0904 966 797

Chương trình đầu tư quốc tịch vẫn giới hạn một số quốc gia

09/07/2019

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch (CIP) vẫn giới hạn nhà đầu tư ở một số quốc gia tham gia.

Để đầu tư nhận quốc tịch của các quốc gia, nhà đầu tư bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu về chương trình đưa ra. Trong đó, có một số chương trình đặt các hạn chế đối với một số quốc hoặc họ có thể đầu tư khi có một số điều kiện kèm theo.

1. Đầu tư quốc tịch Síp

Các công dân của Bắc Triều Tiên, Sudan và Somalia không đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Síp.

2. Đầu tư quốc tịch Malta

Chương trình đầu tư định cư Malta đặt ra hạn chế cho các công dân Afghanistan, Iran và Bắc Triều Tiên. Theo đó, công dân của các quốc gia này sẽ không đủ điều kiện cho trường trình Nhà đầu tư cá nhân. Trang web IIP tuyên bố rằng, quốc gia nằm trong lệnh cấm du lịch của Hoa Kỳ cũng sẽ không thực hiện được chương trình đầu tư Malta.

3. Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda

Các quốc gia như Afghanistan, Iran, Irac, Bắc Triều Tiên, Somalia, Yemen, Sudan chỉ đủ điều kiện đầu tư vào Antigua & Barbuda khi họ đáp ứng các tiêu chí như các cá nhân di cư trước tuổi trưởng thành hoặc đã từng duy trì thường trú tại Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất với yêu cầu thời gian không dưới 10 năm và không duy trì mối quan hệ kinh tế với bất kỳ quốc gia bị hạn chế được kể trên.

4. Đầu tư quốc tịch Dominica

Dominica không đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây, tuy nhiên, sẽ có những yêu cầu thêm đối với trường hợp: Afghanistan, Chechnya, Irac, Bắc Triều Tiên, Pakistan, Sao Tome Principe, Ả Rập Saudi, Somalia, Sudan, Turkmenistan, Uzbekistan, Yemen.

5. Đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Saint Kitts & Nevis là chương trình lâu đời nhất thế giới. Tuy nhiên, chương trình này đặt ra giới hạn đối với các nhà đầu tư là công dân của Afghanistan, Iran và Bắc Triều Tiên.

Việc nắm bắt được tính khả thi của chương trình đầu tư nhận quốc tịch sẽ giúp các nhà đầu tư chủ động lựa chọn các chương trình phù hợp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn