Chương trình đầu tư quốc tịch vẫn giới hạn một số quốc gia

9 Tháng Bảy, 2019

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch (CIP) vẫn giới hạn nhà đầu tư ở một số quốc gia tham gia.

Để đầu tư nhận quốc tịch của các quốc gia, nhà đầu tư bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu về chương trình đưa ra. Trong đó, có một số chương trình đặt các hạn chế đối với một số quốc hoặc họ có thể đầu tư khi có một số điều kiện kèm theo.

1. Đầu tư quốc tịch Síp

Các công dân của Bắc Triều Tiên, Sudan và Somalia không đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Síp.

2. Đầu tư quốc tịch Malta

Chương trình đầu tư định cư Malta đặt ra hạn chế cho các công dân Afghanistan, Iran và Bắc Triều Tiên. Theo đó, công dân của các quốc gia này sẽ không đủ điều kiện cho trường trình Nhà đầu tư cá nhân. Trang web IIP tuyên bố rằng, quốc gia nằm trong lệnh cấm du lịch của Hoa Kỳ cũng sẽ không thực hiện được chương trình đầu tư Malta.

3. Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda

Các quốc gia như Afghanistan, Iran, Irac, Bắc Triều Tiên, Somalia, Yemen, Sudan chỉ đủ điều kiện đầu tư vào Antigua & Barbuda khi họ đáp ứng các tiêu chí như các cá nhân di cư trước tuổi trưởng thành hoặc đã từng duy trì thường trú tại Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất với yêu cầu thời gian không dưới 10 năm và không duy trì mối quan hệ kinh tế với bất kỳ quốc gia bị hạn chế được kể trên.

4. Đầu tư quốc tịch Dominica

Dominica không đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây, tuy nhiên, sẽ có những yêu cầu thêm đối với trường hợp: Afghanistan, Chechnya, Irac, Bắc Triều Tiên, Pakistan, Sao Tome Principe, Ả Rập Saudi, Somalia, Sudan, Turkmenistan, Uzbekistan, Yemen.

5. Đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Saint Kitts & Nevis là chương trình lâu đời nhất thế giới. Tuy nhiên, chương trình này đặt ra giới hạn đối với các nhà đầu tư là công dân của Afghanistan, Iran và Bắc Triều Tiên.

Việc nắm bắt được tính khả thi của chương trình đầu tư nhận quốc tịch sẽ giúp các nhà đầu tư chủ động lựa chọn các chương trình phù hợp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn