0989 13 6666

Cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021” – Độc lạ và hài hước

01/03/2022

Với mục đích kết nối, lan tỏa những hình ảnh đẹp, thông điệp tích cực tới toàn thể nhân sự, Bắc Sơn Group và BSOP tổ chức cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

“ẤN TƯỢNG BSOP 2021” cũng được xem là dịp để các nhân sự lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của các bạn trong một năm qua.
Đối tượng dự thi là tất cả các chi nhánh, phòng ban, đội nhóm của BSOP. Các nhóm có thể đăng ký tham gia với tư cách Phòng ban hoặc liên Phòng ban.
Đề tài dự thi là các chủ đề liên quan tới văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm, cuộc sống, con người, trải nghiệm ở Bắc Sơn Group và BSOP. Tác phẩm dự thi được thể hiện dưới dạng video có thời lượng từ 03 – 05 phút.
Thời gian nhận bài dự thi: 21/01/2022 – 22/01/2022.
Các tác phẩm sẽ được trình chiếu trực tiếp tại chương trình BSOP YEAR AND PARTY và điểm dự thi sẽ được tính dựa trên kết quả vote của toàn nhân sự để từ đó chọn ra các tác phẩm đoạt giải.
Sau một thời gian phát động, BTC đã nhận được tác phẩm dự thi của tất cả các chi nhánh, phòng ban. Mỗi tác phẩm tham dự đều mang lại nhiều thông điệp có ý nghĩa, để lại nhiều dư âm và những ấn tượng đẹp.
BTC đã tìm ra 3 đội xuất sắc nhất để nhận phần thưởng đặc biệt.

Giải Nhất thuộc về tác phẩm của Chi nhánh Miền Nam

Giải Nhì thuộc về tác phẩm của liên team Legal & Product

Giải Ba thuộc về tác phẩm của liên team Hành chính Nhân sự & Kế Toán

Xin được chúc mừng tất cả các team đã đạt giải thưởng trong cuộc thi năm nay.

BSOP mời bạn cùng xem lại các tác phẩm của các team khác đã tham gia dự cuộc thi “ẤN TƯỢNG BSOP 2021”.

– Tác phẩm của Văn Phòng Tổng Giám Đốc

– Tác phẩm của phòng Phát triển kinh doanh

– Tác phẩm của phòng Marketing

– Tác phẩm của phòng Tư vấn – Chăm sóc khách hàng Hà Nội

– Tác phẩm của chi nhánh Đà Nẵng

Xin chào và hẹn gặp lại vào những mùa thi tiếp theo.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

27/09/2023

Quốc hội Bồ Đào Nha tái phê chuẩn dự luật ...

Ngày 22/9/2023, dự luật Thêm Nhà ở (Mais Habitação), bao gồm việc loại bỏ lựa chọn đầu tư Golden Visa thông qua bất động sản một lần nữa được biểu quyết thông qua tại Quốc hội Bồ Đào Nha.

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]