0989 13 6666

Cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021” – Độc lạ và hài hước

01/03/2022

Với mục đích kết nối, lan tỏa những hình ảnh đẹp, thông điệp tích cực tới toàn thể nhân sự, Bắc Sơn Group và BSOP tổ chức cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

“ẤN TƯỢNG BSOP 2021” cũng được xem là dịp để các nhân sự lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của các bạn trong một năm qua.
Đối tượng dự thi là tất cả các chi nhánh, phòng ban, đội nhóm của BSOP. Các nhóm có thể đăng ký tham gia với tư cách Phòng ban hoặc liên Phòng ban.
Đề tài dự thi là các chủ đề liên quan tới văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm, cuộc sống, con người, trải nghiệm ở Bắc Sơn Group và BSOP. Tác phẩm dự thi được thể hiện dưới dạng video có thời lượng từ 03 – 05 phút.
Thời gian nhận bài dự thi: 21/01/2022 – 22/01/2022.
Các tác phẩm sẽ được trình chiếu trực tiếp tại chương trình BSOP YEAR AND PARTY và điểm dự thi sẽ được tính dựa trên kết quả vote của toàn nhân sự để từ đó chọn ra các tác phẩm đoạt giải.
Sau một thời gian phát động, BTC đã nhận được tác phẩm dự thi của tất cả các chi nhánh, phòng ban. Mỗi tác phẩm tham dự đều mang lại nhiều thông điệp có ý nghĩa, để lại nhiều dư âm và những ấn tượng đẹp.
BTC đã tìm ra 3 đội xuất sắc nhất để nhận phần thưởng đặc biệt.

Giải Nhất thuộc về tác phẩm của Chi nhánh Miền Nam

Giải Nhì thuộc về tác phẩm của liên team Legal & Product

Giải Ba thuộc về tác phẩm của liên team Hành chính Nhân sự & Kế Toán

Xin được chúc mừng tất cả các team đã đạt giải thưởng trong cuộc thi năm nay.

BSOP mời bạn cùng xem lại các tác phẩm của các team khác đã tham gia dự cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

– Tác phẩm của Văn Phòng Tổng Giám Đốc

– Tác phẩm của phòng Phát triển kinh doanh

– Tác phẩm của phòng Marketing

– Tác phẩm của phòng Tư vấn – Chăm sóc khách hàng Hà Nội

– Tác phẩm của chi nhánh Đà Nẵng

Xin chào và hẹn gặp lại vào những mùa thi tiếp theo.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]