0989 13 6666

Cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021” – Độc lạ và hài hước

01/03/2022

Với mục đích kết nối, lan tỏa những hình ảnh đẹp, thông điệp tích cực tới toàn thể nhân sự, Bắc Sơn Group và BSOP tổ chức cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

“ẤN TƯỢNG BSOP 2021” cũng được xem là dịp để các nhân sự lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của các bạn trong một năm qua.
Đối tượng dự thi là tất cả các chi nhánh, phòng ban, đội nhóm của BSOP. Các nhóm có thể đăng ký tham gia với tư cách Phòng ban hoặc liên Phòng ban.
Đề tài dự thi là các chủ đề liên quan tới văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm, cuộc sống, con người, trải nghiệm ở Bắc Sơn Group và BSOP. Tác phẩm dự thi được thể hiện dưới dạng video có thời lượng từ 03 – 05 phút.
Thời gian nhận bài dự thi: 21/01/2022 – 22/01/2022.
Các tác phẩm sẽ được trình chiếu trực tiếp tại chương trình BSOP YEAR AND PARTY và điểm dự thi sẽ được tính dựa trên kết quả vote của toàn nhân sự để từ đó chọn ra các tác phẩm đoạt giải.
Sau một thời gian phát động, BTC đã nhận được tác phẩm dự thi của tất cả các chi nhánh, phòng ban. Mỗi tác phẩm tham dự đều mang lại nhiều thông điệp có ý nghĩa, để lại nhiều dư âm và những ấn tượng đẹp.
BTC đã tìm ra 3 đội xuất sắc nhất để nhận phần thưởng đặc biệt.

Giải Nhất thuộc về tác phẩm của Chi nhánh Miền Nam

Giải Nhì thuộc về tác phẩm của liên team Legal & Product

Giải Ba thuộc về tác phẩm của liên team Hành chính Nhân sự & Kế Toán

Xin được chúc mừng tất cả các team đã đạt giải thưởng trong cuộc thi năm nay.

BSOP mời bạn cùng xem lại các tác phẩm của các team khác đã tham gia dự cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

– Tác phẩm của Văn Phòng Tổng Giám Đốc

– Tác phẩm của phòng Phát triển kinh doanh

– Tác phẩm của phòng Marketing

– Tác phẩm của phòng Tư vấn – Chăm sóc khách hàng Hà Nội

– Tác phẩm của chi nhánh Đà Nẵng

Xin chào và hẹn gặp lại vào những mùa thi tiếp theo.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/06/2024

Các lĩnh vực tiềm năng để kinh doanh tại Bồ ...

Bồ Đào Nha, với vị trí chiến lược tại Tây Âu và tiếp giáp Đại Tây Dương, là điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân muốn mở rộng kinh doanh tại châu Âu. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp, văn hóa phong phú mà còn là môi trường kinh doanh thuận lợi với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài.

03/06/2024

Thị trường bất động sản Síp tiếp tục tăng trưởng ...

Báo cáo mới nhất từ RICS Cyprus Property Index kết hợp với KPMG tại Síp đã công bố những số liệu tích cực về thị trường bất động sản tại Síp trong quý I/2024. Giá bất động sản tiếp tục xu hướng tăng trưởng, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ, nơi ghi nhận mức tăng mạnh nhất.

01/06/2024

8 chương trình đầu tư nổi bật được giới thiệu ...

BSOP EXPO Mùa 4, diễn ra tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5) vừa qua, đã thu hút hơn 600 khách tham dự và hơn 30 đối tác quốc tế. Đây là sự kiện được đánh giá cao về quy mô và chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]