0904 966 797

BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ

20/09/2021

Chào mừng các nhà đầu tư đã quay trở lại với BSOP X-SERIES. Trong kỳ này các chuyên gia của BSOP sẽ giải đáp những khúc mắc xoay quanh vấn đề các hình thức thẻ cư trú.

hinh thuc the cu tru

Trong những năm gần đây khi mà xu hướng công dân toàn cầu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và đó cũng là một minh chứng cho thấy xã hội đang ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao. Nhiều người có điều kiện mạnh về kinh tế đã lựa chọn đầu tư sở hữu thêm tấm thẻ cư trú, thẻ xanh thứ hai tại các nước phát triển với một số lý do điển hình như là: đầu tư cho sự phát triển của con cái, tự do di chuyển, tự do kinh doanh – đầu tư, hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội tại các nước phát triển…

Cho dù là mong muốn như thế nào thì khi tìm hiểu về việc định cư tại nước ngoài, nhiều nhà đầu tư cũng sẽ gặp phải những băn khoăn vướng mắc về các hình thức của thẻ cư trú, nhập tịch… của quốc gia mình quan tâm. 

Chính vì thế khi tham dự chương trình BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ, các chuyên gia của BSOP và luật sư di trú đến từ SípBồ Đào Nha sẽ giải đáp các thắc mắc giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về các hình thức thẻ cư trú của một số quốc gia phát triển trên thế giới. 

Nội dung chính trong chương trình sẽ gồm có:

– Xu hướng đầu tư định cư trên toàn thế giới.

– Các hình thức thẻ cư trú tại một quốc gia.

– Hỏi đáp cùng chuyên gia, luật sư.

– Ưu đãi và offer đặc biệt dành cho nhà đầu tư tham dự chương trình.

Hy vọng thông qua chương trình BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư càng củng cố thêm nhiều kiến thức cần thiết, góp phần giúp cho các dự định, bước đi trong tương lai của mình càng thêm chính xác và chắc chắn. 

Nhà đầu tư hãy gọi ngay đến hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY để đăng ký tham dự chương trình.

Tin tức cùng chuyên mục

06/10/2021

Hội thảo trực tuyến: Đầu tư định cư Hungary – ...

Bên cạnh Síp, Bồ Đào Nha, Hungary cũng là một trong những quốc gia được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm để đầu tư định cư nhất. Đây đều là những quốc gia Châu u có nền kinh tế phát triển và đời sống xã hội cùng dân trí rất cao. Mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary là phương thức nhiều người nhập cư thực hiện để hưởng những lợi ích từ chính sách mà thẻ cư trú mang lại.

27/09/2021

BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP VỚI CHUYÊN GIA VỀ PHÁP LÝ ...

Mở rộng thị trường tại các nước phát triển sẽ là một bước đi quan trọng để cá nhân và doanh nghiệp Việt duy trì sự phát triển bền vững, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín hơn trên toàn cầu.

22/09/2021

[CỰC HẤP DẪN] BSOP X-SERIES – TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ ...

Quốc đảo Síp không chỉ là điểm đến du lịch ưa thích của nhiều du khách mà còn là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Chính vì lý do đó mà đảo Síp đã thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sở hữu những bất động sản có giá trị sinh lời cao.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn