0989 13 6666

BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ

20/09/2021

Chào mừng các nhà đầu tư đã quay trở lại với BSOP X-SERIES. Trong kỳ này các chuyên gia của BSOP sẽ giải đáp những khúc mắc xoay quanh vấn đề các hình thức thẻ cư trú.

hinh thuc the cu tru

Trong những năm gần đây khi mà xu hướng công dân toàn cầu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, và đó cũng là một minh chứng cho thấy xã hội đang ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao. Nhiều người có điều kiện mạnh về kinh tế đã lựa chọn đầu tư sở hữu thêm tấm thẻ cư trú, thẻ xanh thứ hai tại các nước phát triển với một số lý do điển hình như là: đầu tư cho sự phát triển của con cái, tự do di chuyển, tự do kinh doanh – đầu tư, hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội tại các nước phát triển…

Cho dù là mong muốn như thế nào thì khi tìm hiểu về việc định cư tại nước ngoài, nhiều nhà đầu tư cũng sẽ gặp phải những băn khoăn vướng mắc về các hình thức của thẻ cư trú, nhập tịch… của quốc gia mình quan tâm. 

Chính vì thế khi tham dự chương trình BSOP X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA – CÁC HÌNH THỨC THẺ CƯ TRÚ, các chuyên gia của BSOP và luật sư di trú đến từ SípBồ Đào Nha sẽ giải đáp các thắc mắc giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về các hình thức thẻ cư trú của một số quốc gia phát triển trên thế giới. 

Nội dung chính trong chương trình sẽ gồm có:

– Xu hướng đầu tư định cư trên toàn thế giới.

– Các hình thức thẻ cư trú tại một quốc gia.

– Hỏi đáp cùng chuyên gia, luật sư.

– Ưu đãi và offer đặc biệt dành cho nhà đầu tư tham dự chương trình.

Hy vọng thông qua chương trình BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư càng củng cố thêm nhiều kiến thức cần thiết, góp phần giúp cho các dự định, bước đi trong tương lai của mình càng thêm chính xác và chắc chắn. 

Nhà đầu tư hãy gọi ngay đến hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY để đăng ký tham dự chương trình.

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

13/05/2023

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA ...

Với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu đến từ Malta, mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư về chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ và chính thức nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

04/04/2023

Thẻ xanh & Quốc tịch Síp: Bước đệm chuyển mình ...

Mới đây, Cộng hòa Síp đã có tổng thống mới là cựu Ngoại trưởng Nikos Christodoulides. Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, ông Christodoulides đã nói rằng người dân Síp sẽ là trung tâm của mọi chính sách của chúng tôi.

29/03/2023

BSOP EVENT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN PORTO CREATIVE CITY

Sự kiện được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dự án Porto Creative City, sau tiếng vang mà chuỗi sự kiện mở bán dự án đã tạo ra trong cộng đồng đầu tư di trú Việt Nam.

10/03/2023

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội ...

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

24/02/2023

Chính thức mở bán Porto Creative City – Trung tâm ...

Tháng 3 tới đây, BSOP chính thức mở bán dự án trung tâm thương mại Porto Creative City tại Thành phố Hồ Chí Minh (04/03) và Hà Nội (18/03). Đây là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư có thể đầu tư với chi phí ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]