0904 966 797

Chương trình đầu tư định cư Ireland: Hơn 52% hồ sơ xin thị thực từ năm 2018 vẫn đang chờ phê duyệt

24/09/2019

Trong số 452 hồ sơ xin thị thục của Ireland nộp vào năm 2018 và 2019 đến nay vẫn chưa được xử lý. Tuy nhiên, Bộ Tư pháp đã tăng tốc xử lý vụ việc đáng kể trong hai tháng qua.

chuong trinh dau tu dinh cu ireland

Vào tháng 4/2019, 88% đơn nhận cho chương trình đầu tư định cư Ireland vẫn chưa được xử lý. Trong suốt năm 2018, Dịch vụ Nhập cư và Nhập tịch Ireland (INIS) đã giới thiệu một số cơ chế kiểm soát nâng cao nhằm đảm bảo chương trình đầu tư định cư Ireland có thể hoạt động theo các tiêu chuẩn cao nhất bao gồm việc kiểm tra tài chính và cá nhân. Theo đó, chương trình đã cắt giảm số lượng đáng kể các hồ sơ đang chờ xử lý.

Kể từ ngày 1/5/2019, 128 quyết định cấp thị thực vàng cho các hồ sơ Chương trình Nhà đầu tư định cư được ban hành. Trong số 220 trường hợp từ năm 2018 đang chờ xử lý, gần 2/3 đã được nộp từ 6 – 9 tháng trước và 1/3 từ 9 – 12 tháng trước. Một số ứng viên đã chờ đợi khoảng 1 năm.

Chương trình đầu tư thị thực vàng Ireland là một chương trình đầu tư quyền cư trú được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dữ liệu cho thấy, nếu mỗi khoản đầu tư và quyên góp có giá trị trung bình là 711.000 EUR có nghĩa là 270 đơn đăng ký còn lại sẽ có giá trị gần 200 triệu EUR.

Mặc dù vậy, những phát sinh từ bộ máy quan liêu còn chậm chạp, thời gian kéo dài có thể sẽ là nguyên nhân khiến hồ sơ ngày càng bị tồn đọng cao hơn.

Hiện nay, chương trình đầu tư định cư đảo Síp là chương trình có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất. Chỉ sau 2 tháng, các nhà đầu tư đã có được thẻ cư trú Síp.

Ngoài ra, đối với chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, SEF cũng đang mở rộng nhân sự và các cuộc gặp nhằm hạn chế tối đa các hồ sơ bị tồn đọng.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn