0989 13 6666

BSOP YEAR END PARTY 2021: Khép lại năm cũ, mở ra năm mới thành công rực rỡ hơn

01/03/2022

2021 là một năm đầy khó khăn, biến động với Bắc Sơn Group và BSOP. Tuy nhiên, với sự quyết tâm & đồng lòng của các BSOPers trong toàn bộ hệ thống, con tàu BSOP vẫn đi đúng hướng, phăng phăng vượt qua mọi rào cản để tiếp tục là cầu nối cho quý nhà đầu tư gần xa trở thành công dân toàn cầu.

Khép lại một năm đầy những dấu ấn đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra căng thẳng trên cả nước, buổi Year End Party của BSOP đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầm ấm và an toàn. Sự kiện thu hút được sự tham gia của toàn bộ các BSOPers khắp 3 miền.

Hai văn phòng tại Đà Nẵng và TP.HCM tuy không thể ra chung vui cùng hội sở, nhưng vẫn góp mặt dưới hình thức online, mang những luồng gió ấm của mùa xuân miền trung, miền nam đến với đầu cầu Hà Nội.

Trong chương trình, toàn bộ hệ thống BSOP đã cùng nhau nhìn lại những thành tích, cột mốc mà mình đạt được sau một năm dài. Những cá nhân nổi bật nhất của các phòng ban & toàn thể hệ thống được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng qua hệ thống “Golden Bee Awards” lần đầu tiên ra mắt. Hàng chục giải thưởng thuộc 5 hạng mục khác nhau đã được trao cho các BSOPers xứng đáng nhất.

Điểm nhấn của sự kiện Year End Party năm nay là cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021” giữa các phòng ban trong toàn bộ hệ thống. Các tiết mục dự thi thể hiện được tài năng, sự dí dỏm, thông minh của mình, sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cũng vì sự “cân tài cân sức” giữa các tiết mục mà cuộc thi đã nhanh chóng biến thành một cuộc…vận động hành lang đúng nghĩa giữa các phòng ban, nhằm thu về lượng phiếu bầu cao nhất cho các anh chị em trong team mình.

Sau những phút nhìn lại mình và hồi tưởng, những tiếng cười vui tươi và hào hứng, sự kiện khép lại bằng một buổi tiệc ấm áp, nơi mọi người nâng ly chúc nhau một năm mới vạn sự như ý, thành công rực rỡ. Các BSOPers còn nhận được thêm một món quà nhỏ từ ban lãnh đạo, giúp họ có một cái tết “ấm no” hơn bên người thân và gia đình.

Năm 2022 tới, khó khăn được dự đoán sẽ còn nhiều, song những cơ hội mở ra cũng vô cùng rộng lớn. Với sức mạnh tập thể & sự gắn kết cao độ được thể hiện qua buổi Year End Party 2021, tập thể Bắc Sơn Group – BSOP chắc chắn sẽ cùng nhau chinh phục được nhiều thành công mới trong năm 2022, xứng đáng với niềm tin và sự kì vọng của quý nhà đầu tư & đối tác gần xa.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]