0989 13 6666

BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ

20/09/2021

Chào mừng các nhà đầu tư đã quay trở lại với BSOP X-SERIES. Trong kỳ này các chuyên gia của BSOP sẽ giải đáp những khúc mắc xoay quanh vấn đề các hình thức thẻ cư trú.

hinh thuc the cu tru

Trong những năm gần đây khi mà xu hướng công dân toàn cầu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và đó cũng là một minh chứng cho thấy xã hội đang ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao. Nhiều người có điều kiện mạnh về kinh tế đã lựa chọn đầu tư sở hữu thêm tấm thẻ cư trú, thẻ xanh thứ hai tại các nước phát triển với một số lý do điển hình như là: đầu tư cho sự phát triển của con cái, tự do di chuyển, tự do kinh doanh – đầu tư, hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội tại các nước phát triển…

Cho dù là mong muốn như thế nào thì khi tìm hiểu về việc định cư tại nước ngoài, nhiều nhà đầu tư cũng sẽ gặp phải những băn khoăn vướng mắc về các hình thức của thẻ cư trú, nhập tịch… của quốc gia mình quan tâm. 

Chính vì thế khi tham dự chương trình BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ, các chuyên gia của BSOP và luật sư di trú đến từ SípBồ Đào Nha sẽ giải đáp các thắc mắc giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về các hình thức thẻ cư trú của một số quốc gia phát triển trên thế giới. 

Nội dung chính trong chương trình sẽ gồm có:

– Xu hướng đầu tư định cư trên toàn thế giới.

– Các hình thức thẻ cư trú tại một quốc gia.

– Hỏi đáp cùng chuyên gia, luật sư.

– Ưu đãi và offer đặc biệt dành cho nhà đầu tư tham dự chương trình.

Hy vọng thông qua chương trình BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư càng củng cố thêm nhiều kiến thức cần thiết, góp phần giúp cho các dự định, bước đi trong tương lai của mình càng thêm chính xác và chắc chắn. 

Nhà đầu tư hãy gọi ngay đến hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY để đăng ký tham dự chương trình.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]