn cầu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và đó cũng là một minh chứng cho thấy xã hội đang ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao. Nhiều người có điều kiện mạnh về kinh tế đã lựa chọn đầu tư sở hữu thêm tấm thẻ cư trú, thẻ xanh thứ hai tại các nước phát triển với một số lý do điển hình như là: đầu tư cho sự phát triển của con cái, tự do di chuyển, tự do kinh doanh – đầu tư, hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội tại các nước phát triển…

Cho dù là mong muốn như thế nào thì khi tìm hiểu về việc định cư tại nước ngoài, nhiều nhà đầu tư cũng sẽ gặp phải những băn khoăn vướng mắc về các hình thức của thẻ cư trú, nhập tịch… của quốc gia mình quan tâm. 

Chính vì thế khi tham dự chương trình BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ, các chuyên gia của BSOP và luật sư di trú đến từ SípBồ Đào Nha sẽ giải đáp các thắc mắc giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về các hình thức thẻ cư trú của một số quốc gia phát triển trên thế giới. 

Nội dung chính trong chương trình sẽ gồm có:

– Xu hướng đầu tư định cư trên toàn thế giới.

– Các hình thức thẻ cư trú tại một quốc gia.

– Hỏi đáp cùng chuyên gia, luật sư.

– Ưu đãi và offer đặc biệt dành cho nhà đầu tư tham dự chương trình.

Hy vọng thông qua chương trình BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư càng củng cố thêm nhiều kiến thức cần thiết, góp phần giúp cho các dự định, bước đi trong tương lai của mình càng thêm chính xác và chắc chắn. 

Nhà đầu tư hãy gọi ngay đến hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY để đăng ký tham dự chương trình.

Tin tức cùng chuyên mục

17/08/2022

BSOP EVENT: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ CHÂU ÂU

Đầu tư ra nước ngoài đang là một xu hướng nổi bật tại Việt Nam. Việc các doanh nhân, doanh nghiệp Việt “mang chuông đi đánh xứ người” không còn là điều quá xa lạ nữa. Đặc biệt, kinh nghiệm thu được qua việc cạnh tranh và đứng vững trên thị trường nội địa cũng […]

11/06/2022

BSOP EVENT: ĐỊNH CƯ ÚC – ÂU TRONG TẦM TAY

Trong tháng 6 này, BSOP EVENT sẽ trở lại với khu vực đồng bằng sông Cửu Long với một chủ đề vô cùng nóng hổi trong thị trường đầu tư định cư hiện nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]