0904 966 797

Cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021” – Độc lạ và hài hước

01/03/2022

Với mục đích kết nối, lan tỏa những hình ảnh đẹp, thông điệp tích cực tới toàn thể nhân sự, Bắc Sơn Group và BSOP tổ chức cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

“ẤN TƯỢNG BSOP 2021” cũng được xem là dịp để các nhân sự lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của các bạn trong một năm qua.
Đối tượng dự thi là tất cả các chi nhánh, phòng ban, đội nhóm của BSOP. Các nhóm có thể đăng ký tham gia với tư cách Phòng ban hoặc liên Phòng ban.
Đề tài dự thi là các chủ đề liên quan tới văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm, cuộc sống, con người, trải nghiệm ở Bắc Sơn Group và BSOP. Tác phẩm dự thi được thể hiện dưới dạng video có thời lượng từ 03 – 05 phút.
Thời gian nhận bài dự thi: 21/01/2022 – 22/01/2022.
Các tác phẩm sẽ được trình chiếu trực tiếp tại chương trình BSOP YEAR AND PARTY và điểm dự thi sẽ được tính dựa trên kết quả vote của toàn nhân sự để từ đó chọn ra các tác phẩm đoạt giải.
Sau một thời gian phát động, BTC đã nhận được tác phẩm dự thi của tất cả các chi nhánh, phòng ban. Mỗi tác phẩm tham dự đều mang lại nhiều thông điệp có ý nghĩa, để lại nhiều dư âm và những ấn tượng đẹp.
BTC đã tìm ra 3 đội xuất sắc nhất để nhận phần thưởng đặc biệt.

Giải Nhất thuộc về tác phẩm của Chi nhánh Miền Nam

Giải Nhì thuộc về tác phẩm của liên team Legal & Product

Giải Ba thuộc về tác phẩm của liên team Hành chính Nhân sự & Kế Toán

Xin được chúc mừng tất cả các team đã đạt giải thưởng trong cuộc thi năm nay.

BSOP mời bạn cùng xem lại các tác phẩm của các team khác đã tham gia dự cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

– Tác phẩm của Văn Phòng Tổng Giám Đốc

– Tác phẩm của phòng Phát triển kinh doanh

– Tác phẩm của phòng Marketing

– Tác phẩm của phòng Tư vấn – Chăm sóc khách hàng Hà Nội

– Tác phẩm của chi nhánh Đà Nẵng

Xin chào và hẹn gặp lại vào những mùa thi tiếp theo.

Tin tức cùng chuyên mục

18/01/2023

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT QUÝ MÃO 2023

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

07/01/2023

BSOP EVENT: GẶP GỠ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM ...

Trong những ngày đầu năm mới, BSOP tổ chức Event đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng thân thiết & cập nhật những thông tin, ưu đãi mới nhất của năm 2023 từ thị trường đầu tư di trú. Đặc biệt, sự kiện cũng đánh dấu một cột mốc vô cùng ý nghĩa trong quá trình phát triển của BSOP.

21/12/2022

Vị trí vàng của Porto Creative City – tâm điểm ...

Cùng BSOP nhìn qua toàn cảnh vị trí không thể đắc địa hơn của Porto Creative City để có thể phần nào hiểu được sức nóng của dự án nổi bật nhất thị trường Golden Visa Bồ Đào Nha 2023 này.

20/12/2022

Cơ hội du xuân khảo sát đầu tư tại châu ...

Nếu nhà đầu tư có ý định đi khảo sát thị trường đầu tư, tham quan và trải nghiệm cuộc sống văn hóa tại Bồ Đào Nha, Síp, Hungary vào mùa xuân năm 2023, BSOP đã sẵn sàng đồng hành.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]