0989 13 6666

BSOP YEAR END PARTY 2021: Khép lại năm cũ, mở ra năm mới thành công rực rỡ hơn

01/03/2022

2021 là một năm đầy khó khăn, biến động với Bắc Sơn Group và BSOP. Tuy nhiên, với sự quyết tâm & đồng lòng của các BSOPers trong toàn bộ hệ thống, con tàu BSOP vẫn đi đúng hướng, phăng phăng vượt qua mọi rào cản để tiếp tục là cầu nối cho quý nhà đầu tư gần xa trở thành công dân toàn cầu.

Khép lại một năm đầy những dấu ấn đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra căng thẳng trên cả nước, buổi Year End Party của BSOP đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầm ấm và an toàn. Sự kiện thu hút được sự tham gia của toàn bộ các BSOPers khắp 3 miền.

Hai văn phòng tại Đà Nẵng và TP.HCM tuy không thể ra chung vui cùng hội sở, nhưng vẫn góp mặt dưới hình thức online, mang những luồng gió ấm của mùa xuân miền trung, miền nam đến với đầu cầu Hà Nội.

Trong chương trình, toàn bộ hệ thống BSOP đã cùng nhau nhìn lại những thành tích, cột mốc mà mình đạt được sau một năm dài. Những cá nhân nổi bật nhất của các phòng ban & toàn thể hệ thống được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua hệ thống “Golden Bee Awards” lần đầu tiên ra mắt. Hàng chục giải thưởng thuộc 5 hạng mục khác nhau đã được trao cho các BSOPers xứng đáng nhất.

Điểm nhấn của sự kiện Year End Party năm nay là cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021” giữa các phòng ban trong toàn bộ hệ thống. Các tiết mục dự thi thể hiện được tài năng, sự dí dỏm, thông minh của mình, sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cũng vì sự “cân tài cân sức” giữa các tiết mục mà cuộc thi đã nhanh chóng biến thành một cuộc…vận động hành lang đúng nghĩa giữa các phòng ban, nhằm thu về lượng phiếu bầu cao nhất cho các anh chị em trong team mình.

Sau những phút nhìn lại mình và hồi tưởng, những tiếng cười vui tươi và hào hứng, sự kiện khép lại bằng một buổi tiệc ấm áp, nơi mọi người nâng ly chúc nhau một năm mới vạn sự như ý, thành công rực rỡ. Các BSOPers còn nhận được thêm một món quà nhỏ từ ban lãnh đạo, giúp họ có một cái tết “ấm no” hơn bên người thân và gia đình.

Năm 2022 tới, khó khăn được dự đoán sẽ còn nhiều, song những cơ hội mở ra cũng vô cùng rộng lớn. Với sức mạnh tập thể & sự gắn kết cao độ được thể hiện qua buổi Year End Party 2021, tập thể Bắc Sơn Group – BSOP chắc chắn sẽ cùng nhau chinh phục được nhiều thành công mới trong năm 2022, xứng đáng với niềm tin và sự kì vọng của quý nhà đầu tư & đối tác gần xa.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]