0989 13 6666

BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ

20/09/2021

Chào mừng các nhà đầu tư đã quay trở lại với BSOP X-SERIES. Trong kỳ này các chuyên gia của BSOP sẽ giải đáp những khúc mắc xoay quanh vấn đề các hình thức thẻ cư trú.

hinh thuc the cu tru

Trong những năm gần đây khi mà xu hướng công dân toàn cầu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và đó cũng là một minh chứng cho thấy xã hội đang ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao. Nhiều người có điều kiện mạnh về kinh tế đã lựa chọn đầu tư sở hữu thêm tấm thẻ cư trú, thẻ xanh thứ hai tại các nước phát triển với một số lý do điển hình như là: đầu tư cho sự phát triển của con cái, tự do di chuyển, tự do kinh doanh – đầu tư, hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội tại các nước phát triển…

Cho dù là mong muốn như thế nào thì khi tìm hiểu về việc định cư tại nước ngoài, nhiều nhà đầu tư cũng sẽ gặp phải những băn khoăn vướng mắc về các hình thức của thẻ cư trú, nhập tịch… của quốc gia mình quan tâm. 

Chính vì thế khi tham dự chương trình BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ, các chuyên gia của BSOP và luật sư di trú đến từ SípBồ Đào Nha sẽ giải đáp các thắc mắc giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về các hình thức thẻ cư trú của một số quốc gia phát triển trên thế giới. 

Nội dung chính trong chương trình sẽ gồm có:

– Xu hướng đầu tư định cư trên toàn thế giới.

– Các hình thức thẻ cư trú tại một quốc gia.

– Hỏi đáp cùng chuyên gia, luật sư.

– Ưu đãi và offer đặc biệt dành cho nhà đầu tư tham dự chương trình.

Hy vọng thông qua chương trình BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư càng củng cố thêm nhiều kiến thức cần thiết, góp phần giúp cho các dự định, bước đi trong tương lai của mình càng thêm chính xác và chắc chắn. 

Nhà đầu tư hãy gọi ngay đến hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY để đăng ký tham dự chương trình.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

07/12/2023

BSOP EVENT: XU THẾ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – ...

Một năm 2023 sắp sửa qua đi với nhiều thay đổi trong ngành di trú. Vậy năm 2024 có gì đáng chờ đợi với các nhà đầu tư Việt Nam? Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện của BSOP.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]