0904 966 797

Cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021” – Độc lạ và hài hước

01/03/2022

Với mục đích kết nối, lan tỏa những hình ảnh đẹp, thông điệp tích cực tới toàn thể nhân sự, Bắc Sơn Group và BSOP tổ chức cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

“ẤN TƯỢNG BSOP 2021” cũng được xem là dịp để các nhân sự lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của các bạn trong một năm qua.
Đối tượng dự thi là tất cả các chi nhánh, phòng ban, đội nhóm của BSOP. Các nhóm có thể đăng ký tham gia với tư cách Phòng ban hoặc liên Phòng ban.
Đề tài dự thi là các chủ đề liên quan tới văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm, cuộc sống, con người, trải nghiệm ở Bắc Sơn Group và BSOP. Tác phẩm dự thi được thể hiện dưới dạng video có thời lượng từ 03 – 05 phút.
Thời gian nhận bài dự thi: 21/01/2022 – 22/01/2022.
Các tác phẩm sẽ được trình chiếu trực tiếp tại chương trình BSOP YEAR AND PARTY và điểm dự thi sẽ được tính dựa trên kết quả vote của toàn nhân sự để từ đó chọn ra các tác phẩm đoạt giải.
Sau một thời gian phát động, BTC đã nhận được tác phẩm dự thi của tất cả các chi nhánh, phòng ban. Mỗi tác phẩm tham dự đều mang lại nhiều thông điệp có ý nghĩa, để lại nhiều dư âm và những ấn tượng đẹp.
BTC đã tìm ra 3 đội xuất sắc nhất để nhận phần thưởng đặc biệt.

Giải Nhất thuộc về tác phẩm của Chi nhánh Miền Nam

Giải Nhì thuộc về tác phẩm của liên team Legal & Product

Giải Ba thuộc về tác phẩm của liên team Hành chính Nhân sự & Kế Toán

Xin được chúc mừng tất cả các team đã đạt giải thưởng trong cuộc thi năm nay.

BSOP mời bạn cùng xem lại các tác phẩm của các team khác đã tham gia dự cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

– Tác phẩm của Văn Phòng Tổng Giám Đốc

– Tác phẩm của phòng Phát triển kinh doanh

– Tác phẩm của phòng Marketing

– Tác phẩm của phòng Tư vấn – Chăm sóc khách hàng Hà Nội

– Tác phẩm của chi nhánh Đà Nẵng

Xin chào và hẹn gặp lại vào những mùa thi tiếp theo.

Tin tức cùng chuyên mục

09/08/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF JULY: QUÝ MỚI – MỤC TIÊU MỚI ...

BSOP đã khởi động quý III năm 2022 với một tháng 7 đầy năng lượng và sự hứng khởi. Các nhiệm vụ đề ra vẫn còn rất nặng nề ở phía trước. Vì vậy chắc chắn sự khởi đầu suôn sẻ của tháng 7 sẽ là nền tảng để BSOPers chinh phục thành công các mục tiêu trong quý III. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 7 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

28/07/2022

BSOP’S COACHING DAY 2022: Ươm mầm những hạt giống ý ...

Một hoạt động quan trọng của BSOP' AMAZING SUMMER DAY 2022 là Coaching Day - nơi các BSOPer truyền cảm hứng và cùng nhau thảo luận, xây dựng, chia sẻ những ý tưởng táo bạo vì một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân họ và cho cả cộng đồng.

27/07/2022

BSOP’S AMAZING SUMMER DAY 2022: 3 miền hội tụ cùng ...

BSOPers từ khắp nơi trên cả nước đã hội tụ về Quảng Bình từ ngày 17-20/07/2022 để hưởng thụ thành quả sau những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ và cùng nhau truyền cảm hứng cho 6 tháng cuối năm 2022 về đích rực rỡ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]