0989 13 6666

Thông báo điều chỉnh chi phí landtour khảo sát đảo Síp

17/06/2024

Chương trình landtour khảo sát đảo Síp trong thời gian qua đã thu hút được rất nhiều lượt đăng ký và phản hồi tích cực sau mỗi chuyến đi của các nhà đầu tư Việt.

Trải nghiệm 4 ngày 3 đêm đầy hấp dẫn cùng cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Síp

Síp không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn là một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn tại châu Âu. Với chính sách ưu đãi đầu tư và cơ hội nhận thẻ xanh, Síp đang thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư quốc tế. Đầu tư vào bất động sản tại Síp, nhà đầu tư không chỉ đảm bảo được tài sản an toàn, mà còn mở ra cánh cửa định cư và kinh doanh tại châu Âu.

Chương trình landtour khảo sát đảo Síp sẽ là một cơ hội đặc biệt để các nhà đầu tư được trực tiếp trải nghiệm vẻ đẹp của đất nước, tìm hiểu và khảo sát  thị trường bất động sản đầy tiềm năng, thăm quan môi trường giáo dục, y tế và tiếp cận cơ hội nhận thẻ xanh Síp. Với hành trình 4 ngày 3 đêm, nhà đầu tư sẽ được:

– Tham quan các dự án bất động sản hấp dẫn nhất tại Síp.

– Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu tư (Chủ đầu tư, Luật sư, Ban giám đốc BSOP và Cộng đồng nhà đầu tư Việt đang sinh sống tại Síp).

– Khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và văn hóa độc đáo của Síp.

– Tham quan trường học, tìm hiểu môi trường giáo dục tại Síp.

Chương trình được thiết kế riêng cho mỗi nhà đầu tư nên sau khi đăng ký, BSOP sẽ lên lịch trình cụ thể và chốt phương án với nhà đầu tư để chuyến đi được phục vụ tốt nhất.

Thông báo điều chỉnh chi phí landtour khảo sát đảo Síp

Do chương trình ưu đãi đặc biệt đã kết thúc, BSOP xin thông báo chi phí landtour khảo sát Síp mới chính thức được áp dụng từ ngày 15/6/2024 như sau:

  • 15 triệu đồng/người (giá cũ: 10 triệu đồng).
  • 20 triệu đồng/2 người (một cặp vợ chồng) (giá cũ: 15 triệu đồng).

BSOP hiểu rằng đây là một sự điều chỉnh đáng kể, nhưng chúng tôi cam kết mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm và giá trị tốt nhất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Mọi thắc mắc và đăng ký tham gia landtour khảo sát Síp, vui lòng liên hệ hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]