0989 13 6666

Canada được xếp hạng là quốc gia tốt thứ 2 trên thế giới

26/10/2023

Theo "Bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất năm 2023" của US News, Canada đứng thứ hai trên thế giới, chỉ sau Thụy Sĩ.

US News đã kết hợp với công ty truyền thông WPP và Trường Wharton của Đại học Pennsylvania tiến hành khảo sát 17.000 người trên toàn cầu để đưa ra “Bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất năm 2023”. 87 quốc gia đã được đánh giá theo 73 tiêu chí khác nhau, từ sức mạnh quân sự và kinh tế của một quốc gia đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Năm nay, Canada đã tăng lên một bậc (năm 2022 Canada đứng thứ ba trong bảng xếp hạng) đứng thứ hai trên thế giới, chỉ sau Thụy Sĩ.

Top 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới năm 2023 được công bố gồm có:

1. Thụy sĩ

2. Canada

3. Thụy Điển

4. Úc

5. Hoa Kỳ

6. Nhật Bản

7. Đức

8. New Zealand

9. Vương quốc Anh

10. Hà Lan

Một số tiêu chí Canada được đánh giá cao có thể kể tới như:

  • Quốc gia tốt thứ 2 để bắt đầu sự nghiệp.
  • Quốc gia đứng thứ 4 về chất lượng giáo dục.
  • Quốc gia tốt thứ 7 để du học.
  • Quốc gia tốt thứ 7 trong việc nuôi dạy con cái.
  • Quốc gia đứng thứ 2 về bình đẳng giới.
  • Quốc gia tốt thứ 6 cho phụ nữ.
  • Quốc gia đứng thứ 6 cho cuộc sống khi về hưu
  • Quốc gia đứng thứ 6 về chỉ số minh bạch.
  • Quốc gia tốt thứ 2 để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Canada vẫn luôn là điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới. Những nhà đầu tư Việt muốn được định cư tại Canada có thể tham gia chương trình Start up visa để nhận thường trú nhân cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Nhà đầu tư chỉ cần có một dự án kinh doanh sáng tạo, có tính áp dụng và có khả năng tạo ra việc làm tại Canada. Đồng thời, có thư xác nhận hỗ trợ vốn của Qũy đầu tư được chỉ định. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình cũng như các thủ tục, quy trình tham gia, nhà đầu tư có thể liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 để được tư vấn nhanh nhất.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]