0989 13 6666

Chương trình tư vấn đầu tư định cư tháng 10, cơ hội đầu tư châu Âu cùng BSOP

03/10/2019

Hội thảo tư vấn đầu tư định cư BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cái nhìn tổng quan nhất về các chương trình đầu tư định cư, lắng nghe các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích điểm mạnh - yếu của các chương trình hiện có trên thị trường.

Tiếp nối thông tin Mỹ quyết định tăng mức tiền đầu tư EB-5 nhận thẻ xanh bắt đầu tư tháng 11/2019, mới đây, chính phủ Hy Lạp cũng đã đưa ra thông tin, chương trình Golden Visa mà quốc gia đang triển khai có thể sẽ tăng phí lên gấp đôi.

Việc tăng giá các chương trình đầu tư định cư có thể sẽ gây ra những bất lợi cho các nhà đầu tư, buộc các nhà đầu tư phải có những tính toán nhanh chóng nhằm tối ưu hóa được khoản chi phí và vẫn đảm bảo được các quyền lợi cần thiết.

Nắm bắt kịp thời nhu cầu của các nhà đầu tư trong việc cập nhật các xu hướng đầu tư có lợi, BSOP thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề nhằm hỗ trợ nhiều hơn các nhà đầu tư, tư vấn định hướng phù hợp với nhu cầu hiện tại, nắm bắt được những cơ hội đầu tư khi luật thay đổi.

Tháng 10 tới đây, BSOP tiếp tục tổ chức những buổi chia sẻ chuyên sâu đến với các nhà đầu tư Bắc – Trung – Nam. Thông qua đó, giúp các nhà đầu tư kịp thời đối phó với những sửa đổi của Luật, cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư sang các quốc gia phát triển.

BSOP THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÁNG 10:

Thành phố Hà Nội: Sáng thứ 7 ngày 12/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hn

Thành phố Hải Phòng: Sáng Thứ 7 ngày 19/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hp

Thành phố Đà Nẵng: Sáng Chủ Nhật ngày 20/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-da-nang

Thành phố Hồ Chí Minh: Sáng thứ 7 ngày 26/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hcm

Thành phố Vũng Tàu: Sáng Chủ Nhật ngày 27/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-vt

Thông tin chi tiết về địa điểm tổ chức và nội dung chương trình các nhà đầu tư có thể xem tại BSOP Event.

Đăng ký ngay sở hữu suất tham gia tư vấn đầu tư định cư BSOP tháng 10. Mọi thông tin, các nhà đầu tư có thể liên hệ tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]