0989 13 6666

BSOP YEAR END PARTY 2021: Khép lại năm cũ, mở ra năm mới thành công rực rỡ hơn

01/03/2022

2021 là một năm đầy khó khăn, biến động với Bắc Sơn Group và BSOP. Tuy nhiên, với sự quyết tâm & đồng lòng của các BSOPers trong toàn bộ hệ thống, con tàu BSOP vẫn đi đúng hướng, phăng phăng vượt qua mọi rào cản để tiếp tục là cầu nối cho quý nhà đầu tư gần xa trở thành công dân toàn cầu.

Khép lại một năm đầy những dấu ấn đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra căng thẳng trên cả nước, buổi Year End Party của BSOP đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầm ấm và an toàn. Sự kiện thu hút được sự tham gia của toàn bộ các BSOPers khắp 3 miền.

Hai văn phòng tại Đà Nẵng và TP.HCM tuy không thể ra chung vui cùng hội sở, nhưng vẫn góp mặt dưới hình thức online, mang những luồng gió ấm của mùa xuân miền trung, miền nam đến với đầu cầu Hà Nội.

Trong chương trình, toàn bộ hệ thống BSOP đã cùng nhau nhìn lại những thành tích, cột mốc mà mình đạt được sau một năm dài. Những cá nhân nổi bật nhất của các phòng ban & toàn thể hệ thống được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua hệ thống “Golden Bee Awards” lần đầu tiên ra mắt. Hàng chục giải thưởng thuộc 5 hạng mục khác nhau đã được trao cho các BSOPers xứng đáng nhất.

Điểm nhấn của sự kiện Year End Party năm nay là cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021” giữa các phòng ban trong toàn bộ hệ thống. Các tiết mục dự thi thể hiện được tài năng, sự dí dỏm, thông minh của mình, sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cũng vì sự “cân tài cân sức” giữa các tiết mục mà cuộc thi đã nhanh chóng biến thành một cuộc…vận động hành lang đúng nghĩa giữa các phòng ban, nhằm thu về lượng phiếu bầu cao nhất cho các anh chị em trong team mình.

Sau những phút nhìn lại mình và hồi tưởng, những tiếng cười vui tươi và hào hứng, sự kiện khép lại bằng một buổi tiệc ấm áp, nơi mọi người nâng ly chúc nhau một năm mới vạn sự như ý, thành công rực rỡ. Các BSOPers còn nhận được thêm một món quà nhỏ từ ban lãnh đạo, giúp họ có một cái tết “ấm no” hơn bên người thân và gia đình.

Năm 2022 tới, khó khăn được dự đoán sẽ còn nhiều, song những cơ hội mở ra cũng vô cùng rộng lớn. Với sức mạnh tập thể & sự gắn kết cao độ được thể hiện qua buổi Year End Party 2021, tập thể Bắc Sơn Group – BSOP chắc chắn sẽ cùng nhau chinh phục được nhiều thành công mới trong năm 2022, xứng đáng với niềm tin và sự kì vọng của quý nhà đầu tư & đối tác gần xa.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]