Chương trình đầu tư định cư Síp sẽ trở lại mức chi phí 2.500.000 EUR trong 3 tháng tới

11 Tháng Hai, 2019

Chính phủ Cộng hòa Síp ban hành một số tiêu chí mới dành cho nhà đầu tư nhận hộ chiếu Síp – quốc tịch châu Âu, thông báo mới nhất được đăng trên tạp chí Insider.

Mới đây, tổng thống cùng Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Tài chính và chủ tịch của DISI trong một cuộc họp tại Dinh Tổng thống đã hoàn tất một số sửa đổi trong luật quốc tịch và sẽ sớm đệ trình chúng để nội các phê duyệt. Cũng theo Insider ngưỡng đầu tư 2 triệu EUR cho việc xây dựng các tòa nhà mới hoặc cho các dự án phát triển đất khác sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, ngưỡng để mua bất động sản đã được sử dụng sẽ tăng lên. Cụ thể, với các nhà đầu tư cá nhân muốn sở hữu được tâm hộ chiếu định cư Síp sẽ phải chi ít nhất 2,5 triệu EUR cho tài sản đã đưa vào sử dụng. Quy định mới này được cho rằng nhằm mục tiêu buộc các nhà đầu tư cá nhân thực hiện đầu tư bổ sung bên cạnh việc có một tài sản đang sử dụng.
Thêm vào đó, một thay đổi đáng chú ý trong chính sách của chương trình là nhà đầu tư được yêu cầu quyên góp thêm 100.000 EUR cho quỹ đổi mới và 50.000 EUR cho quỹ phúc lợi xã hội.

Trong khoảng thời gian 3 tháng tới quy định này sẽ được hoàn chỉnh và được ban hành. Do đó, những nhà đầu tư cá nhân muốn sở hữu tấm hộ chiếu Síp – Quốc tịch châu Âu với mức đầu tư 2 triệu EUR nên nhanh chóng quyết định và hoàn tất hồ sơ để tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

Như được biết chỉ trong vòng 2 năm qua đã có 855 cá nhân đã sở hữu thành công tấm hộ chiếu châu Âu quyền lực này theo Chương trình đầu tư định cư đảo Síp. Riêng với BSOP đã xử lý rất nhiều hồ sơ quốc tịch thành công cho nhà đầu tư Việt Nam trong 2 năm qua.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn