0989 13 6666

Chương trình đầu tư quốc tịch vẫn giới hạn một số quốc gia

09/07/2019

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch (CIP) vẫn giới hạn nhà đầu tư ở một số quốc gia tham gia.

Để đầu tư nhận quốc tịch của các quốc gia, nhà đầu tư bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu về chương trình đưa ra. Trong đó, có một số chương trình đặt các hạn chế đối với một số quốc hoặc họ có thể đầu tư khi có một số điều kiện kèm theo.

1. Đầu tư quốc tịch Síp

Các công dân của Bắc Triều Tiên, Sudan và Somalia không đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch bằng cách đầu tư vào Síp.

2. Đầu tư quốc tịch Malta

Chương trình đầu tư định cư Malta đặt ra hạn chế cho các công dân Afghanistan, Iran và Bắc Triều Tiên. Theo đó, công dân của các quốc gia này sẽ không đủ điều kiện cho trường trình Nhà đầu tư cá nhân. Trang web IIP tuyên bố rằng, quốc gia nằm trong lệnh cấm du lịch của Hoa Kỳ cũng sẽ không thực hiện được chương trình đầu tư Malta.

3. Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda

Các quốc gia như Afghanistan, Iran, Irac, Bắc Triều Tiên, Somalia, Yemen, Sudan chỉ đủ điều kiện đầu tư vào Antigua & Barbuda khi họ đáp ứng các tiêu chí như các cá nhân di cư trước tuổi trưởng thành hoặc đã từng duy trì thường trú tại Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất với yêu cầu thời gian không dưới 10 năm và không duy trì mối quan hệ kinh tế với bất kỳ quốc gia bị hạn chế được kể trên.

4. Đầu tư quốc tịch Dominica

Dominica không đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây, tuy nhiên, sẽ có những yêu cầu thêm đối với trường hợp: Afghanistan, Chechnya, Irac, Bắc Triều Tiên, Pakistan, Sao Tome Principe, Ả Rập Saudi, Somalia, Sudan, Turkmenistan, Uzbekistan, Yemen.

5. Đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Saint Kitts & Nevis là chương trình lâu đời nhất thế giới. Tuy nhiên, chương trình này đặt ra giới hạn đối với các nhà đầu tư là công dân của Afghanistan, Iran và Bắc Triều Tiên.

Việc nắm bắt được tính khả thi của chương trình đầu tư nhận quốc tịch sẽ giúp các nhà đầu tư chủ động lựa chọn các chương trình phù hợp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]