0989 13 6666

Canada được xếp hạng là quốc gia tốt thứ 2 trên thế giới

26/10/2023

Theo "Bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất năm 2023" của US News, Canada đứng thứ hai trên thế giới, chỉ sau Thụy Sĩ.

US News đã kết hợp với công ty truyền thông WPP và Trường Wharton của Đại học Pennsylvania tiến hành khảo sát 17.000 người trên toàn cầu để đưa ra “Bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất năm 2023”. 87 quốc gia đã được đánh giá theo 73 tiêu chí khác nhau, từ sức mạnh quân sự và kinh tế của một quốc gia đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Năm nay, Canada đã tăng lên một bậc (năm 2022 Canada đứng thứ ba trong bảng xếp hạng) đứng thứ hai trên thế giới, chỉ sau Thụy Sĩ.

Top 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới năm 2023 được công bố gồm có:

1. Thụy sĩ

2. Canada

3. Thụy Điển

4. Úc

5. Hoa Kỳ

6. Nhật Bản

7. Đức

8. New Zealand

9. Vương quốc Anh

10. Hà Lan

Một số tiêu chí Canada được đánh giá cao có thể kể tới như:

  • Quốc gia tốt thứ 2 để bắt đầu sự nghiệp.
  • Quốc gia đứng thứ 4 về chất lượng giáo dục.
  • Quốc gia tốt thứ 7 để du học.
  • Quốc gia tốt thứ 7 trong việc nuôi dạy con cái.
  • Quốc gia đứng thứ 2 về bình đẳng giới.
  • Quốc gia tốt thứ 6 cho phụ nữ.
  • Quốc gia đứng thứ 6 cho cuộc sống khi về hưu
  • Quốc gia đứng thứ 6 về chỉ số minh bạch.
  • Quốc gia tốt thứ 2 để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Canada vẫn luôn là điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới. Những nhà đầu tư Việt muốn được định cư tại Canada có thể tham gia chương trình Start up visa để nhận thường trú nhân cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Nhà đầu tư chỉ cần có một dự án kinh doanh sáng tạo, có tính áp dụng và có khả năng tạo ra việc làm tại Canada. Đồng thời, có thư xác nhận hỗ trợ vốn của Qũy đầu tư được chỉ định. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình cũng như các thủ tục, quy trình tham gia, nhà đầu tư có thể liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 để được tư vấn nhanh nhất.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]